MBA Andrews Foundation

Foundation for your future

MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ ĐẠI HỌC ANDREWS – HOA KỲ

Nếu bạn mong muốn phát triển kiến thức kinh doanh từ cơ sở theo chuẩn quốc tế hay trở thành một tân thạc sĩ MBA Hoa kỳ, MBA Foundation sẽ là bước đi đầu tiên.

Chương trình này được thiết kế với nội dung nguyên gốc Mỹ nhằm giúp cho người học xây dựng một nền tảng tri thức kinh doanh vững vàng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ MBA Foundation do MBA Andrews trực tiếp cấp và sẵn sàng bước vào học tập các môn chuyên ngành của MBA Andrews một cách chủ động, tự tin và hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC ANDREWS

  Thành lập năm 1874 tại bang Michigan, Andrews University là một trong những trường đại học lớn và lâu đời ở khu vực Trung Bắc nước Mỹ. Trường được kiểm định Vùng (kiểm định cấp cao nhất của hệ thống giáo dục đại học tại Mỹ) bởi Hội đồng Kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Mỹ (USDE); được IACBE (International Assembly for Collegiate Business Education) Hiệp hội Quốc tế các Trương Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tại Mỹ công nhận và kiểm định chất lượng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA Andrews).

  Đại học Andrews nổi tiếng trong các lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa… Với vị thế là một tổ chức giáo dục toàn cầu, trường hiện có mạng lưới cơ sở đào tạo và đối tác liên kết tại 96 quốc gia; đồng thời sở hữu mạng lưới cựu học viên rộng lớn với hơn 100.000 thành viên đang sinh sống, học tập và làm việc ở khắp nơi trên toàn thế giới.

  MBA FOUNDATION LÀ GÌ?

  Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một trong những chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh phổ biến nhất mà học viên theo đuổi để thúc đẩy sự nghiệp của họ. Tuy vậy, trước khi được chính thức được nhận vào chương trình MBA của họ từ một trường đại học của Hoa kỳ, những ứng viên không có bằng cử nhân thuộc chuyên ngành kinh tế hoặc đã tốt nghiệp đại học trên 5 năm trở lên cần phải tham gia chương trình MBA Foundation như một điều kiện bắt buộc.  .

  Được MBA Andrews phát triển nhằm giúp người học phát triển các phẩm chất chuyên môn và học thuật cần thiết để được nhận vào chương trình MBA, chương trình MBA Foundation cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng quản lý kinh doanh được chuẩn hóa theo nội dung nguyên gốc Mỹ cùng đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ đạt học vị tại các trường đại học quốc tế, giàu kiến thức chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm thực chiến kinh doanh.

  MBA Foundation được thiết kế để trở thành một chương trình hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc trong một khoảng thời gian ngắn. Cho dù bạn chỉ muốn phát triển các kỹ năng kinh doanh cơ sở, trau dồi sự nhạy bén trong kinh doanh hay có dự định hoàn thành tấm bằng MBA Mỹ danh giá, đây chính là chương trình dành cho bạn.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Được MBA Andrews phát triển nhằm giúp người học phát triển các phẩm chất chuyên môn và học thuật cần thiết để được nhận vào chương trình MBA, chương trình MBA Foundation cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng quản lý kinh doanh cũng như tìm hiểu trước những kiến thức cơ bản trong chương trình học chuyên ngành của MBA Andrews.

  MBA Foundation được thiết kế để trở thành một chương trình hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc trong một khoảng thời gian ngắn. Cho dù bạn muốn thiết lập các kỹ năng kinh doanh cơ bản lần hay chỉ cần trau dồi sự nhạy bén trong kinh doanh hoặc có dự định hoàn thành tấm bằng MBA, đây là chứng chỉ dành cho bạn.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  BẠN NÊN THAM GIA MBA FOUNDATION BỞI

  • Chương trình này giúp sinh viên thu hẹp khoảng cách kiến thức giữa việc học đại học và việc học các môn học thạc sĩ của chương trình MBA. Cụ thể, hầu hết các chức năng của Giám đốc điều hành (CEO) đều được đề cập qua các học phần chính.

