Các tiêu chí cấp học bổng chương trình MBA khóa 06 – 2018.  (khai giảng trong tháng 05 Năm 2018)

Các Mức Học Bổng

Hội đồng xét học bổng chương trình MBA Andrews quyết định trao học bổng mỗi khoá sẽ có các mức có trị giá:  

  • 10% = 920 USD
  • 25% = 2,300 USD
  • 50% = 4,600 USD
  • 100% = 9,200 USD

Trong Lễ khai mạc kỉ niệm 13 năm phát triển của Công ty cổ phần Kết cấu thép ATAD, ông Nguyễn Lê Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty đồng thời là Học viên khóa 3 của chương trình MBA Andrews (Hoa Kỳ - liên kết Đại học Quốc Gia HCM) đã có những chia sẻ về chặng đường trưởng thành và phát triển cùng với những khó khăn, thử thách. Ông cũng đánh giá cao những thành tựu đáng ghi nhận đồng thời tri ân và biết ơn sâu sắc đến các khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp, cá nhân và tập thể đã có những đóng góp quý báu cho sự phát triển của Công ty. Những suy nghĩ, ý tưởng và cách vận hành của Ông cũng như Ban lãnh đạo đã và đang khiến nhiều người trong chúng ta ngạc nhiên và suy nghĩ về ý nghĩa và những hiệu quả nó mang lại.

Hai năm miệt mài trên chặng đường “chạy việt dã” của các học viên MBA khóa đầu tiên (AU1), Đại học Andrews (Hoa Kỳ - liên kết Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh), đã thành công mỹ mãn trong niềm vui của cả thầy và trò. Chặng đường không dài nhưng không dễ dàng đối với những học viên vừa học vừa làm.Với lượng kiến thức chuyên ngành được dung nạp trong suốt quá trình học và từng học viên phải luôn nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể tiếp thu được toàn bộ kiến thức giảng viên truyền đạt; giờ đây những MBA của Andrews đã có thể tự tin phát triển, tỏa sáng trên con đường sự nghiệp của riêng mình.

Nếu ví thời gian đi qua từng giây trong cuộc đời mỗi người là chuyến tàu thì ngay lúc này đây, chị như là một hành khách đang ngồi trên chuyến tàu chạy ngược chiều. Chị nhớ lại từng khoảnh khắc, những lời khuyên khi quyết định chọn học chương trình MBA của trường Đại học Andrews (liên kết với Đại học Quốc gia TP.HCM).

Tạm quên đi cái nắng oi ả cùng vài cơn mưa bất chợt ào đổ, lễ Khai giảng Khóa 4 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết giữa Đại học Andrews với Viện Đào tạo Quốc tế IEI đã diễn ra vào một chiều tháng 5 ấm áp với đủ cung bậc cảm xúc thật đẹp từ các vị quan khách, giảng viên, cán bộ và học viên.

Trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm 2016, chào đón năm mới 2017 chương trình MBA thạc sĩ QTKD liên kết giữa Viện Đào Tạo Quốc Tế IEI và ĐHQG TP HCM hân hoan tổ chức lễ khai giảng khóa 3 cho học viên MBA- 03 AUMBA.

Chương trình MBA của Đại học Andrews (Hoa Kỳ) – Đại học Quốc Gia TP.HCM rất tự hào và chúc mừng học viên Bác Sĩ Phạm Thị Kim Loan, học viên khóa 1 của chương trình đã đạt giải nhất giải thưởng sáng chế TP HCM 2016-2017. 

Timothy Sykes là một nhà đầu tư, chủ các dự án khởi nghiệp và chuyên gia về cổ phiếu vốn hóa nhỏ. Anh từng xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình như CNN, Fox News, CNBC và diễn thuyết tại các tổ chức tên tuổi, như Đại học Harvard.
Trên Entrepreneur, anh đã chia sẻ cách mình trở thành triệu phú từ giao dịch cổ phiếu: “Trong thế giới chúng ta đang sống, các quy tắc thay đổi rất nhanh. Và cách tài sản được tạo ra còn thay đổi nhanh hơn. Những gì có hiệu quả trong quá khứ thì nay chẳng còn tác dụng nữa. Nhưng rất may là, sân chơi giờ đã trở nên công bằng hơn nhiều, và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Nó đòi hỏi bạn phải phá vỡ nhiều rào cản tâm lý và thay đổi các quan niệm cố hữu về cách vận động của thế giới. Nhưng nhìn chung, ai cũng có thể thành triệu phú nếu biết hy sinh, làm việc chăm chỉ và nhất quán”.

Chọn phong cách lãnh đạo tùy theo hoàn cảnh công ty, thử thách công ty đang đối mặt, và nhu cầu của tập thể nhân viên có liên quan.
Mời các bạn theo dõi bài “5 phong cách lãnh đạo” do Bảo Chiêu trình bày. Trong quyển sách “Nền tảng lãnh đạo”, Daniel Goleman miêu tả các phong cách lãnh đạo khác nhau. Những nhà lãnh đạo tài tình nhất có thể áp dụng các phong cách khác nhau, tùy từng tình huống cụ thể.

Henry Ford: “Thị trường không bao giờ bị bão hòa với một sản phẩm tốt”.
Họ là những CEO, chủ tịch HĐQT của các tập đoàn hùng mạnh nhất thế giới. Kinh nghiệm và sự thông thái của họ đã được khẳng định. Những lời nói của họ vì thế luôn là những bài học rất quý giá với bất kỳ ai muốn tạo dựng một sự nghiệp lớn. Hãy lắng nghe và ghi nhớ!

Với mong muốn giới thiệu đến người học chương trình đào tạo mới – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế MBA Andrews cũng như cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề quản trị doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới, đặc biệt là khi Việt Nam chuẩn bị chính thức ký kết hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM đã tổ chức buổi hội thảo thông tin “Quản trị tri thức trong điều hành doanh nghiệp” tại Khách sạn Kim Đô, Quận 1 vào ngày 17/10/2015. Sự kiện đã thu hút hơn 100 khách tham dự là các nhà quản lý cấp trung, các bạn trẻ đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh cho riêng mình cùng các bạn sinh viên tại các trường Đại học trên toàn thành phố.