ANDREWS KẾT NỐI SỨC MẠNH

CHUYÊN ĐỀ

ĐẦU TƯ THỊNH VƯỢNG

Đại dịch Covid-19  kéo dài đã kéo theo nhiều hệ lụy. Hơn lúc nào hết các nền kinh tế, các doanh nghiệp và mỗi cá nhân đã và đang trải qua những sóng gió, những thử thách khắc nghiệt chưa từng có, trong môi trường kinh doanh bất ổn được khắc họa bởi khái niệm VUCA. Chiến lược đầu tư – kinh doanh – sản xuất với tư duy truyền thống đã không còn phát huy hiệu quả. Trong giai đoạn này, việc thích ứng nhanh dựa trên phát huy tối đa nội lực, đồng thời tranh thủ tối đa và khai thác mọi thuận lợi từ các nguồn lực khác nhau là hướng đi nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà đầu tư lựa chọn.

Song hành cùng các giảng viên, chuyên gia, học viên, cựu học viên trên khắp toàn cầu,  Andrews University Việt Nam triển khai chuỗi hành động “ANDREWS KẾT NỐI SỨC MẠNH” với nhiều hoạt động thiết thực để cùng gỡ khó khăn, tạo dựng cơ hội cùng phát triển, xây dựng mạng lưới đầu tư – kinh doanh bền vững, nhanh chóng vượt qua khủng hoảng và hướng tới tương lai phồn vinh.

Andrews Việt Nam trân trọng kính mời Anh/chị tham gia tọa đàm đầu tiên: “ANDREWS KẾT NỐI SỨC MẠNH – ĐẦU TƯ THỊNH VƯỢNG”, chủ đề chuyên sâu: Tối đa hóa lợi nhuận hay tối thiểu hóa rủi ro trong đầu tư hậu Covid-19. Với mong muốn mang đến cho Quý học viên những thông tin giá trị, các góc nhìn và phân tích của diễn giả về định hướng đầu tư và chiến lược dịch chuyển và phát triển kinh doanh sau đại dịch.

WEBINAR DÀNH RIÊNG CHO ANDREWS NETWORK

BUỔI WEBINAR HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ BUỔI WEBINAR?

superbusinessman_MBAAndrews

☑️Giải pháp để các doanh nghiệp đón đầu xu thế với những nhóm ngành, lĩnh vực đầu tư đang có xu hướng phát triển mạnh trong thế giới đầu tư rộng lớn.

☑️ Xu hướng đầu tư hiện nay và hình thức đầu tư phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp sau Covid-19.

☑️ Cơ hội kết nối trực tiếp với những “thành công thực”, tư vấn các chiến lược, cách thức triển khai và ứng dụng cụ thể dựa những phân tích, chia sẻ từ tình hình thực tế của doanh nghiệp.

☑️Cơ hội nhận tư vấn trực tiếp từ các diễn giả, giảng viên và cộng đồng Andrews Network

WEBINAR: ANDREWS KẾT NỐI SỨC MẠNH – ĐẦU TƯ THỊNH VƯỢNG

MỘT VÀI LƯU Ý KHI THAM GIA

? Vui lòng điền form đăng ký tham gia bên trên. Buổi Webinar chỉ dành cho nội bộ: cựu học viên, học viên và khách mời .

?Ban tổ chức gửi thư mời chính thức và hướng chi tiết cách thức cho khách mời qua email.

? Khách mời cần có thiết bị máy tính (PC, laptop) hoặc di động có kết nối Internet ổn định để tham dự buổi học.

? Để đảm bảo chất lượng buổi Webinar, xin vui lòng đổi tên người dùng trên Zoom theo danh tính thật.

? Để buổi Webinar mang lại nhiều ích lợi hơn, vui lòng chuẩn bị câu hỏi mà mình quan tâm và gửi trước cho Andrews. Những câu hỏi tốt nhất sẽ được diễn giả lựa chọn để đưa ra thảo luận chung và trả lời trong buổi Webinar.

Webinar bắt đầu sau

0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec