Series chia sẻ từ chính những học viên thành công bước ra từ chương trình MBA Andrews.
MBA, Nguyễn Thị Mỹ Dung – Cựu học viên MBA Andrews khóa 04 Hồ Chí Minh, hiện đang là Giảng viên, CEO công ty kết nối tri thức ACC, Nguyên giám đốc chi nhánh ngân hàng Techcombank.

  • Là một người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như lãnh đạo tại một học viện về giáo dục. Chị Dung có rất nhiều kinh nghiệm về việc đánh giá quy trình và chất lượng đào tạo của các chương trình giáo dục khác nhau, cùng với đó chị cũng nhận thấy tầm quan trọng của quản trị kinh doanh cần thiết cho việc quản trị doanh nghiệp của mình như thế nào.
  • Sau quá trình tìm hiểu cũng như nghiên cứu về quy trình đào tạo và chất lượng đầu ra của các trường đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh đã và đang có mặt tại Việt Nam. Chị Dung đã đặt trọn niềm tin vào chương trình MBA Andrews, nơi sẽ hỗ trợ chị trong quá trình đạt được tầm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.


Qua những chia sẻ chân thành từ chị Mỹ Dung chúng ta có thể thấy sự quan trọng của việc học MBA trong thời đại hiện nay cũng như hướng tới việc trở thành công dân toàn cầu của tất cả mọi người. Ngày nay, không chỉ các nhà lãnh đạo mới phải học MBA mà ngay cả các bạn trẻ cũng có thể học MBA để hỗ trợ cho sự thăng tiến trong công việc của mình. Chúng ta có thể nhận thấy sự quan trọng của việc sở hữu một tấm bằng MBA, nhất là một tấm bằng theo tiêu chuẩn quốc tế được cấp từ trường đại học của Hoa kỳ ngay tại Việt Nam.