CHUYỂN HOÁ NĂNG LƯỢNG: CÔNG THỨC THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG LÃNH ĐẠO HÀNG ĐẦU

Diễn giả quốc tế Alain Goudsmet

Hà nội, 13-03-2019

CHÌA KHÓA CỦA DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG?

Quy luật của thương trường hiện nay là “cá nhanh nuốt cá chậm”, nghĩa là, những doanh nghiệp có sản phẩm đột phá, có khả năng thích ứng nhanh với biến động thị trường, có mô hình kinh doanh đem lại tốc độ tăng trưởng nhanh mới là những doanh nghiệp dành chiến thắng. Muốn vậy, nhân sự luôn phải làm việc tinh thần nhiệt huyết rất cao và hiệu quả để đưa doanh nghiệp đến thành công. “Truyền lửa” cho mỗi Cá nhân – Tổ nhóm – Tổ chức là kỹ năng và kiến thức bắt buộc để thành công.
Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có tình trạng:

 • ?Sếp tâm huyết nhiều ý tưởng hay mà nhân viên thờ ơ, chây ỳ, hiệu quả công việc thấp.
 • ? Nhân tài sẽ “bốc hơi” nếu họ không có cảm hứng làm việc. Người tốt nhất sẽ ra đi đầu tiên, bởi họ có nhiều lựa chọn nhất.
 • ? Doanh nghiệp “chết’ vì không thể phát huy tối đa năng lực của Cá nhân – Đội nhóm – Tổ chức.
 • ? Câu hỏi lớn nhất – các doanh nghiệp nên làm gì để thành công?

ĐẾN THAM DỰ HỘI THẢO ĐỂ CÙNG CHIA SẺ VÀ THẢO LUẬN

–  Bí quyết kiến tạo văn hóa chiến thắng được chuyển tải thông qua những triết lý gần gũi trong thể thao, mang đến thành công cho những nhà lãnh đạo sẵn sàng hành động.

– Công thức chuyển hoá năng lượng của đội ngũ thành hành động hướng đến việc đạt được các mục tiêu phát huy tối đa năng lực của Cá nhân – Đội nhóm – Tổ chức và tăng trưởng bền vững của Doanh nghiệp.

Ma trận” chuyển dịch năng lực lãnh đạo giúp xây dựng văn hoá doanh nghiệp, dẫn dắt việc thay đổi hành vi của từng cá nhân trong tổ chức nhằm tăng cường hiệu quả thực thi trong các Doanh nghiệp.

ĐẠI BIỂU THAM DỰ

✔️Đối tượng Đại biểu tham dự Hội thảo (theo đề nghị từ Diễn giả): các Anh/ Chị Lãnh đạo Tập đoàn/ Doanh nghiệp & Quản lý cấp trung gian (có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên) & các Chủ Doanh nghiệp tại Việt Nam và học viên chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại học Andrews tại Việt Nam.

✔️Đây là cơ hội để 200 đại biểu mở rộng mạng lưới xã hội, xây dựng quan hệ hợp tác với những đối tác đúng tầm

LƯU Ý: Do yêu cầu của diễn giả Alain Goudsmet: đại biểu tham gia hội thảo là các quản lý và lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp và giới hạn 200 đại biểu, nên Ban Tổ chức sẽ xét duyệt đại biểu tham dự và thông báo trong thư sau. Rất mong Anh/Chị thông cảm.

DIỄN GIẢ ALAIN GOUDSMET

( Chủ tịch & Sáng lập của Mentally Fit Global, Huấn luyện viên chính của Đội tuyển Olympic Bỉ, Cố vấn của Lãnh đạo cao cấp của các Tập đoàn Đa quốc gia, Diễn giả TEDx )

 •  Ông Alain Goudsmet là chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong lĩnh vực huấn luyện tinh thần, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các cá nhân và đội ngũ với mục tiêu đạt hiệu suất cao nhất.
 • Ông là Chủ tịch và Nhà sáng lập của Mentally Fit Global, một tổ chức độc đáo bắt nguồn từ những triết lý trong huấn luyện thể thao, áp dụng vào môi trường kinh doanh. Trong ngành công nghiệp huấn luyện, Ông là người tiên phong trong lĩnh vực đổi mới và phát triển.
 • Ông là Huấn luyện viên của các vị Lãnh đạo/ Quản lý cao cấp các Tập đoàn đa quốc gia, nhóm C-suite và các Hội đồng quốc tế; làm việc với các công ty trong danh sách Fortune 500, ví dụ nhưShell, PwC, Deloitte, Air France, Accor, MasterCard, GSK, Abbott, Adidas, Heineken, IBM, P&G, Subway, Tata, Almarai, Auchan, ING Bank,…
 •  Ông cũng đóng góp tích cực cho thể thao trong 10 năm qua với vai trò Huấn luyện viên Tinh thần và Cố vấn cho Đội tuyển khúc côn cầu nam quốc gia Bỉ tại Olympic Bắc Kinh 2008, sau đó tiếp tục hướng dẫn Đội tuyển khúc côn cầu nữ quốc gia Bỉ để đủ điều kiện tham dự Olympic Luân Đôn 2012.
 • Ông là tác giả của nhiều đầu sách và các bài báo về các chủ đề “Năng lực lãnh đạo”, “Năng lực và Quản trị nhóm”, “Văn hóa doanh nghiệp”, “Quản trị Năng lượng”, “Tăng cường Hiệu quả Thực thi trong Doanh nghiệp”,…
 • Ông còn là Diễn giả nổi tiếng của TEDx cùng các Diễn đàn lớn dành cho các vị Lãnh đạo Doanh nghiệp
  trên thế giới.

ƯU ĐÃI SỰ KIỆN

Chương trình MBA Andrews hân hạnh trao tặng Voucher vé máy bay tới Mỹ trị giá 900$ cho các quý anh/chị đến tham dự sự kiện hội thảo và nộp hồ sơ đăng ký học MBA.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Sự kiện hội thảo sẽ diễn ra vào lúc: 08.30 – 11.30, Thứ Tư, ngày 13.3.2019
Địa điểm: Hội trường A2, Tòa nhà A2, Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng,Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

LIÊN HỆ:

 • Hotline: 08.6664.0880
 • Ms. Trang Ha: 024.625.324.01