Điều kiện để tham dự chương trình AU MBA?

Đối tượng tuyển sinh:
Cán bộ, công chức đang công tác trong các cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp.
Bằng tốt nghiệp đại học

Điều kiện tham dự sơ tuyển:

• 03 bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học và 03 bản sao Bảng điểm đại học có công chứng
  • 02 bản sao CMT/Hộ chiếu
  • 04 ảnh màu cỡ 3×4 (ảnh chụp trên nền phông trắng)
  • Lệ phí đăng ký sơ tuyển: 1.500.000 VNĐ

Cung cấp thông tin đầy đủ về: ngày tháng năm sinh, cơ quan chức vụ, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.
* Điểm trung binh trung (GPA) chương trình đại học chuyển đổi sang hệ 4 phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

• GPA ≥ 2.6
  • Hoặc GPA ≥ 2.75 tính trên ít nhất 50% các môn học
  • Hoặc đã có bằng thạc sỹ

2. Nội dung sơ tuyển:
Phỏng vấn: thời gian 40 phút (bao gồm thời gian nghiên cứu tình huống và trả lời phỏng vấn)

3. Yêu cầu hồ sơ :
Sau ngày nhập học, học viên có thêm 1 tháng (30 ngày) để hoàn thành các hồ sơ sau:

• Bài luận đăng ký dự học;
  • Phiếu đăng ký dự học (theo mẫu);
  • 02 thư giới thiệu theo mẫu (người giới thiệu từ cấp trưởng phòng trở lên và biết rõ khả năng của thí sinh);
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương nơi cư trú (theo mẫu);
  • 02 bản sao Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu có công chứng;
  • 02 bản sao công chứng Chứng chỉ Tiếng Anh.
  • Chứng chỉ GMAT

* Chứng chỉ GMAT có thể chấp nhận được theo các hinh thức sau:
Đạt được 1,000 điểm, tính theo công thức GPA X200 + GMAT score ≥ 1,000
Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc và đạt được tối thiểu điểm B môn Thống kê và điểm B môn Đại số
Tốt nghiệp đại học khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews và đạt được tối thiểu điểm B môn Thống kê và điểm B môn Đại số
Chứng chỉ GMAT nộp muộn nhất sau khi kết thúc 3 môn chuyên đề

4. Điều kiện nhập học chính thức:
Thông báo nhập học: Thông báo nhập học do IEI gửi sau khi có kết quả sơ tuyển có giá trị như thông báo tạm thời để học viên bắt đầu tham dự các môn cơ sở. Thông báo này thường là thông báo có điều kiện (kèm theo các điều kiện về hồ sơ và tài chính).
Thư chấp nhận (Acceptance Letter): Sau khi xét duyệt hồ sơ và kết quả 8 môn cơ sở, AU sẽ phát hành Thư chấp nhận cho các học viên đủ điều kiện. Cùng với việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo yêu cầu, thông báo này là cơ sở để học viên được phép tham gia các chuyên đề của Chương trình.