Trải qua 5 năm đồng hành và phát triển, MBA Andrews tự hào vì đã và đang mang đến những giá trị thiết thực cho các học viên. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện qua mỗi khóa học để Anh/Chị có thể nhận được không chỉ là tấm bằng MBA danh giá mà còn nhiều hơn như vậy. 

Nối tiếp 11 khóa vô cùng thành công với hàng trăm học viên xuất sắc thì vào tháng 9 này, MBA Andrews tiếp tục tuyển sinh Khóa 12 tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động, MBA luôn duy trì mức học phí phù hợp cho học viên. Vừa qua Đại học Andrews Hoa Kỳ điều chỉnh chính sách học phí toàn cầu, nên học phí chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Việt Nam cũng được điều chỉnh. Cụ thể như sau như sau: 

  1. Khóa 12 sẽ là KHÓA CUỐI CÙNG áp dụng mức học phí cũ là 9200USD.
  2. Từ khóa 13 trở đi, MBA Andrews sẽ tăng 17% học phí tương đương 1600USD. 

Để chia sẻ với ứng viên có ý định nhập học ngay,  nhân dịp tháng Quốc Khánh 2/9, MBA Andrews dành tặng ngay 750USD, giảm trực tiếp vào học phí cho Khóa 12 chương trình Thạc sĩ QTKD ĐH Andrews Mỹ tại Việt Nam.

Điều kiện nhận ưu đãi:

  • Chỉ áp dụng với ứng viên mới: nộp hồ sơ và phỏng vấn từ ngày 1 đến ngày 15/09/2020.
  • Ưu đãi có hạn tới hết ngày 15/10/2020.
  • Không áp dụng kèm các các chương trình ưu đãi khác.

Đây chính là cơ hội có 1 không 2 để học MBA Hoa Kỳ tại Việt Nam với mức học phí tốt nhất. Đầu tư tri thức cho bản thân là khoản đầu tư khôn ngoan và mang lại giá trị lâu dài. 

Vậy học MBA của Đại học Andrews ở Việt Nam sẽ có những lợi thế gì ? 

1. Chương trình uy tín chuẩn Mỹ

Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Hoa Kỳ, Đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ và được kiểm định vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Họ là Giáo sư, Tiến sĩ – những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

2. Nhận bằng MBA danh giá 

Hiểu được rằng bên cạnh việc học Anh/chị còn phải hoàn thành nhiệm vụ của nhà lãnh đạo, quản trị và cũng dành thời gian cho gia đình chính vì vậy MBA Andrews luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Sau 16-18 tháng đào tạo, học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp giá trị quốc tế do Đại học Andrews trực tiếp cấp và Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng. 

3. Trình độ Tiếng Anh được cải thiện rõ rệt

Với chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, đặc biệt là vốn từ liên quan đến kinh tế rất nhiều nên khối lượng từ vựng bạn có sẽ tăng lên đáng kể. 

Bạn được học với phần lớn giảng viên là người nước ngoài vì vậy sẽ giao tiếp thường xuyên với họ. Ngoài sự tận tình giảng dạy trong chuyên môn, giảng viên của MBA Andrews còn hướng dẫn, chỉnh sửa kỹ năng tiếng Anh cho bạn. 

Với sự tiếp xúc liên tục, chắc chắn khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. 

4. Phù hợp với những người bận rộn

Đáp ứng cho đối tượng học viên chính là những người đang đi làm, MBA Andrews tinh gọn lịch học cho học viên vào cuối tuần. Đây là lợi thế rất lớn giúp cho người học có thể cân bằng giữa công việc, cuộc sống và học tập.

Các kiến thức của từng buổi học có thể được ứng dụng trực tiếp vào công việc thực  tế. Những thắc mắc trong công việc kinh doanh cũng  có thể được giải đáp trên lớp học với những người giảng viên tận tâm, giàu kiến thức chuyên môn.

5. Là bàn đạp để thăng tiến 

90-95% những người tham gia học MBA đều đang có vị trí nhất định trong doanh nghiệp, xã hội. Chính vì vậy khi sở hữu thêm tấm bằng học vị “Thạc sĩ” chắc chắn bạn đã ghi điểm rất lớn trong mắt nhà tuyển dụng. 

