ĐẠI HỌC ANDREWS

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa. Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia. Hiện nay, trường có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia: Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan.

Đại học Andrews sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở quy mô lớn với khu học xá rộng 640ha, 26 tòa nhà, hội trường triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, 1 sân bay, 1 sân vận dộng, 3 ký túc xá, 4 tòa nhà phức hợp, 1 nông trại cùng nhiều khu nhà dịch vụ và tương hỗ khác. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ giảng viên, hàng năm trường đón nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

______________________

21982 University Lane, Orange Beach, bang Alabama 56561, Hoa Kỳ

www.andrews.edu

0
Thứ tự xếp hạng trong danh sách các trường đại học tốt nhất nước Mỹ do thời báo Hoa Kỳ (U.S News) đánh giá
0+
Năm bề dày kinh nghiệm hình thành và phát triển, đào tạo hơn 130 chương trình bậc đại học và hơn 70 chương trình sau đại học
0+
Đội ngũ cán bộ giảng viên tận tâm, kỳ cựu, có chuyên môn và trình độ học vấn cao
0
Được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi đón tiếp sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia

KIỂM ĐỊNH

– Được IACBE (International Assembly for Collegiate Business Education) Hiệp hội Quốc tế các Trương Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tại Mỹ công nhận và kiểm định chất lượng.
– Đạt kiểm định vàng của HLCNCA (The Higher Learning Commission of North Central Association) – Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ trực thuộc hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

BÌNH CHỌN

Andrews được bình chọn là một trong những trường đại học lớn, lâu đời nhất ở khu vực Trung Bắc Mỹ. Trường đạt kiểm định “vàng” của giáo dục Mỹ là North Central Association of Colleges and Schools (NCACS) trực thuộc Hội đồng Kiểm định đào tạo bậc cao (CHEA) – Bộ Giáo dục Mỹ. Trường không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng, tính thực tiễn của chương trình đào tạo nhiều lần được các tổ chức xếp hạng uy tín khác đánh giá cao như: Us News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek … Cụ thể , Us News & World Report – tạp chí nổi tiếng về xếp hạng bệnh viện và đại học ở Mỹ đã xếp Andrews thuộc nhóm “Những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ”. Tương tự, tạp chí tài chính trứ danh Forbes cũng liệt kệ Andrews trong danh sách “Những trường đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ”.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Nằm trong Top những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh tốt nhất nước Mỹ, cùng với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo các học viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, Đại học Andrews Hoa Kỳ cam kết đồng hành cùng hai đối tác đào tạo (Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh) giữ vững sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyến bá tri thức về Quản trị kinh doanh, đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Mang đến cho đất nước Việt Nam một thế hệ những nhà quản trị, kinh doanh tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh- tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

_ _ _ _ _ _ _ _

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

” Seek Knowledge. Affirm Faith. Change the World.”
” Tìm kiếm kiến thức. Khẳng định đức tin. Thay đổi thế giới.”

_______

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN SỰ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị cấp cao của tổ chức, doanh nghiệp tại Mỹ, Ấn Độ, Singapore… Là chuyên gia đàm phán trong các thương vụ quốc tế và có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ. Ông là giáo sư danh dự của các trường đại học lớn như : Đại học Griggs, Đại học RMIT, Đại học FPT Hà Nội và Đại học Houston ở TP.HCM.

PROF. SOREN KIRCHNER, CEO tập đoàn Hong Yang Cambodia - Giám đốc điều hành Raffles chi nhánh Ấn Độ - Chủ tịch Hiệp hội Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ- Giám đốc Quan hệ quốc tệ tại tập đoàn tài chính JDJ.3. TS

32 năm kinh nghiệm giảng dạy ở cấp đại học. Tập trung vào tăng cường sáng tạo, đổi mới, tạo ý tưởng, tư duy “out of the box”, giải quyết vấn đề. Các khóa học đại học, hội thảo, đào tạo và huấn luyện ở Bắc Mỹ, châu Âu, Nam Mỹ và Đông Nam Á. 9 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh, giám đốc điều hành và kinh nghiệm quản lý lợi nhuận, thua lỗ ở châu Á.

DR, ARTHUR GOGATZ, PHÓ GIÁO SƯ CÁC KHÓA HỌC CHƯƠNG TRÌNH MBA TRONG QUẢN LÝ VÀ TIẾP THỊ

1996: Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, ngành Tài chính – Kế toán

1999: Chương trình giảng dạy Kinh tế Fullbright (FETP) thuộc Viện Quốc tế phát triển Havard (HIID) nay thuộc Đại học Havard Kenedy

2000: Phân tích tài chính và Mô hình hóa rủi ro (FARM) của FETP