MBA FOUNDATION PROGRAM

TINH HOA THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH MỸ

MBA Foundation Program là chương trình học tập hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi Quỹ Andrews Business Scholarship – Đại học Andrews (Hoa Kỳ) và được thiết kế ngắn gọn, súc tích nhằm giúp các bạn trẻ tại Việt Nam có thể nhanh chóng tiếp cận những tinh hoa của thạc sĩ quản trị kinh doanh chuẩn Mỹ. Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm:

– 9 tuần đào tạo tinh gọn với nội dung học tập nguyên gốc Mỹ được giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ đến từ Đại học Andrews (Hoa Kỳ)

– 4 buổi Seminar về chủ đề Quản trị kinh doanh được chia sẻ bởi các diễn giả hàng đầu, giàu kiến thức chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm thực tế.

– Học tập tại resort cao cấp và cùng tham gia các hoạt động phong phú như: Đốt lửa trại, Dạ tiệc hóa trang, thử thách đội nhóm…

– Tiếp thu kiến thức bằng các công nghệ giáo dục hiện đại và cân não với những trò chơi kinh doanh thú vị như: đấu giá ngược, mua bán và sáp nhập, quảng cáo sản phẩm…

– Cùng đội ngũ Mentor sáng tạo ra các ý tưởng và xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh có thể ứng dụng vào thực tế.

– Phát triển khả năng thực chiến kinh doanh trong một cuộc đấu hấp dẫn, kịch tính.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

MBA Foundation Program chào đón các bạn trẻ từ 21 tới 25 tuổi, đã tốt nghiệp hoặc đang theo học chương trình đào tạo cử nhân, kỹ sư tại các trường đại học trên toàn quốc.

Chúng tôi không tìm kiếm những ứng viên có khả năng học tập xuất sắc, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng những bạn trẻ:

  • Có tiềm năng lãnh đạo, yêu thích kinh doanh và mong muốn phát triển các kỹ năng quản trị, lãnh đạo cũng như tầm nhìn quốc tế.

  • Năng động, sẵn sàng lắng nghe, biết học hỏi và mong muốn đóng góp cho cộng đồng.

  • Có kinh nghiệm tham gia, tổ chức các hoạt động tình nguyện, văn hóa – xã hội, thể thao.

  • Hoàn thành bài luận mà chương trình yêu cầu

  • Vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp.

THAM GIA KHÓA HỌC CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC

3 BƯỚC ỨNG TUYỂN ĐƠN GIẢN

CỐT LÕI ĐÀO TẠO

Tham gia MBA Foundation Program, các bạn trẻ sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với các phương pháp đào tạo hiện đại, độc đáo của Đại học Andrews – Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, thông qua nội dung giảng dạy chọn lọc và đề cao tính ứng dụng thực tế, người học cũng được bồi dưỡng những kiến thức giá trị trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, hoàn thiện khả năng giao tiếp, phát triển năng lực làm việc và học tập trong môi trường quốc tế.

Phương pháp đào tạo

Tham gia MBA Foundation Program, các bạn trẻ sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với phương pháp đào tạo hiện đại, độc đáo của Đại học Andrews – Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, thông qua nội dung giảng dạy chọn lọc và đề cao tính ứng dụng thực tế, người học cũng được bồi dưỡng những kiến thức giá trị trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, hoàn thiện khả năng giao tiếp, phát triển năng lực làm việc và học tập trong môi trường quốc tế.

MBA Foundation Program

FOUNDATIONS FOR YOUR FUTURE

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ MENTOR

Đội ngũ giảng viên và Mentor bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên của Đại học Andrews – Hoa Kỳ; các giám đốc, quản lý, chủ doanh nghiệp, diễn giả nổi tiếng trong mạng lưới đối tác và cựu học viên của Đại học Andrews. Họ sẽ cùng đồng hành với các bạn trẻ trong suốt quá trình học tập và cả sau khi hoàn thành khóa học, khi các bạn tham gia vào chương trình thực tập tại doanh nghiệp.

Hội đồng học thuật

Các Mentor đồng hành tại Việt Nam

ANDREWS BUSINESS SCHOLARSHIP

Được thành lập bởi Đại học Andrews, ngôi trường có lịch sử gần 150 năm tại bang Michigan – Hoa Kỳ, Andrews Business Schoolarship là quỹ học bổng dành cho những người học xuất sắc, có hoài bão, bản lĩnh trong chuyên ngành Quản trị kinh doanh trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Andrews Business Scholarship đã và đang tài trợ các suất học bổng cho chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh Andrews (MBA Andrews), chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh Andrews (BBA Andrews), chương trình trải nghiệm tinh hoa thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA Foundation Program), cùng nhiều sự kiện và hội thảo cho cộng đồng trong chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Thông qua Quỹ Andrews Business Scholarship, chúng tôi mong muốn tìm ra và góp phần đào tạo những cá nhân xuất sắc, có hoài bão, có bản lĩnh để các bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh quốc tế. Với nguồn lực của một tổ chức giáo dục toàn cầu, Andrews University sẽ giúp các bạn xây dựng một nền tảng vững chắc để có thể tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho bản thân và đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội trong tương lai.

CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM

MBA Foundation Program trao cho các bạn trẻ hoàn thành xuất sắc chương trình cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức, đối tác đào tạo nằm trong mạng lưới Andrews University Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trau dồi và tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng chuyên môn, hoàn thiện năng lực làm việc và chinh phục đỉnh cao sự nghiệp trong tương lai.