THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUẨN MỸ TẠI VIỆT NAM

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUẨN MỸ TẠI VIỆT NAM

Andrews The Power MBA là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuẩn Mỹ từ Đại học Andrews Hoa Kỳ. Chương trình được triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM ( Thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Kinh tế Quốc dân ( Hà Nội ). Khóa học có nội dung nguyên gốc Mỹ, được nâng cấp phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam, chú trọng tính thực tiễn và hiện đại. Chương trình được giảng dạy chính bởi các GS.TS Mỹ từ Đại học Andrews Hoa Kỳ. Sau 18 tháng đào tạo, học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp giá trị quốc tế do Đại học Andrews trực tiếp cấp và Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

Chương trình được kiểm định bởi Hiệp hội quốc tế các trường Đào tạo đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh (The International Accreditation Council for Business Education – IACBE) và Đại học Andrews được kiểm định vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

  ĐẠI HỌC ANDREWS HOA KỲ

  Thành lập năm 1874 tại bang Michigan, Andrews University là một trong những trường đại học lớn và lâu đời ở khu vực Trung Bắc nước Mỹ. Trường được kiểm định Vùng bởi Hội đồng Kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Mỹ (USDE).

  Đại học Andrews nổi tiếng trong các lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa… Với vị thế là một tổ chức giáo dục toàn cầu, trường hiện có mạng lưới cơ sở đào tạo và đối tác liên kết tại 96 quốc gia; đồng thời sở hữu mạng lưới cựu học viên rộng lớn với hơn 100.000 thành viên đang sinh sống, học tập và làm việc trên toàn thế giới.

  0
  Xếp thứ 2 Hoa Kỳ về đa dạng quốc tịch
  0
  Xếp thứ 7 Hoa Kỳ về số lượng sinh viên quốc tế
  0%
  TOP các trường đại học tốt nhất nước Mỹ (USNEWS)
  0%
  Trong xếp hạng “Best for the Money” của College Factual
  0%
  Trường đại học có chất lượng học thuật tốt nhất Hoa Kỳ
  0
  Cơ sở quốc tế
  0+
  Năm lịch sử phát triển
  0+
  Thành viên Alumni toàn cầu

  KIỂM ĐỊNH VÀ CÔNG NHẬN

  ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

  “Đại học Andrews là một trong những trường Đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ.”

  Nằm trong Top 10% trong danh sách các trường đại học tốt nhất nước Mỹ do Thời báo Hoa Kỳ (U.S News) đánh giá.

  “Chương trình quản trị kinh doanh Mỹ cho người Việt” từ Đại học Andrews, Hoa Kỳ sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời trên con đường chinh phục tấm bằng MBA danh giá.”

  “Nội dung và lịch trình học được thiết kế “tailor-made” theo nhu cầu đặc thù, phù hợp với lực lượng lao động trí thức Việt Nam.”

  HỌC TẠI VIỆT NAM – NHẬN BẰNG MBA MỸ

   ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

   • Academy of Finance, Institute of Finances
   • Tiến sĩ Khoa học Kinh tế tại Học viện Tài chính, Viện Tài chính Warsaw
   • 2014 – 2018: Giám đốc Điều hành và Thanh toán của Hệ thống Thanh toán MoneyGram
   • 2019 – đến nay: Chủ tịch/Đồng sáng lập Công ty TNHH AGER
   DR. PIOTR BINKOWSKI, PhD of Economic Sciences
   • Có hơn 20 năm kinh nghiệm là nhà quản trị cấp cao của nhiều tổ chức / doanh nghiệp tại Mỹ, Ấn Độ, Singapore…
   • Là chuyên gia đàm phán trong các thương vụ quốc tế và có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ.
   • Đã và đang đảm nhiệm các vị trí: CEO tập đoàn Hong Yang Cambodia – Giám đốc điều hành Raffles chi nhánh Ấn Độ – Chủ tịch Hiệp hội Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ- Giám đốc Quan hệ quốc tế tại tập đoàn tài chính JDJ.3.TS.
   • Là giáo sư danh dự của Đại học Andrews và nhiều trường đại học lớn trên toàn thế giới.
   PROF. SOREN KIRCHNER, Chủ tịch Hiệp hội Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ
   • Từ năm 2014 đến nay, ông là cố vấn cho các CEO của Alpha Books, Global Education, Maxim USA, IMHA và IPC (Nhật Bản)… Cung cấp dịch vụ tư vấn hợp tác cho các tổ chức lớn khác trong khu vực (Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam và Malaysia). Tư vấn phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam muốn hợp tác với đối tác Hoa Kỳ/ Nhật Bản.
   • Ông còn là giảng viên của nhiều trường đại học quốc tế như : Andrews, PGSM, Delaware State…. Từ 4/2005-12-2016 ông chịu trách nhiệm tiếp quản và tái cấu trúc đại học Colorado Height.
   • Ông đóng góp tích cực cho quân đội Mỹ với vai trò Đại úy (Quân đội Hoa Kỳ, Quân đoàn tín hiệu): Bộ chỉ huy hệ thống máy tính; Kiểm soát không lưu; Bảo mật hệ thống máy tính; Mua sắm quân sự; Phân tích và thiết kế hệ thống..
   DR. ANTHONY ROBERT SANICHARA, Chuyên viên tư vấn cấp cao phát triển doanh nghiệp và chiến lược tuyển dụng quốc tế
   • Cử nhân Thương mại tại Đại học Western Sydney
   • Thạc sĩ Thương mại Marketing tại Đại học Trinity
   • Tiến sĩ Chiến lược Marketing tại Đại học Thương mại Việt Nam
   • Giám đốc các chương trình Andrews tại Việt Nam
   • 2008-2021: Đại học Andrews