  • Bạn có thể phát triển một loạt các kỹ năng thực tế như: phân tích dữ liệu và thông tin, viết theo tiêu chuẩn học thuật và đại học, nghiên cứu kinh doanh và làm việc với các công cụ văn phòng và dữ liệu tài chính trực tuyến và cách lập bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập…

  • Chương tình MBA Foundation sẽ giúp bạn trau dồi những kỹ năng tư duy quan trọng như: tư duy phản biện, tư duy ứng dụng linh hoạt, tư duy tự học tập và nghiên cứu… vô cùng hữu ích trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

  • Nếu bạn đang có kế hoạch theo đuổi chương trình MBA của nước ngoài tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài, chương trình này sẽ giúp bạn đối phó với sự khác biệt về văn hóa và xây dựng cách tiếp cận phù hợp để làm việc, học tập và phát triển bản thân trong môi trường kinh doanh.

  • Chương trình MBA Foundation sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, phát triển khả năng lãnh đạo… và dễ dàng theo kịp các học phần chuyên ngành Quản trị kinh doanh của chương trình MBA Andrews.

  • Chương trình này sẽ mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến sự nghiệp và tạo dựng thói quen học tập để bạn có thể thúc đẩy bản thân liên tục bứt phá, chinh phục những mục tiêu lớn trong tương lai.

  • Tham gia vào mạng lưới networking của MBA Andrews và trải nghiệm các hoạt động thú vị như: Gala dinner, Golf tournament, Cafe Talk… để kết nối cùng những nhà quản lý, lãnh đạo tài ba, thành đạt và cùng chung chí hướng phát triển.

  CHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌC

  Chương trình MBA Foundation của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews – Hoa Kỳ bao gồm 8 học phần được giảng dạy linh hoạt trên nền tảng trực tiếp hoặc trực tuyến theo phương pháp tiếp cận “Live Interactive Learning”, tùy thuộc vào nhu cầu của người học.

  Sau khi kết thúc 8 học phần, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ MBA Foundation. Với chứng chỉ này, người học sẽ đạt đủ điều kiện bước vào học 11 môn chuyên ngành và hoàn thành chương trình MBA của Đại học Andrews – Hoa Kỳ.

  Làm thế nào để các doanh nghiệp quyết định mức giá cho sản phẩm của họ? Vì lí do gì mà một số người lại sẵn sàng trả giá cao hơn cho một sản phẩm? Các quyết định của bạn ảnh hưởng như thế nào đến việc định giá sản phẩm của các doanh nghiệp? Câu trả lời cho những vấn đề này cũng như nhiều vấn đề khác trong mối quan hệ của các chủ thể tham gia vào nền kinh tế (người tiêu dùng,nhà sản xuất) sẽ được đưa ra trong môn Principles of Microeconomics.

  Giống như Principles of Microeconomics, Principles of Macroeconomics là môn kinh tế cơ sở. Môn học này đề cập đến cơ sở lý thuyết và các phương pháp phân tích sự vận động của nền kinh tế tổng thể, làm nền tảng cho các phân tích chuyên ngành kinh tế khác.

  Các nội dung và hiện tượng quan trọng nhất mà kinh tế vĩ mô nghiên cứu là các bộ phận, các vấn đề và câu hỏi cần giải đáp liên quan tới hiểu biết xã hội về: Lạm phát và thiểu phát, thất nghiệp và nhân dụng, tăng trưởng và suy thoái. Thông qua môn học này, người học có thể phân tích môi trường vĩ mô của các doanh nghiệp một cách hiệu quả thông qua các chỉ số của nền kinh tế.

