chien dich mua xuan-website

LỜI MỞ ĐẦU

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ bước sang năm Tân Sửu 2021. Bạn đã có kế hoạch gì cho năm mới chưa? MBA Andrews thì đã sẵn sàng đem tới cho các ứng viên một chương sinh tuyển sinh mùa xuân với nhiều phần quà lì xì hấp dẫn mang tên “Học MBA Mỹ – Nhận quà xuân như ý.”

CÁC PHẦN QUÀ

THỂ LỆ THAM GIA

ĐÔI NÉT VỀ ANDREWS UNIVERSITY

Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Andrews University là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Mỹ và được kiểm định Vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Với bề dày lịch sử lâu dài, Đại học Andrews đã xây dựng một hệ thống giáo dục toàn cầu với đa dạng các lĩnh vực đào tạo. Trường nổi tiếng với nhiều chuyên ngành như: Kiến trúc, Sư phạm, Kinh doanh, Công nghệ, Khoa học, Nghệ thuật, Y Khoa,…

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2015, đến nay Đại học Andrews đã thành công triển khai nhiều khóa đào tạo trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh với mũi nhọn là chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA Andrews) liên kết cùng hai đối tác lớn: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau chặng đường 5 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, MBA Andrews đã đạt được những thành tựu không nhỏ, đồng hành cùng nhiều nhà quản trị tài ba và góp phần cho sự phát triển của xã hội. Phần lớn cựu học viên/ học viên của chương trình hiện nay đều đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng như: chủ doanh nghiệp, giám đốc quản lý cấp cao, cấp trung… tại nhiều doanh nghiệp/ tổ chức và tạo nên một cộng đồng lớn mạnh ở cả trong nước và quốc tế.

0
Xếp hạng 2 về tiêu chí đa dạng quốc tịch
0
Xếp hạng 8 về thu hút lượng sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia
0
Top 15% trong xếp hạng “Best for the Money” của College Factual
0+
Đặt trụ sở liên kết và mở rộng tại 25 quốc gia trên toàn cầu
0+
Đào tạo hơn 70 chương trình sau đại học và hơn 130 chương trình bậc cử nhân
0+
Đội ngũ cán bộ giảng viên tận tâm, kỳ cựu, có chuyên môn và trình độ học vấn cao

MẠNG LƯỚI CỰU HỌC VIÊN VÀ ĐỐI TÁC

Cần hỗ trợ làm thêm ảnh thương hiệu, giống ở brochure

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE: 08.6664.0880

EMAIL: info@andrews.edu.vn

VP. HÀ NỘI: Phòng 105 Tầng 1 – Nhà 12, Viện Quản Trị Kinh Doanh, Đại học KTQD, Đường Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP. HỒ CHÍ MINH: Phòng 102 Tầng 1 – Viện Đào tạo quốc tế ĐHQG TP.HCM – 8 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP.HCM