Bởi hoàn thành được chương trình có nghĩa bạn đã đầu tư công sức, thời gian, tiền bạc để nghiên cứu chuyên sâu vào lĩnh vực quản trị kinh doanh. 

Đối với những người đã và đang đi làm, sở hữu tấm bằng MBA sẽ giúp lãnh đạo xem trọng và ưu tiên cho họ nhiều cơ hội để thăng tiến hơn vì sự hữu ích của những kiến thức và kỹ năng thực tế khi áp dụng trong công việc.

6. Đem lại mức thu nhập hấp dẫn 

Ngoài việc bổ sung kiến thức cho bản thân thì những người học MBA đều muốn thăng tiến trong công việc, đồng nghĩa mức lương của họ cũng sẽ tăng lên. 

Việc học MBA chính là một khoản đầu tư lâu dài và sinh lời. Theo kết quả khảo sát của trang TopMBA, mức lương khởi điểm của ứng viên có bằng MBA vẫn cao gấp đôi so với ứng viên chỉ có bằng đại học và là cao nhất so với các ứng viên sở hữu những tấm bằng thạc sĩ chuyên môn khác.

Và cũng theo khảo sát của QS Top MBA, các nhân viên có bằng MBA thuộc các tập đoàn đa quốc gia đang làm việc tại Việt Nam được hưởng mức lương trung bình là $48.000/năm cao hơn so với tại Ấn Độ ($46.000/năm) hay Thái Lan ( $42.500/năm). 

Điều này cho thấy, các ứng viên sở hữu tấm bằng MBA làm việc tại Việt Nam sở hữu mức lương không hề thua kém bất cứ một quốc gia nào .

7. Mở rộng các mối quan hệ.

Phần lớn các học viên của chương trình MBA Andrews hiện đang đảm nhiệm các chức vụ quản lý, nhà tư vấn cấp cao, giám đốc điều hành của những doanh nghiệp, tổ chức ở cả trong nước và quốc tế. 

Vì vậy khi tham gia khóa học MBA bạn có thể mở rộng các mối quan hệ của mình. Khi có thời gian học tập, giao lưu cùng nhau chắc chắn đây là cơ hội rất tốt để bạn kết nối với bạn học. Và biết đâu, đây chính là những cộng sự hỗ trợ đắc lực hay những khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.

8. Chuyển tiếp du học sang Mỹ 

Không chỉ học tập tại Việt Nam, MBA Andrews cũng tạo cơ hội cho những ai mong muốn chuyển tiếp sang Mỹ du học để trải nghiệm môi trường ở đây. Học viên có thể học một phần chương trình ở trong nước sau đó có thể sang Mỹ để hoàn thành việc học tại Andrews University, tùy vào nhu cầu cũng như mục đích của bản thân .

Những giá trị mà chương trình MBA chuẩn Hoa Kỳ mang lại đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp và cuộc sống của mỗi học viên. Tuy nhiên, việc chinh phục tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng thay vì chùn bước, bạn hãy coi đó là động lực để cố gắng vượt qua, hoàn thiện bản thân. Đó chính là cách giải quyết của một nhà quản trị tài ba: luôn nhìn về phía trước và phấn đấu không ngừng nghỉ. Và chắc chắn sự hi sinh của bạn sẽ được sẽ được đền đáp bằng những thành quả ngọt ngào.

Ưu đãi đặc biệt của MBA Andrews nhân kỷ niệm 75 năm Quốc Khánh 1945-2020:

🌟 Nhận ngay 750$ giảm trực tiếp vào học phí cho Khóa 12 chương trình Thạc sĩ QTKD ĐH Andrews Mỹ🇺🇸 tại Việt Nam.
🌟 Áp dụng với ứng viên mới: nộp hồ sơ và hoàn thành phỏng vấn từ ngày 1/9 đến ngày 15/09/2020.
🔥 Đăng ký ngay: https://andrews.edu.vn/tuyen_sinh_mba_andrews/
📌Lưu ý: Khóa 12 sẽ là KHÓA CUỐI CÙNG áp dụng mức học phí cũ. Từ khóa 13 trở đi, MBA Andrews sẽ tăng 17% học phí tương đương 1600$. Đây là cơ hội có 1 KHÔNG 2 để nhận bằng MBA Hoa Kỳ với học phí TỐT NHẤT.