Business Plan PowerPoint Template of MBA Andrews

Sự khởi đầu của thành công

? Bạn muốn tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

️? Bạn có những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và mong muốn làm nó trở nên rõ, ràng thực tế hơn?

️? Bạn mong muốn hệ thống hóa và liên kết các thông tin về doanh nghiệp của mình để từ đó đưa ra những quyết định chiến lược phù hợp?

Tất cả những gì bạn cần là một bản kế hoạch kinh doanh được một sơ đồ hết sức rành mạch để miêu tả rõ ràng ý tưởng cũng như để giải thích việc thực hiện hóa một cách thuyết phục. Và đó là những gì MBA Andrews có thể mang tới cho bạn.

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên môn của chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Andrews – Hoa Kỳ và IVIO, bản Business Plan PowerPoint Template dưới đây đặc biệt chi tiết, với rất nhiều mô hình, biểu đổ, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu chuyên môn và tính tùy biến linh hoạt với nhu cầu của người sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích để các nhà quản trị tạo lập một sự nghiệp thành công.

ƯU ĐIỂM

Kiến tạo nền tảng cho những chiến lược kinh doanh cùng Business Plan PowerPoint Template

ĐÔI NÉT VỀ MBA ANDREWS

Đến từ Andrews University, trường đại học nổi tiếng lâu đời tại tiểu bang Michigan – Hoa Kỳ, MBA Andrews là một trong những chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM (Thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), cho đến nay MBA Andrews đã thành công đào tạo nhiều khóa học tại Việt Nam. Đa phần các học viên, cựu học viên của MBA Andrews hiện đều đang đảm nhiệm các vị trí chuyên viên, quản lý, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp/tổ chức ở cả trong nước và quốc tế.

Bên cạnh nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh, MBA Andrews cũng thường xuyên phát triển các hoạt động với mục đích chia sẻ các kiến thức bổ ích tới cộng đồng kinh doanh Việt Nam như những sự kiện, hội thảo, buổi học thử chuyên đề… với sự tham gia của các giảng viên cao cấp của MBA Andrews, những diễn giả, CEO nổi tiếng. Business Plan PowerPoint Template cũng là một trong những sản phấm được phát triển bởi MBA Andrews cùng IVIO với mục đích như vậy.  

Hãy theo dõi Facebook, Youtube và Website của chúng tôi để cập nhật các Templates, bài viết, video về những kiến thức Quản trị Kinh doanh mới nhất.