  Fundamental of Accounting 1 dạy học viên về cách thức quan sát, thu nhận và ghi chép một cách có hệ thống hoạt động kinh doanh hàng ngày các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và các sự kiện kinh tế khác. Song song với đó, môn học này cũng giúp cho học viên hiểu rõ chu trình kế toán quốc tế, nắm bắt nội dung và việc lập các báo cáo tài chính.

  Môn học này cung cấp các khái niệm cơ bản về kế toán quản trị và xây dựng giá thành, phân loại các nghiệp vụ và sự kiện kinh tế thành các nhóm và các loại khác nhau. Việc phân loại này giúp tối ưu được khối lượng lớn các chi tiết thành dạng cô đọng và hữu dụng.

  Fundamental of Accounting 2 cũng hướng dẫn học viên cách thức tổng hợp các thông tin đã phân loại thành các báo cáo kế toán nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh, truyền đạt thông tin đến những đối tượng quan tâm và phân tích các thông tin kế toán cần thiết cho việc ra những quyết định kinh doanh quan trọng.

  Business Finance giúp cho học viên hiểu được khái quát những vấn đề chung của tài chính doanh nghiệp và những kiến thức tài chính để từ đó, học viên có thể biết cách tính lãi và chiết khấu dòng tiền về các thời điểm thích hợp theo yêu cầu thực tế; biết phân loại các dự án đầu tư và biết căn cứ vào các tiêu chuẩn thích hợp để đánh giá tính hiệu quả của các dự án để từ đó đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả; biết xác định sản lượng và doanh thu hòa vốn; hiểu biết về các loại đòn bẩy nợ, đòn bẩy kinh doanh trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp; biết dự toán nhu cầu về vốn kinh doanh của doanh nghiệp ở mỗi thời điểm cũng như biết cách kiểm tra, giám sát, và đánh giá việc sử dụng vốn.

  Business Law là bộ phận cấu hình của nền kinh tế thị trường có sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế khác nhau. Trong kinh doanh, các nhà kinh doanh được yêu cầu phải hiểu biết pháp luật để kinh doanh theo đúng pháp luật. Do vậy Business Law là môn học rất cần thiết cho các học viên hoạt động trong ngành kinh tế, quản trị kinh doanh.

  Trong chương trình MBA Foundatation, môn học Business Law sẽ trình bày các cơ bản luận về luật kinh doanh trong nền kinh tế thị trường dưới góc độ khoa học pháp lý và giới thiệu những nguyên tắc pháp lý như một công cụ cạnh tranh, tập trung vào các tổ chức kinh doanh, luật tài sản, quy định việc làm, quy định về các công cụ thanh toán và cấu thành hợp đồng.

  Operation Management bao quát hết toàn bộ kiến thức liên quan tới lĩnh vực quản lý sản xuất trong một nhà máy. Đó là: Thiết kế mặt bằng sản, Vận chuyển vật liệu, Quản lý vật tư, Lập kế hoạch sản xuất & kiểm soát, Quản lý chất lượng, Quản lý bảo dưỡng, Quản lý chuỗi cung ứng…

  Môn học này cũng giúp các học viên phân tích/nhận dạng các vấn đề mà các nhà quản lý sản xuất / vận hành trong các ngành sản xuất và dịch vụ phải đối mặt. Các khái niệm và kỹ thuật bao gồm: Lập lịch hoạt động, kiểm soát chất lượng, bố trí nhà máy, vị trí cơ sở, cân bằng dây chuyền, sắp xếp, kiểm soát sản xuất và tồn kho, dự báo và lập trình tuyến tính…

  Thông qua môn Probability Statistics, người học sẽ học được những kỹ năng định lượng cơ bản là công cụ cho khóa học MBA chuyên ngành. Những kỹ năng này đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp các học viên hiểu sâu về các khái niệm cơ bản khi học chuyên ngành Quản trị kinh doanh như: Tài chính, hoạt động, quản lý dự án và kế toán… Ngoài những kỹ năng định lượng cơ bản, học viên cũng sẽ được học chuyên sâu về cách sử dụng dữ liệu định lượng để hỗ trợ việc ra quyết định kinh doanh trong môn học này.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chương trình MBA Foundation của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews – Hoa Kỳ bao gồm 8 học phần được giảng dạy linh hoạt trên nền tảng trực tiếp hoặc trực tuyến theo phương pháp tiếp cận “Live Interactive Learning”, tùy thuộc vào nhu cầu của người học.

