MBA - AU1 ĐÃ HOÀN THÀNH CHẶNG ĐƯỜNG

Hai năm miệt mài trên chặng đường “chạy việt dã” của các học viên MBA khóa đầu tiên (AU1), Đại học Andrews (Hoa Kỳ - liên kết Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh), đã thành công mỹ mãn trong niềm vui của cả thầy và trò. Chặng đường không dài nhưng không dễ dàng đối với những học viên vừa học vừa làm.Với lượng kiến thức chuyên ngành được dung nạp trong suốt quá trình học và từng học viên phải luôn nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể tiếp thu được toàn bộ kiến thức giảng viên truyền đạt; giờ đây những MBA của Andrews đã có thể tự tin phát triển, tỏa sáng trên con đường sự nghiệp của riêng mình.


Ở Chương trình MBA Đại học Andrews, nhiều học viên khẳng định họ không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích mà còn tích lũy cho mình rất nhiều giá trị sống. Trong đó, có sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của các học viên cùng khóa, của các giảng viên.

Tất cả Giảng viên và học viên làm lễ chào cờ. 

Tấm bằng MBA nhận được trên tay mỗi học viên AU1 cũng chính là “huy chương vàng” xứng đáng trao cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các học viên suốt thời gian qua.

Là những “viên gạch” đầu tiên, các bạn học viên AU1 đạt thành quả như hôm nay không chỉ dành riêng cho mình mà còn cho những người Thầy, những người bạn đã đồng hành cùng mình không chỉ trong các vấn đề học tập mà còn cùng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, công việc. 

 Học viên Phan Đình Quốc tranh thủ trao đổi với Thầy Nguyễn Hoàng Bảo về những thắc mắc trong công việc của mình.

Những con người ngày thường gắn bó thân thiết với nhau; giờ đây, họ nhìn nhau lạ lẫm, vui mừng khi mỗi người được khoác lên mình chiếc áo, chiếc mũ vinh dự. Mỗi người có niềm vui khác nhau nhưng chắc hẳn các học viên đã có một chặng đường hoàn thiện bản thân lẫn kiến thức nhiều hơn.

 

Tất cả học viên đã lưu lại những bức hình đẹp cùng các Thầy kính mến.

 

Học viên Ngô Vũ Ngọc Thảo đã vinh dự là học viên xuất sắc nhất của MBA, ĐH Andrews khóa I.

 

 

Học viên Nguyễn Ngọc Sáng cũng trở thành là học viên năng nổ nhất khóa I MBA.

Hai năm. Gần 730 ngày. Có rất nhiều kỷ niệm không thể quên. Có thể nói, niềm tự hào thể hiện rõ trên mỗi gương mặt khi MBA-AU1 được vinh dự tham gia tốt nghiệp cùng với các học viên đến từ 49 nước khác nhau ở Đại học Andrews, Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, vì điều kiện và thời gian giới hạn nên chỉ có một số học viên có thể tham dự. Một học viên MBA - AU1 cũng chia sẻ về điều này: “Lúc sang Mỹ làm lễ Tốt nghiệp cảm thấy vui lắm! Và, lúc nhận bằng ở Việt Nam, buổi lễ như nối dài niềm hạnh phúc vô tận”.

 

Tất cả học viên AU1 đã có những ngày vui và tự hào khi ở trường ĐH Andrews, Mỹ.

Thành công của AU1 không chỉ dành cho các học viên của lớp mà còn đánh dấu bước đầu thành công rực rỡ của nhà trường, thầy cô; cũng như lời động viên, sẻ chia với các bạn học viên những khóa tiếp theo tại Đại học Andrews Việt Nam.

                                                                                                                                                                                           Thiện Hợp