There is nothing to show here!
Slider with alias slider_ve_may_bay not found.

WELCOME TO MBA ANDREWS

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiểu thêm về chúng tôi!

WELCOME TO MBA ANDREWS

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh uy tín hàng đầu Việt Nam

LÝ DO LỰA CHỌN MBA ANDREWS

LÝ DO LỰA CHỌN MBA ANDREWS

Được kiểm định bởi NCACS trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc cao (CHEA) – Bộ Giáo dục Mỹ và Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh Mỹ ( IACBE). Đồng thời được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường ĐH hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Có chuyên môn cao, giàu kiên thức thực tiễn. Là các Tiến sĩ, Giáo sư có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Nội dung được nâng cấp dựa trên chương trình đào tạo nguyên gốc tại Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Đảm bảo tính thực tiễn và hiệu quả khi áp dụng và tình huống kinh doanh của học viên tại tổ chức/doanh nghiệp.

Thời gian học tinh gọn duy nhất vào cuối tuần, chính sách bảo lưu và lịch học linh hoạt phù hợp cho học viên đi làm có thời gian biểu bận rộn, thường xuyên đi công tác đột xuất vẫn có thể tham gia học tập hiệu quả.

Hỗ trợ hơn 70% so với học phí gốc tại Mỹ và các chương trình học bổng phong phú lên tới 4600$ dành riêng cho các học viên ưu tú tham gia xét tuyển mỗi Khóa.

Gia nhập vào mạng lưới cựu học viên MBA Andrews – nơi hội tụ của những con người thành đạt và mạng lưới cựu học viên Đại học Andrews với gần 100.000 thành viên trên toàn thế giới.

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

“Chương trình MBA – Andrews, qua những bài giảng của các Giáo sư có kiến thức uyên bác và kinh nghiệm phong phú đến từ nhiều nơi trên thế giới đã cho tôi nhiều điều bổ ích. Không chỉ là lý thuyết mà còn từ những nghiên cứu điển hình cụ thể (Case study). Cũng từ chương trình, tôi có cơ hội học tập và trao đổi với nhiều bạn làm trong những lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn hỗ trợ nhau trong công việc, kinh doanh ngay cả sau khi tốt nghiệp.”

ThS. Vũ Mạnh Chương | AU 03 |, CFO - Công ty TNHH Jakob Saigon

” Ngay sau khi tốt nghiệp chương trình MBA của đại học Andrews, tôi nhận được lời mời làm CEO từ 3 tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài khi hiệp định CPTPP chính thức có hiệu lực tại Việt Nam và Canada. Để đạt được thành tựu này, một phần lớn là nhờ vào kiến thức từ chương trình quản trị MBA mà tôi đã học, tôi thật sự cảm thấy tự hào với chính mình.”

ThS. Trần Đình Vũ | AU 03 |, CEO công ty Quản lý BVT Capital

“Tại Chương trình MBA của ĐH Andrews, tôi được tiếp cận với phương thức học tập chủ động, việc tự tra cứu tài liệu, nghiên cứu và thảo luận các tình huống đời thật được đưa vào bài giảng dưới sự hướng dẫn của các bậc thầy nổi tiếng, đã giúp học viên thấu hiểu các khía cạnh của xu hướng quản trị hiện đại mang tầm toàn cầu. Nhờ vậy, ngay từ lúc đang theo học, tôi đã có thể ứng dụng ngay các kiến thức vừa học trên lớp vào công việc hàng ngày, cải thiện hiệu quả quản trị rõ rệt.”

ThS. Nguyễn Văn Ngà | AU 02 |, Phó Tổng giám đốc - Công ty TNHH SX - TM Mebipha (MEBI GROUP)

“Tôi tự hào là học viên của MBA Andrews. MBA Andrews đem đến cho tôi tầm nhìn rộng, con mắt thực tế, và bản lĩnh trước bất kỳ sự thay đổi, giông bão nào của công việc. Cám ơn MBA Andrews. ”

ThS. Dương Minh Hùng | AU 04 |, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Hung Trang Corp.

“Thật tuyệt vời với tôi lúc này, khi nhận được bằng tốt nghiệp sau thời gian làm việc miệt mài, học tập chăm chỉ. Bây giờ tôi đã giành được thành công cho bản thân mình và bước lên một tầm cao mới trong lĩnh vực học tập và công việc .
 Chân thành cảm ơn đội ngũ giáo viên Chương trình MBA Andrews và đội ngũ nhân sự đã nhiệt tình support tôi suốt thời gian 20 tháng học tập.”