  Sau khi kết thúc 8 học phần, các học viên sẽ nhận được chứng chỉ MBA Foundation (có thời hạn 5 năm). Với chứng chỉ này, người học sẽ đạt đủ điều kiện bước vào học 11 môn chuyên ngành và hoàn thành chương trình MBA của Đại học Andrews – Hoa Kỳ.

  Làm thế nào để các doanh nghiệp quyết định mức giá cho sản phẩm của họ? Vì lí do gì mà một số người lại sẵn sàng trả giá cao hơn cho một sản phẩm? Các quyết định của bạn ảnh hưởng như thế nào đến việc định giá sản phẩm của các doanh nghiệp? Câu trả lời cho những vấn đề này cũng như nhiều vấn đề khác trong mối quan hệ của các chủ thể tham gia vào nền kinh tế (người tiêu dùng,nhà sản xuất) sẽ được đưa ra trong môn Principles of Microeconomics.

  Giống như Principles of Microeconomics, Principles of Macroeconomics là môn kinh tế cơ sở. Môn học này đề cập đến cơ sở lý thuyết và các phương pháp phân tích sự vận động của nền kinh tế tổng thể, làm nền tảng cho các phân tích chuyên ngành kinh tế khác.

  Các nội dung và hiện tượng quan trọng nhất mà kinh tế vĩ mô nghiên cứu là các bộ phận, các vấn đề và câu hỏi cần giải đáp liên quan tới hiểu biết xã hội về: Lạm phát và thiểu phát, thất nghiệp và nhân dụng, tăng trưởng và suy thoái. Thông qua môn học này, người học có thể phân tích môi trường vĩ mô của các doanh nghiệp một cách hiệu quả thông qua các chỉ số của nền kinh tế.

  Fundamental of Accounting 1 dạy học viên về cách thức quan sát, thu nhận và ghi chép một cách có hệ thống hoạt động kinh doanh hàng ngày các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và các sự kiện kinh tế khác. Song song với đó, môn học này cũng giúp cho học viên hiểu rõ chu trình kế toán quốc tế, nắm bắt nội dung và việc lập các báo cáo tài chính.

  Môn học này cung cấp các khái niệm cơ bản về kế toán quản trị và xây dựng giá thành, phân loại các nghiệp vụ và sự kiện kinh tế thành các nhóm và các loại khác nhau. Việc phân loại này giúp tối ưu được khối lượng lớn các chi tiết thành dạng cô đọng và hữu dụng.

  Fundamental of Accounting 2 cũng hướng dẫn học viên cách thức tổng hợp các thông tin đã phân loại thành các báo cáo kế toán nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh, truyền đạt thông tin đến những đối tượng quan tâm và phân tích các thông tin kế toán cần thiết cho việc ra những quyết định kinh doanh quan trọng.

  Business Finance giúp cho học viên hiểu được khái quát những vấn đề chung của tài chính doanh nghiệp và những kiến thức tài chính để từ đó, học viên có thể biết cách tính lãi và chiết khấu dòng tiền về các thời điểm thích hợp theo yêu cầu thực tế; biết phân loại các dự án đầu tư và biết căn cứ vào các tiêu chuẩn thích hợp để đánh giá tính hiệu quả của các dự án để từ đó đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả; biết xác định sản lượng và doanh thu hòa vốn; hiểu biết về các loại đòn bẩy nợ, đòn bẩy kinh doanh trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp; biết dự toán nhu cầu về vốn kinh doanh của doanh nghiệp ở mỗi thời điểm cũng như biết cách kiểm tra, giám sát, và đánh giá việc sử dụng vốn.