    – Khoa Quản trị chiến lược

    – Khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế

    – Khoa Quản trị Hành vi tổ chức, lãnh đạo

   DR. NGUYỄN VIỆT ANH, Tiến sĩ Chiến lược Marketing tại Đại học Thương mại Việt Nam

   LỘ TRÌNH HỌC TẬP

   Chương trình học MBA Andrews bao gồm 2 giai đoạn: cơ sởchuyên ngành.

   Giai đoạn cơ sở (MBA Foundation): với 8 môn học, giúp học viên, đặc biệt là học viên không tốt nghiệp khối ngành kinh tế, như kỹ sư, y dược, nghệ thuật… bổ sung và củng cố những kiến thức kinh tế nền tảng chuẩn Mỹ. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ nhận được chứng chỉ MBA Foundation do MBA Andrews trực tiếp cấp (có thời hạn 5 năm) và sẵn sàng bước vào học tập các môn chuyên ngành của MBA Andrews một cách chủ động, tự tin và hiệu quả.

   Giai đoạn chuyên ngành: Học viên MBA đi sâu làm chủ các nguyên lý, quy trình và khái niệm quan trọng trong quản trị kinh doanh. Qua các case study thực tế, học viên nắm vững từng khía cạnh của việc kinh doanh, hướng giải quyết vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp. Kết thúc chương trình học, học viên sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào giải quyết bài toán chiến lược của một doanh nghiệp thực thụ.

   8 MÔN CƠ SỞ (MBA FOUNDATION)

   PRINCIPLES OF MICROECONOMICS

   (Kinh tế học vi mô)

   FUNDAMENTAL OF ACCOUNTING 1

   ( Kế toán cơ sở 1)

   BUSINESS FINANCE

   ( Tài chính cơ bản)

   OPERATION MANAGEMENT

   ( Quản trị hoạt động)

   PRINCIPLES OF MACROECONOMICS

   ( Kinh tế học vĩ mô)

   FUNDAMENTAL OF ACCOUNTING 2

   ( Kế toán cơ sở 2)

   BUSINESS LAW

   (Luật kinh doanh)

   ELEMENTARY STATISTICS

   ( Thống kê cơ bản)

   11 MÔN CHUYÊN NGÀNH

   Organization Behavior & Leadership
   ( Lãnh đạo tổ chức và hành vi)

   Managerial Accounting
   ( Kế toán quản trị)

   Managerial Economics
   ( Kinh tế quản lý)

   Ethics, Service and Society
   ( Đạo đức và trách nhiệm xã hội)

   Strategic Marketing Management
   ( Quản trị chiến lược Marketing)

   International Economics
   ( Kinh tế quốc tế)

   Financial Management
   ( Quản trị tài chính)

   Management of Human Resources
   ( Quản trị nguồn nhân lực)

   Financial Statements Analysis
   ( Phân tích báo cáo tài chính)

   International Business Management
   ( Quản trị kinh doanh quốc tế)

   Strategic Management/Thesis
   (Quản trị chiến lược
   Luận văn tốt nghiệp)

   HÌNH THỨC HỌC TẬP TINH GỌN, LINH HOẠT VÀ ĐA DẠNG

   Là chương trình MBA chuẩn Mỹ luôn cập nhật những xu hướng giáo dục mới nhất, MBA Andrews cung cấp cho người học nhiều lựa chọn linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và mong muốn học tập của mỗi cá nhân, đặc biệt là những học viên bận rộn, thường xuyên đi công tác hoặc không thường trú tại các thành phố lớn. Chúng tôi có đầy đủ các công cụ và hệ thống học tập để làm điều này.

   CÁC BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH ANDREWSER

   HỌC VIÊN CHIA SẺ

   “Hai năm vừa rồi gắn bó với MBA Andrews là khoảng thời gian rất may mắn với tôi vì tôi gặp được những người bạn rất tuyệt vời, một tập thể lớp vui vẻ & ấm áp cùng những người thầy cô tận tâm và nhiệt thuyết với học viên.

