Flash card từ vựng tiếng Anh thông dụng trong kinh doanh

Sự khởi đầu của thành công

Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong lĩnh kinh doanh, bạn cần tích cực trau dồi vốn từ vựng thông dụng thuộc lĩnh vực này. Trong bài viết này,  MBA Andrews sẽ giới thiệu cho bạn cách học từ vựng hiệu quả bằng bộ Flash card 200+ từ vựng tiếng Anh chủ đề kinh doanh phổ biến nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bí kíp dành cho các doanh nhân tương lai

Trau dồi vốn từ Tiếng Anh nơi công sở

Hiểu thêm về thuật ngữ của ngành Kinh doanh

Thoải mái diễn đạt suy nghĩ và ý tưởng

Giao tiếp hiệu quả

ĐÔI NÉT VỀ MBA ANDREWS

Đến từ Andrews University, trường đại học nổi tiếng lâu đời tại tiểu bang Michigan – Hoa Kỳ, MBA Andrews là một trong những chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM (Thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), cho đến nay MBA Andrews đã thành công đào tạo nhiều khóa học tại Việt Nam. Đa phần các học viên, cựu học viên của MBA Andrews hiện đều đang đảm nhiệm các vị trí chuyên viên, quản lý, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp/tổ chức ở cả trong nước và quốc tế.

Bên cạnh nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh, MBA Andrews cũng thường xuyên phát triển các hoạt động với mục đích chia sẻ các kiến thức bổ ích tới cộng đồng kinh doanh Việt Nam như những sự kiện, hội thảo, buổi học thử chuyên đề… với sự tham gia của các giảng viên cao cấp của MBA Andrews, những diễn giả, CEO nổi tiếng.

Hãy theo dõi Facebook, Youtube và Website của chúng tôi để cập nhật các Templates, bài viết, video về những kiến thức Quản trị Kinh doanh mới nhất.