Nơi Những Ý Tưởng Táo Bạo Được Chắp Bút

Trong Lễ khai mạc kỉ niệm 13 năm phát triển của Công ty cổ phần Kết cấu thép ATAD, ông Nguyễn Lê Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty đồng thời là Học viên khóa 3 của chương trình MBA Andrews (Hoa Kỳ - liên kết Đại học Quốc Gia HCM) đã có những chia sẻ về chặng đường trưởng thành và phát triển cùng với những khó khăn, thử thách. Ông cũng đánh giá cao những thành tựu đáng ghi nhận đồng thời tri ân và biết ơn sâu sắc đến các khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp, cá nhân và tập thể đã có những đóng góp quý báu cho sự phát triển của Công ty. Những suy nghĩ, ý tưởng và cách vận hành của Ông cũng như Ban lãnh đạo đã và đang khiến nhiều người trong chúng ta ngạc nhiên và suy nghĩ về ý nghĩa và những hiệu quả nó mang lại.


Nhà máy ATAD là nhà máy kết cấu thép chuẩn công trình xanh đầu tiên tại châu Á. Ngay từ khi bắt đầu xây dựng nhà máy tại Đồng Nai, Ban lãnh đạo đã xác định sẽ phát triển một nhà máy xanh cho tương lai xanh dù biết rằng chi phí đầu tư có thể cao hơn 10-15%. Ban lãnh đạo không chỉ muốn đầu tư lâu dài, mà còn mong muốn nhân viên cũng quan tâm, kiến tạo và gìn giữ môi trường. 


Trong lúc toàn cầu đang phải gồng mình chống lai nạn ô nhiễm môi trường, biến đối khí hậu, chúng ta hãy xem những giá trị xã hội mà công trình xanh tuyệt vời này mang lại như thế nào!

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/nha-may-ket-cau-thep-chuan-cong-trinh-xanh-dau-tien-tai-chau-a-3679686.html

http://cafebiz.vn/atad-doanh-nghiep-ket-cau-thep-dau-tien-so-huu-nha-may-chuan-leed-gold-tai-chau-a-20171208114336428.chn