ThS. Đỗ Xuân Hòa | AU 04 |, Giám đốc Trung tâm Đào tạo của Viet Capital Bank

” Quan điểm của tôi là lúc nào cũng phải có trong mình hoài bão và đam mê. Và một khi đã có niềm đam mê thì phải đeo đuổi, thực hiện được bằng được nó. Ví dụ như ngày xưa tôi có mong muốn đi học một chương trình thạc sĩ của Mỹ. Rồi khi tình cờ thấy chương trình MBA của Andrews, tôi ngay lập tức tìm hiểu chi tiết, đăng ký học và hoàn thành chương trình này trong 2 năm dù đó là quãng thời gian rất vất vả đối với tôi. Tôi rất tâm đắc tấm bằng MBA này.”

ThS. Nguyễn Hồng Trung | AU 02 |, CEO công ty Vitamas

” Tôi lựa chọn học MBA Andrews vì tôi cảm thấy thời gian học phù hợp, lịch sử trường Andrews lâu đời và giáo trình tốt và có cơ hội nhận bằng trực tiếp tại trường Andrews tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, tôi thấy bản thân mình tự tin hơn, thuyết trình tốt hơn và có kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Tôi cũng rất tự hào khi đạt được thành tích “Best Student Award” của chương trình MBA Andrews.”

ThS. Ngô Vũ Ngọc Thảo | AU 01 |, Trưởng phòng Quản lý khách hàng tại L' Oreal Vietnam

ĐẠI HỌC ANDREWS

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa.

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia. Hiện nay, trường có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia: Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan.

Đại học Andrews sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở quy mô lớn với khu học xá rộng 640ha, 26 tòa nhà, hội trường triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, 1 sân bay, 1 sân vận dộng, 3 ký túc xá, 4 tòa nhà phức hợp, 1 nông trại cùng nhiều khu nhà dịch vụ và tương hỗ khác. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ giảng viên, hàng năm trường đón nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

0
trên hơn 4000 trường đại học của Mỹ theo U.S News đánh giá
0+
năm bề dày lịch sử hình thành và phát triển
0+
chương trình đại học và đào tạo hơn 70 chương trình sau đại học
0
về tiêu chí đa dạng quốc tịch và là nơi đón tiếp sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia

CHUYẾN THĂM CỦA HIỆU TRƯỞNG ĐH ANDREWS CÙNG CƠ HỘI HỌC BỔNG

Giáo sư Andrea Luxton – Hiệu trưởng trường đại học Andrews sẽ có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam và gặp gỡ các ứng viên tiềm năng của MBA Andrews tại Hồ Chí Minh vào ngày 20/06. Bà cũng mang đến cơ hội học bổng lên tới 50% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

XEM THÊM
0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec

CHUYẾN THĂM CỦA HIỆU TRƯỞNG ĐH ANDREWS CÙNG CƠ HỘI HỌC BỔNG

Giáo sư Andrea Luxton – Hiệu trưởng trường đại học Andrews sẽ có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam và gặp gỡ các ứng viên tiềm năng của MBA Andrews tại Hồ Chí Minh vào ngày 20/06. Bà cũng mang đến cơ hội học bổng lên tới 50% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

XEM THÊM

ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO

Chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại học Andrews là chương trình đào tạo uy tín không chỉ bởi được chọn lọc và kiểm định nghiêm ngặt qua các cơ quan kiểm định có thẩm quyền tại Mỹ. Bên cạnh đó, chương trình còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đại học Andrews và các đối tác là 2 trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Upcoming Events

Webinar: Doanh nghiệp 4.0 “Chiến lược kinh doanh trong kỷ nguyên số” – Thực chiến hay là chết?
Dự kiến July 2019

Dr. Soren Kirchner, MBA Andrews

Upcoming Events

Webinar: Doanh nghiệp 4.0 “Chiến lược kinh doanh trong kỷ nguyên số” – Thực chiến hay là chết?
Dự kiến July 2019

Dr. Soren Kirchner, MBA Andrews

Hiểu thêm về chúng tôi!