BUỔI HỌC TRỰC TUYẾN

ĐÒN BẨY CÔNG NGHỆ

TRONG PHÁT TRIỂN VÀ RA QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

LEVERAGING TECHNOLOGY IN BUSINESS DEVELOPMENT AND STRATEGIC DECISION MAKING

Công nghệ thông tin đang ngày càng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sự phát triển và ứng dụng của Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử đã ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các bên liên quan (khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…) của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, các mô hình số hóa đang tạo ra những dịch vụ có ích cho người dân, tận dụng hiệu quả nguồn lực nhàn rỗi trong xã hội, tuy nhiên cũng tạo ra những mâu thuẫn, thay đổi cơ bản với mô hình kinh doanh truyền thống. Trước viễn cảnh những mô hình số hóa sẽ tác động lên mọi khía cạnh của doanh nghiệp, việc giải quyết các bài toán này bằng cách tận dụng lợi thế công nghệ sao cho hiệu quả nhất luôn mang lại rất nhiều cơ hội và thách thức cho các nhà quản trị.

 Trước khi quyết định tham gia hội thảo trực tuyến này, có phải doanh nghiệp của bạn?

? Không “vẽ” được chân dung khách hàng, doanh nghiệp liên tục phải phủ chiến dịch marketing trên mọi kênh như Facebook, Instagram, email,…khiến chi phí marketing tăng cao nhưng hiệu quả thấp?

? Kém trong khả năng phân tích rủi ro, không nhìn ra cơ hội vì công nghệ của doanh nghiệp bạn luôn đi sau người khác?

? Gặp khó khăn khi muốn mở rộng kinh doanh thông qua nền kinh tế kỹ thuật số do những phiền toán về truy cập Internet và truyền dẫn băng thông tin rộng, tính an toàn và bảo mật thông tin cá nhân cũng như các kiến thức cơ bản về phát triển trực tuyến, chi phí đắt đỏ của các thiết bị công nghệ thông tin?

? Khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn nằm trong 60% dân số sống tại nông thôn, khu vực gặp trở ngại trong việc tiếp cận Internet,bị hạn chế trong việc mua sắm, giao dịch trực tuyến và cản trở sự phát triển của ngành công nghệ?

? Nguy cơ mất an toàn dữ liệu và yếu kém trong quản lý dữ liệu của doanh nghiệp luôn làm bạn đau đầu?

?  Những vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn khi hiểu được các kiến thức từ buổi học trực tuyến của MBA Andrews. Nằm trong chuỗi sự kiện “Gieo tri thức – Gặt thành công – Sẻ chia cộng đồng”, buổi học trực tuyến này được MBA Andrews tổ chức với mục đích chia sẻ phương thức tận dụng lợi thế công nghệ để ra quyết định hiệu quả trong quá trình phát triển doanh nghiệp và cá nhân. Buổi học được giảng dạy bởi diễn giả Andriy KharkovyyGiám đốc Văn phòng Cựu sinh viên trực thuộc ĐH Andrews Hoa Kỳ, nhà đồng sáng lập – chuyên gia phát triển chiến lược kinh doanh tập đoàn AK Hoa Kỳ.

Ngôn ngữ chính tại buổi hội thảo trực tuyến là tiếng Anh có phiên dịch.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian tổ chức: 10am-11:30am, thứ năm,ngày 23.05.2019
Bạn nhận được gì từ buổi học trực tuyến?

 • Tầm quan trọng của truyền thông với doanh nghiệp và các xu hướng truyền thông hiện đại (Modern Marketing)
 • Bí quyết tận dụng phương tiện truyền thông để quảng bá thương hiệu và thu thập thông tin khách hàng (Social Media Marketing)
 • Tầm quan trọng của dữ liệu và phương thức bảo mật dữ liệu khách hàng đối với doanh nghiệp (Key Data Concepts)
 • Ra quyết định hiệu quả dựa trên chất lượng dữ liệu thu thập (Data Driven Decisions)
 • Đâu là cơ hội tốt cho doanh nghiệp ở các phân khúc thị trường? (Segmentation)
 • Tận dụng lợi thế công nghệ để tạo ra phương thức kết nối khách hàng với doanh nghiệp

Cách thức tham dự:

 • Vui lòng điền form đăng ký tham gia bên trên (tham dự miễn phí). Hạn cuối BTC nhận đăng ký vào ngày 22.05.2019
 • Ban tổ chức gửi thư mời chính thức và hướng dẫn cách thức tham dự cho khách mời qua email
 • Khách mời cần có thiết bị máy tính (PC, laptop) có kết nối Internet ổn định để tham dự buổi học

ĐẠI BIỂU THAM DỰ

✔️ Các anh/chị cựu học viên và học viên của chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại học Andrews tại Việt Nam.

✔️ Các anh/ Chị Lãnh đạo Tập đoàn/ Doanh nghiệp & Quản lý cấp trung gian

✔️ Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và ứng dụng kiến thức quan trọng này;

✔️ Các anh/chị đang nuôi ý tưởng khởi nghiệp mong muốn trở thành nhà lãnh đạo

DIỄN GIẢ ANDRIY KHARKOVYY

(Giám đốc Văn phòng Cựu sinh viên trực thuộc Đại Học Andrews Hoa Kỳ | Nhà đồng sáng lập-chuyên gia phát triển chiến lược kinh doanh tập đoàn AK Hoa Kỳ)

Ông đã có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại Đại học Andrews Hoa Kỳ:

 • Từ năm 2001 -2005 ông đảm nhiệm chức vụ Quản lý tuyển sinh tại Đại học Andrews. Từ 2005- 2013, Ông là Chuyên viên phân tích thị trường
 • Từ 2005- 2013, Ông là Chuyên viên phân tích thị trường tại ĐH Andrews
 • Từ tháng 5/2013- tháng 6/2016, Ông là Phó Giám đốc Quan hệ cựu sinh viên Andrews
 • Từ tháng 6/2016 đến nay, ông hiện là Giám đốc Ban Cựu Sinh Viên trực thuộc đại học Andrews – một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, với kinh nghiệm làm việc với hơn 96.000 cựu sinh viên Andrews trên toàn thế giới. Ông đã có hơn 13 năm kinh nghiệm xây dựng và quản lý mạng lưới gắn kết cựu sinh viên trên toàn cầu, tổ chức và thực hiện các sự kiện khu vực trên toàn cầu, hỗ trợ quản lý chiến lược và tài sản công nghệ, giám sát và quản lý nền tảng mạng Andrews.

Ngoài ra, từ năm 2012 đến nay, ông là một trong các cổ đông sáng lập, kiêm chuyên gia phát triển chiến lược kinh doanh, cố vấn quản lý và triển khai công nghệ học thuật, thiết kế và phát triển phần mềm Tập đoàn AK, Hoa Kỳ.

ƯU ĐÃI SỰ KIỆN

Chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại học Andrews Hoa Kỳ  trao tặng cơ hội nhận suất học bổng lên đến 50% và voucher 900$ cho vé máy bay tới Mỹ nhận bằng MBA Andrews dành cho ứng viên hoàn thiện hồ sơ nhập học từ nay đến hết 19/05/2019.

Mọi câu hỏi vui lòng liên hệ

Hotline: 08.6664.4004 (Ms. Trang)

Email: info@andrews.edu.vn