   Có ba điểm mà tôi đánh giá rất cao ở MBA Andrews: Giá trị kiến thức truyền đạt, thời gian học tập tối ưu cùng chất lượng mạng lưới học viên / cựu học viên của chương trình.”

   Ms. Vũ Nguyệt Ánh, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Rudicaf

   “Tôi lựa chọn MBA Andrews bởi đây là một chương trình đào tạo chuẩn Mỹ, có lịch học tinh gọn vào cuối tuần, phù hợp với lịch trình công việc của tôi.”

   Mr. Nguyễn Hồng Trung, Giám đốc điều hành Công ty DV-TM Hàng hải Vitamas

   “Trong quá trình học tập tại MBA Andrews, tôi đã được mở mang kiến thức rất nhiều. Các thầy cô được lựa chọn để giảng dạy trong chương trình MBA Andrews thật sự rất chất lượng. Họ đều là những tiến sĩ đến từ quốc tế, hay nếu đến từ Việt Nam thì cũng là các tiến sĩ đã từng học tập hoặc giảng dạy tại môi trường nước ngoài.”

   Ms. Nguyễn Thị Mỹ Dung, Giám đốc chi nhánh Techcombank Bình Trị Đông

   “Bản thân tôi đã cảm nhận được giá trị của những kiến thức trong chương trình MBA Andrews, tôi cũng đã ứng dụng chúng và đang đạt được thành công với chúng. Hiện tại, tôi đang rất hài lòng với khoản đầu tư tri thức của mình.”

   Mr. Trần Đình Vũ, CEO Công ty quản lý đầu tư BVT Capital

   “Những môn học tại MBA Andrews đã giúp ích cho tôi rất nhiều khi xử lý các vấn đề trong công việc của mình và giúp tôi phát triển tư duy logic, sáng tạo trong công việc cùng một tầm nhìn cao hơn, bao quát hơn khi làm việc trong chuyên môn tài chính.”

   Ms. Đào Thị Thúy Trinh, Chuyên viên giám sát tài chính tại tập đoàn Interflows Việt Nam

   “Tôi tự hào là học viên của MBA Andrews. MBA Andrews đem đến cho tôi tầm nhìn rộng, con mắt thực tế, và bản lĩnh trước bất kỳ sự thay đổi, giông bão nào của công việc. Cám ơn MBA Andrews.”

   Mr. Dương Minh Hùng, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Hung Trang Corp.

   “Bên cạnh những giá trị kiến thức, lợi ích lớn nhất mà mình nhận được sau khóa học MBA Andrews chính là các mối quan hệ bạn bè. Mình không chỉ được phát triển mối quan hệ với những anh chị trong lớp hay những anh chị khóa trên; mà thậm chí là những anh chị trong Sài Gòn mình cũng đã kết nối thông qua mạng lưới cựu học viên của chương trình.”

   Ms. Phạm Thị Huyền Trang, Tập đoàn Sunshine

   “Tại Chương trình MBA của Đại học Andrews, tôi được tiếp cận với một phương thức học tập chủ động và hiện đại. Thông qua quá trình tự tra cứu tài liệu, nghiên cứu và thảo luận các tình huống đời thật dưới sự hướng dẫn và giảng giải của các bậc thầy nổi tiếng; chúng tôi có thể nhanh chóng đào sâu và thấu hiểu các khía cạnh của xu hướng quản trị hiện đại mang tầm toàn cầu. Nhờ vậy, ngay từ lúc đang theo học, tôi đã có thể ứng dụng ngay các kiến thức vừa học trên lớp vào công việc hàng ngày, cải thiện hiệu quả quản trị rõ rệt.”

   Mr. Nguyễn Văn Ngà, Cố vấn chiến lược - Công ty TNHH SX - TM Mebipha (MEBI GROUP)

   “Thật tuyệt vời khi nhận được bằng tốt nghiệp sau thời gian làm việc miệt mài, học tập chăm chỉ. Chân thành cảm ơn các giảng viên Chương trình MBA Andrews và đội ngũ nhân đã nhiệt tình hỗ trợ tôi suốt thời gian 20 tháng học tập vừa qua.”

   Mr. Đỗ Xuân Hòa, Giám đốc Trung tâm Đào tạo của Viet Capital Bank

   “Chương trình MBA – Andrews, thông qua những bài giảng của các Giáo sư có kiến thức uyên bác và kinh nghiệm phong phú đến từ nhiều nơi trên thế giới đã dạy cho tôi nhiều điều bổ ích. Không chỉ là từ lý thuyết mà còn từ những nghiên cứu điển hình cụ thể (Case study). Cũng từ chương trình, tôi có cơ hội học tập và trao đổi với nhiều bạn bè doanh nhân làm trong những lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn hỗ trợ nhau trong công việc, kinh doanh ngay cả sau khi tốt nghiệp.”

   Mr. Vũ Mạnh Chương, CFO - Công ty TNHH Jakob Saigon