???? Cộng đồng Alumni Andrews & câu chuyện thành công – Anh Trần Ngọc Đỉnh ????
✨ Đây là Series chia sẻ từ chính những học viên thành công bước ra từ chương trình MBA Andrews. Trong số “Câu chuyện thành công” lần này, Alumni Andrews xin giới thiệu anh Trần Ngọc Đỉnh – Tổng Giám đốc của TERRACO VIETNAM đến từ Thuỵ Điển, đồng thời là một Cựu Học viên của Chương trình MBA Andrews Khoá 11.
???? Theo anh Đỉnh chia sẻ, lý do anh tham gia Khoá học MBA Andrews tuy xuất thân từ ngành kỹ thuật chính là do những điểm còn thiếu về kiến thức tài chính và doanh nghiệp. Nhờ có chương Thạc sĩ Đại học Andrews, Khóa học mang lại những kiến thức thực tế về các khía cạnh trong lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là Quản trị marketing, điều mà bất cứ một chủ doanh nghiệp nào cũng cần phải có.
???? Ngoài kiến thức các Thầy Cô chia sẻ cũng như các kinh nghiệm thực tiễn từ các học viên cùng khóa, anh Đỉnh còn học hỏi được những kinh nghiệm từ các Anh Chị học viên cùng Khóa, cũng là các lãnh đạo doanh nghiệp. Điều này giúp anh có thể trau dồi lĩnh vực kinh doanh trên cả lý thuyết lẫn thực tế. Anh Đỉnh mong rằng các Học viên cũng tìm thấy được những giá trị từ chương trình MBA Andrews như anh.
???? Với những chia sẻ về Cộng đồng Alumni Andrews Việt Nam, Cựu Học viên Khoá 11 nhận thấy Cộng đồng đang phát triển mạnh mẽ với những đóng góp đáng kể của các anh chị Học viên sau khi tốt nghiệp khoá học. Các thành viên trong Hội đều mong muốn xây dựng một cộng đồng vững mạnh hơn.
???? Về kỳ vọng của anh đối với Alumni Andrews Vietnam, anh mong rằng cựu học viên Việt nam sẽ có cơ hội được kết nối với Hội cựu học viên Andrews trên toàn cầu để lan tỏa các giá trị văn hoá Việt nam rộng rãi hơn.