  Business Law là bộ phận cấu hình của nền kinh tế thị trường có sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế khác nhau. Trong kinh doanh, các nhà kinh doanh được yêu cầu phải hiểu biết pháp luật để kinh doanh theo đúng pháp luật. Do vậy Business Law là môn học rất cần thiết cho các học viên hoạt động trong ngành kinh tế, quản trị kinh doanh.

  Trong chương trình MBA Foundatation, môn học Business Law sẽ trình bày các cơ bản luận về luật kinh doanh trong nền kinh tế thị trường dưới góc độ khoa học pháp lý và giới thiệu những nguyên tắc pháp lý như một công cụ cạnh tranh, tập trung vào các tổ chức kinh doanh, luật tài sản, quy định việc làm, quy định về các công cụ thanh toán và cấu thành hợp đồng.

  Operation Management bao quát hết toàn bộ kiến thức liên quan tới lĩnh vực quản lý sản xuất trong một nhà máy. Đó là: Thiết kế mặt bằng sản, Vận chuyển vật liệu, Quản lý vật tư, Lập kế hoạch sản xuất & kiểm soát, Quản lý chất lượng, Quản lý bảo dưỡng, Quản lý chuỗi cung ứng…

  Môn học này cũng giúp các học viên phân tích/nhận dạng các vấn đề mà các nhà quản lý sản xuất / vận hành trong các ngành sản xuất và dịch vụ phải đối mặt. Các khái niệm và kỹ thuật bao gồm: Lập lịch hoạt động, kiểm soát chất lượng, bố trí nhà máy, vị trí cơ sở, cân bằng dây chuyền, sắp xếp, kiểm soát sản xuất và tồn kho, dự báo và lập trình tuyến tính…

  Thông qua môn Probability Statistics, người học sẽ học được những kỹ năng định lượng cơ bản là công cụ cho khóa học MBA chuyên ngành. Những kỹ năng này đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp các học viên hiểu sâu về các khái niệm cơ bản khi học chuyên ngành Quản trị kinh doanh như: Tài chính, hoạt động, quản lý dự án và kế toán… Ngoài những kỹ năng định lượng cơ bản, học viên cũng sẽ được học chuyên sâu về cách sử dụng dữ liệu định lượng để hỗ trợ việc ra quyết định kinh doanh trong môn học này.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  HỆ THỐNG HỌC TẬP MCGRAW HILL

  Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công cho phương pháp tiếp cận “Adaptive learning” và “Live Interactive Learning” của Đại học Andrews chính là hệ thống học tập trực tuyến hiện đại được thiết kế McGraw Hill – công ty thuộc nhóm “Big Three” – 1 trong 3 công ty lớn nhất trong lĩnh vực xuất bản giáo dục kinh doanh trên toàn thế giới. Với công cụ thông minh này, người học có thể học MBA Foundation bất cứ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu, chỉ với một chiếc máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

  Luôn sẵn sàng trước khi lên lớp

  Với những bài học thú vị trong hệ thống học tập McGraw Hill, người học có thể chuẩn bị trước hay ôn tập những kiến thức đươc dạy trên lớp học, từ đó có sự chủ động và động lực để học tập MBA hiệu quả hơn.

  Học bất cứ khi nào bạn muốn

  Sách giáo khoa không ở bên người học 24/7, nhưng điện thoại thì có. Hệ thống học tập này cho phép học viên có thể tải xuống sách giáo khoa, đọc ghi chú và hoàn thành bài tập mọi lúc, mọi nơi.

  Học với những gì bạn thấy tốt nhất

  Học từ sách giấy, tài liệu điện tử hoặc kết hợp hoặc cả hai. Hệ thống học tập của McGraw Hill giúp cho người học có các lựa chọn học tập linh hoạt. MBA Andrews ở đây để giúp bạn tìm thấy những gì phu hợp nhất.

  CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC TRÊN HỆ THỐNG MCGRAW HILL

  Tôi thấy học tập trên McGraw Hill rất hay và thú vị. Hệ thống có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho người học tự tìm hiểu và có thể dễ dàng theo dõi lịch thi, bài làm, kết quả. Bên cạnh đó, các đầu sách thông minh của những phần học trên hệ thống còn tích hợp các câu hỏi ở mỗi đoạn giúp cho học viên có thể dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ hơn.

  Ms. Dư Thị Minh Ngọc, Operating Assistant - Lite Finance Academy, Tập đoàn tài chính Liteforex

  Tôi có thể học tập với hệ thống học McGraw Hill bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Kể cả vào lúc khuya thì vẫn có đội ngũ cố vấn học thuật và giảng viên nhiệt tình hỗ trợ.

  Mr. Lê Hoàng Tôn Cường, Finance & Investment Specialist - Him Lam Land Corporation

  Tài liệu học tập trên hệ thống rất phong phú. Việc có thể học tập xen kẽ giữa học trực tiếp trên lớp và học trực tuyến hệ thống cũng giảm bớt nhiều gánh nặng học tập cho tôi và giúp tôi quản lý thời gian tốt hơn.

  Ms. Nguyễn Thị Nhường, Project Sales Admin - Vietceramics International Joint Stock Company

  Hệ thống học tập được tích hợp rất khoa học và đa dạng nguồn tài liệu học tập. Các bạn học viên đã từng là du học sinh tại nước ngoài cũng đánh giá rất cao hệ thống này.

  Mr. Nguyễn Viết Thức

  ƯU ĐÃI TUYỂN SINH

  Học MBA tại Việt Nam, Nhận ngay bằng Mỹ – Nhập học chỉ với 50 triệu

  Đăng ký chương trình MBA Foundation chỉ với 50 triệu để đặt bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục tấm bằng MBA danh giá từ Đại học Andrews – Hoa Kỳ. 30 ứng viên đầu tiên đăng ký và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 01/08/2021 sẽ nhận được phần quà Macbook Air M1 trị giá 999 USD.

  *Không áp dụng kèm các ưu đãi khác.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  HOÀN THIỆN KHẢ NĂNG TIẾNG ANH

  Nếu bạn muốn tham gia khóa học MBA của Đại học Andrews – Hoa Kỳ, tiếng Anh là một yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, nếu tiếng Anh của bạn chưa thật sự tốt, bạn vẫn còn thời gian cải thiện thông qua chương trình MBA Foundation được giảng dạy bằng song ngữ Anh – Việt. MBA Foundation sẽ là bước đệm hoàn hảo để người học có thể dần làm quen và tự tin với khả năng sử dụng Anh ngữ trong môi trường học tập cũng như xây dựng hiểu biết về kiến thức kinh doanh cơ sở để tiếp thu các kiến thức chuyên ngành từ MBA Andrews hiệu quả hơn .

  Bên cạnh đó, đội ngũ trực lớp và cố vấn học thuật chuyên nghiệp, tận tâm cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ, làm cầu nối giữa học viên và giảng viên quốc tế trong suốt hành trình học tập MBA.

  Nếu bạn muốn tham gia khóa học MBA từ Đại học Andrews – Hoa Kỳ, tiếng Anh là một trong những yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, nếu tiếng Anh của bạn chưa thật sự tốt, bạn vẫn còn thời gian cải thiện thông qua chương trình MBA Foundation được giảng dạy bằng song ngữ Anh – Việt. MBA Foundation sẽ là bước đệm hoàn hảo để người học có thể dần làm quen và tự tin với khả năng sử dụng Anh ngữ trong môi trường học tập cũng như xây dựng hiểu biết kinh doanh nền tảng để tiếp thu kiến thức chuyên ngành từ MBA Andrews tốt hơn .

  Bên cạnh đó, đội ngũ trực lớp và cố vấn học thuật chuyên nghiệp, tận tâm cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ, làm cầu nối giữa học viên và giảng viên quốc tế trong suốt hành trình học tập MBA.