Lễ khai giảng Khóa 4 - Chương trình MBA Đại học Andrews Hoa Kỳ

Tạm quên đi cái nắng oi ả cùng vài cơn mưa bất chợt ào đổ, lễ Khai giảng Khóa 4 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết giữa Đại học Andrews với Viện Đào tạo Quốc tế IEI đã diễn ra vào một chiều tháng 5 ấm áp với đủ cung bậc cảm xúc thật đẹp từ các vị quan khách, giảng viên, cán bộ và học viên.

Chương trình đào tạo MBA tại Andrews– bệ phóng của những thành công

Với bài phát biểu “khai khóa” của Tiến sĩ Trương Quang Được - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) đã một lần nữa nhấn mạnh, tham gia chương trình MBA uy tín tại nơi đây, học viên không những có cơ hội được nâng cao trình độ và nhận bằng đẳng cấp Quốc tế mà quan trọng hơn học viên còn được đào tạo bởi chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như các dịch vụdành cho học viênđược cam kết bảo đảm hoàn toàn theo tiêu chuẩn từ trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ - Một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời ở Trung Bắc nước Mỹ.

Niềm tự hào được lan tỏa

Tân sinh viên trong buổi khai giảng này dường như đã được tiếp thêm lửa cho con đường học tập phía trước khi nghe chị Nguyễn Đào Hoàng Yến – học viên MBA đại diện khóa 2đã có những sự chia sẻ về cảm xúc của bản thân mình vào đúng một năm trước cũng háo hức không kém các học viên khóa 4 hôm nay. Bên cạnh đó, chị còn chân thành biết ơn những giảng viên xuất sắc tại nơi đây đã hỗ trợ, hướng dẫn hết sức tuyệt vời. Đặc biệt, những kinh nghiệm, bí quyết để học tập tốt nhất trong môi trường tân tiến như Andrews cũng được chị chia sẻ đến các tân học viên khá chi tiết.

Những kỳ vọng mới từ các tân sinh viên

Buổi khai giảng hẳn sẽ thật thiếu sót nếu không có đôi lời chia sẻ cảm xúc của chính các tân sinh viên của khóa 4. Chính vì vậy, chị Nguyễn Thị Kim Anh – hiện đang là Hiệu trưởng trường Việt Anh, đại diện tân sinh viên đã có những sự chia sẻ cũng như kỳ vọng hết sức thực tế. Chị cho biết, với những nét riêng biệt vượt trội như: giáo trình học tập tốt, hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên; hỗ trợ tốt kiến thức cho mỗi cá nhân học viên cụ thể, tổ chức quản lí hiệu quả và giảng dạy từ các nguồn nghiên cứu của chương trình đào tạo MBA Đại học Andrews; chị tìm hiểu được, chị thật sự cảm thấy vui mừng, phấn khởi khi được trở thành học viên nơi đây. Nhất là, chị đã làm trong công tác quản lí giáo dục gần 20 năm và là Hiệu trưởng của trường Việt Anh, chị luôn mong muốn học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các giảng viên xuất sắc nơi đây và các bạn cùng lớp về việc quản lí trong các lĩnh vực khác. Chị cũng rất kỳ vọng, trong thời gian học tập sắp tới, chị có thể làm việc chung với họ để phát triển thành một lớp học hữu ích, nơi có thể học hỏi lẫn nhau rất nhiềuvà làm phong phú thêm kiến thức của mình.

Ngoài ra, buổi lễ khai giảng còn có sự tham dự:

TS. Trương Quang Được – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHQG HCM

TS. Alayne Thorpe – Giám đốc các chương trình Liên kết, ĐH Andrews.

TS. Ralph – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Andrews.

TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Chương trình MBA ĐH Andrews tại Việt Nam.

Và với tất cả, những điều cam kết chất lượng được đảm bảo từ phía đại diện Đại học Andrews đến sự kỳ vọng vào chương trình đào tạo MBA nơi đây của tân học viên, chắc chắn buổi “khai khóa” này sẽ là một mở đầu tốt đẹp để gặt hái những thành công trong tương lai gần nhất.

 

Thiên Hợp