Lễ khai giảng khóa I Chương trình Thạc QTKD (MBA)

Sáng ngày 21.11.2015, tại khách sạn Continental Sài gòn 132 – 134 Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM, Viện đào tạo Quốc tế và ĐH Andrews, Hoa Kỳ đã tổ chức Lễ Khai giảng cho lớp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh AUMBA.C0115. Đến dự buổi lễ, về phía Việt Nam, có PGS.TS Phan Thanh Bình – Giám đốc ĐHQG HCM, TS. Trương Quang Được – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế – ĐHQG HCM, TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Chương trình MBA ĐH Andrews tại Việt Nam về phía ĐH Andrews, có TS. Alayne Thorpe – Giám đốc các chương trình liên kết và nhiều đại biểu là lãnh đạo các sở ban ngành cũng đến tham dự.

Các học viên của lớp AUMBA .C0115 đến từ nhiều cơ quan và đơn vị khác nhau, trải khắp các tỉnh thành phía Nam và Nam Trung bộ: Công ty Petrolimex, Công ty Khoa học & Công Nghệ Ngân Hà, Đài Viễn Thông Cần Thơ (thuộc Trung tâm Mạng lưới Mobifone Miền Nam), VNPT Vinaphone, Ngân Hàng Phương Đông…

Trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ, TS Trương Quang Được đã đánh giá cao sự hợp tác thành công giữa Viện đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG HCM và ĐH Andrews, Hoa Kỳ trong chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ QTKD (MBA). Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh, trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập như hiện nay rất cần những chương trình đào tạo liên kết chất lượng nhằm đào tạo ra những nhà quản lý giỏi có thể đưa các doanh nghiệp Việt Nam phát triển lên một tầm cao hơn.

TS Alayne Thorpe – Giám đốc các chương trình liên kết, ĐH Andrews mang đến cho học viên những cam kết cao nhất trong việc cung cấp các điều kiện học tập. Bà cũng một lần nữa chia sẻ và phân tích những lợi ích mà Đại học Andrews và Viện đào tạo Quốc tế (IEI) đem lại cho học viên khi chọn theo học tại Chương trình AUMBA; chính mối quan hệ chiến lược của ĐHQG HCM và ĐH Andrews sẽ đảm bảo quyền lợi cho học viên tại Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, ThS. BS Phạm Thị Kim Loan, đại diện cho toàn bộ tân học viên của Chương trình đã thân tình chia sẻ với học viên những ý nghĩa của việc học MBA, mức độ cần thiết của việc liên tục học tập trong lộ trình phát triển bản thân của mỗi người.

Sau phần lễ chính thức, tập thể học viên của lớp AUMBA.C0115 khóa 1 đã nhiệt tình tham gia “Bài học đầu tiên” dành cho những nhà lãnh đạo, một sự khởi động đầy hào hứng trong chặng đường đạt được tấm bằng MBA danh giá của ĐH Andrews, Hoa Kỳ.

TS.Trương Quang Được – Viện trưởng viện Đào tạo Quốc tế (IEI) có những lời chia sẻ cùng học viên

 

TS. Alayne Thorpe cũng có những chia sẻ xúc động dành cho học viên và mong muốn được đón tiếp
những tân học viên trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay vào buổi lễ Bế Giảng tại trường ĐH Andrews vào năm 2017.

 

Viện trưởng IEI tặng hoa cảm ơn đại diện trường ĐH Andrews và mong muốn một sự hợp tác tốt đẹp, bền vững.

 

ThS. Bác Sĩ Phạm Thị Kim Loan đại diện Tân học viên chia sẻ cảm xúc trong ngày khai giảng.
Chị cũng thay mặt học viên có những cam kết nghiêm túc trong học tập để đạt thành quả tốt nhất.

 


Học viên chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo chương trình.

 

 


Học viên rất hào hứng tham gia “Bài học đầu tiên” dành cho các nhà lãnh đạo.