Tuyển Sinh

Tuyển Sinh

Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường đại học Andrews Hoa kỳ liên kết với ĐH QGHCM tại Việt Nam với mong muốn mang kiến thức và những trải nghiệm sẻ chia cho các Anh, Chị cán bộ, quản lý doanh nghiệp và nhà nước.

Với Phương pháp giảng dạy hiện tại, tập trung nghiên cứu và đánh giá theo nhóm giúp mang đến cho Anh Chị cái nhìn sâu hơn về bài giảng khi cùng nhau tìm hiểu và phân tích, đồng thời lĩnh hội rõ nét những kiến thức được truyền tải từ giảng viên. Qua đó anh, chị có cơ hội hiểu nhau, xích lại gần nhau hơn sau những giờ căng thẳng chốn thương trường.

Bên cạnh đó các Anh Chị cũng sẽ có những buổi trải nghiệm và cùng chia sẻ những chuyên đề nóng hổi về tình hình văn hóa, kinh tế, xã hội của Việt Nam và thế giới với các Giảng viên ưu tú từ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư, Viện trưởng hay các CEO lớn của các Tập đoàn thông qua chuỗi Hội thảo mà chương trình tổ chức.

Cấu trúc đặc biệt của chương trình cho phép các học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thu được trong môi trường quản lý và làm việc thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập. Chương trình phù hợp với những người có nguyện vọng thăng tiến trong sự nghiệp và nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong nền kinh tế hội nhập có tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Thời gian học chương trình MBA của ĐH Andrews thiết kế rất hợp lý và thuận tiện để học viên có thể tham gia đầy đủ các buổi đến lớp. Học viên sẽ học vào chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật của 2 tuần trong tháng, ngoài ra anh chị còn dành thời gian làm bài tập nhóm.

Một yếu tố không kém phần quan trọng mà học viên của chương trình MBA Andrews cũng rất quan tâm đó chính là “Anh, chị có cơ hội kết nối cộng đồng học viên thành đạt” khi tham gia khóa học cùng nhau. 

DAI HOC ANDREWS

 

Là một trong những đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ.

Được kiểm vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ HLCNCA (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc cao (CHEA) www.chea.org – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và chuyên ngành Quản trị kinh doanh Internationa Assembly For Collegiate Business Education (IACBE) www.iacbe.org.

Đạt công nhận của các tổ chức xếp hạng danh tiếng như US News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek,...

Có bề dày kinh nghiệm qua hơn 130 năm hình thành và phát triển, đào tạo hơn 130 chương trình bậc đại học và 10 chương trình sau đại học.

Tốt nghiệp đại học và GPA ≥ 2.6 hoặc GPA ít nhất 50% các môn học ≥ 2.75 (trên thang điểm 4). Hoặc đã có bằng thạc sĩ.
Trình độ tiếng Anh B2 chuẩn châu Âu hoặc tương đương. 

Hồ sơ xét tuyển (*): 

02 bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng 

03 bản sao bảng điểm đại học có công chứng 

02 bản sao bảng điểm TOEFL, IELTS, chứng chỉ ngoại ngữ B2 hoặc tương đương có công chứng

02 bản sao CMND/hộ chiếu. 

03 ảnh 4x6 (phông nền trắng)

Lệ phí xét tuyển: 1.500.000VNĐ

 

*Cần bổ sung hồ sơ nhập học theo yêu cầu sau khi trúng tuyển. 

HỌC PHÍ

Học phí toàn khóa học: 207.184.000VNĐ, tương đương 9.200USD (không bao gồm chi phí giáo trình, tài liệu).

Học phí được chia làm 3 lần thanh toán:

 Lần  

 Mô tả

 Mức học phí 

 Lần 1

 Trước khi học môn cơ sở thứ nhất

 40% tổng học phí 

 82.873.600VNĐ

 Lần 2

 Trước khi học môn chính khóa thứ ba

 30% tổng học phí

 62.155.200VNĐ

 Lần 3

 Trước khi học môn chính khóa thứ tám

 30% tổng học phí

 62.155.200VNĐ