Thành lập vào năm 1874 tại Michigan, Đại học Andrews ( (www.andrews.edu)) là một trong những đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ. Được kiểm vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học & sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ HLCNCA (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). CHEA là tổ chức kiểm định đại học, kiểm định các tổ chức kiểm định hợp pháp tại Hoa Kỳ. Tư cách các thành viên chỉ được cấp cho các trường đại học và cao đẳng được công nhận ở cấp khu vực và cấp Quốc Gia:

 https://www.hlcommission.org/component/directory/?Action=ShowBasic&Itemid=&instid=1309&lang=en

Và được kiểm định bởi Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh (International Assembly for Collegiate Business Education - IACBE):

 http://iacbe.org/pdf/accreditation-process-manual.pdf

Học viên được bảo lưu học phí và kết quả học tập trong vòng 1 năm.

Việc xét hồ sơ khi đăng ký chương không giới hạn ngành nghề và loại hình đào tạo. Lý do chương trình Đại học Andrews đã thiết kế 8 môn cơ sở (Kế toán cơ sở 1, Kế toán cơ sở 2, Luật kinh doanh, Quản trị hoạt động, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Tài chính, Thống kê) để giúp những anh chị chưa từng học ngành kinh tế thì sẽ làm quen với chuyên ngành mình sẽ theo học.

- Thời báo Hoa Kỳ (U.S New) đánh giá Andrews thuộc những trường ĐH tốt nhất Hoa Kỳ

- Đại học Andrews được tạp chí Forbes đánh giá:

  • Những trường Đại học Tư thục tốt nhất Hoa Kỳ
  • Những trường Đại học đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất Hoa Kỳ
  • Trường đại học tốt nhất khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ

http://colleges.usnews.rankingsandreviews.com/best-colleges/andrews-university-2238

http://www.forbes.com/colleges/andrews-university/

Học viên đủ điều kiện tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học Andrews (Hoa Kỳ) sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews. Việc có thể học tập ở bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp chương trình hay không hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Đối tượng tuyển sinh:
Cán bộ, công chức đang công tác trong các cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp.
Bằng tốt nghiệp đại học

Điều kiện tham dự sơ tuyển:

  • 03 bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học và 03 bản sao Bảng điểm đại học có công chứng
  • 02 bản sao CMT/Hộ chiếu
  • 04 ảnh màu cỡ 3×4 (ảnh chụp trên nền phông trắng)
  • Lệ phí đăng ký sơ tuyển: 1.500.000 VNĐ 

     

Học phí:

Học phí toàn khóa học: 207,184,000đ/học viên (tương đương 9.200 USD/ học viên). Mức học phí này có thể thay đổi theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam vào thời điểm thanh toán. Mức học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí cho học viên bao gồm: phí các môn học, phí phục vụ, phí phương tiện giảng dạy, bài giảng cùng một số tài liệu tham khảo trong toàn bộ khóa học.
Những chi phí khác bao gồm giáo trình, tài liệu, chi phí cho các hoạt động ngoại khóa và các chi phí mang tính cá nhân khác sẽ do cá nhân tự trang trải và được hiểu không nằm trong số tiền học phí này.