Lễ khai giảng Khóa 3 - Chương trình MBA Đại học Andrews Hoa Kỳ

Trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm 2016, chào đón năm mới 2017 chương trình MBA thạc sĩ QTKD liên kết giữa Viện Đào Tạo Quốc Tế IEI và ĐHQG TP HCM hân hoan tổ chức lễ khai giảng khóa 3 cho học viên MBA- 03 AUMBA.

Tham dự buổi lễ có trưởng khoa sau đại học - Giám đốc các Chương trình liên kết nước ngoài Ts Dr.ALAYNE THORNP  và Giám đốc Chương trình tiếng anh Dr. CHRISTIAN STUART Đại học Andrews Hoa kỳ, giám đốc chương trình tại Việt Nam các giảng viên, cán bộ, học viên của chương trình và các ứng viên đang tìm hiểu chương trình.

Trong buổi lễ, Tiến sĩ CHRISTIAN STUART và Tiến Sĩ ALAYNE THORNP đã có bài phát biểu chào mừng các tân học viên khóa 03 MBA đại học Andrews. Trong bài phát biểu của mình đại diện đại học Andrews đã có những chia sẻ thú vị và hữu ích về phương pháp học tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ và văn hóa học tập và sinh sống tại Mỹ. Đây là những thông tin rât hữu ích cho các học viên có ý định sinh sống và học tập tại Mỹ sau này.

Đại diện học viên đang học chị Nguyễn Thị Thu Hương học viên khóa 1 phát biểu tại buổi lễ.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương học viên khóa 1

Đại diện Tân Học viên MBA Andrews khóa 3, Anh Vũ Mạnh Chương, cũng phát biểu cảm nghĩ khi chọn Chương trình MBA Andrews Hoa Kỳ liên kết với ĐH Quốc Gia TPHCM. Anh chia sẻ đã tìm hiểu rất nhiều các chương trình MBA, và quyết định chọn chương trình MBA của Đại Học Andrews tại Việt Nam, để đào tạo nâng cao năng lực và khả năng lãnh đạo của mình. Anh hứa sẽ cùng các anh chị học viên khóa 3 nỗ lực, chăm chỉ hết mình trong học tập, để lĩnh hội được hết kiến thức và tốt nghiệp đúng thời hạn.

Anh Vũ Mạnh Chương tân học viên khóa 3