Chuyến Thăm Của Đoàn Công Tác Cấp Cao của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tới Đại học Andrews, Hoa Kỳ

Trong ngày 3/8 -5/8  vừa qua, phái đoàn cấp cao trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU). Đã đến thăm và làm việc tại Đại học Andrews Hoa Kỳ. Nhằm thảo luận về các chương trình đang hợp tác. (Hệ Đại học chương trình liên kết 4+0 và hệ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh). Và trao đổi về khả năng hợp tác ở bậc sau đại học, đặc biệt là bậc Tiến sĩ.

Trường Đại học Andrews

PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân trao đổi cùng Chủ tịch Đại học Andrews cùng đại diện lãnh đạo các Khoa. 

Trường Đại học Andrews

Đến thăm trường ĐH Andrews, phái đoàn cấp cao tham dự công tác gồm có PGS.TS. Bùi Đức Thọ. Là Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân và các đại diện lãnh đạo các Phòng ban trong toàn trường. Về phía đón tiếp, Đại học Andrews có TS. Andrea Luxton. – Chủ tịch Đại học Andrews cùng đại diện lãnh đạo các Khoa. 

Phái đoàn cấp cao trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân đến thăm và làm việc tại ĐH Andrews Hoa Kỳ

Một số thông tin khác

Đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ. (The Higher Learning Commission of North Central Association). Trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Hàng không, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa.

Trường Đại học Andrews Hoa Kỳ

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News. Đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch. Xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế. Hiện nay, trường có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia như. Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan. Hằng năm, Đại học Andrews tiếp nhận sinh viên tại hơn 100 quốc gia trên thế giới nhập học. Từ 2022, Đại học Andrews và trường Đại học Kinh tế quốc dân cũng đã ký kết hợp tác liên kết đào tạo chương trình Thạc sĩ và Cử nhân Quản trị Kinh Doanh.

At-Risk Student Population Will Benefit From $2.25-M Grant to Andrews University | Moody on the Market

Đại học Andrews tại Hoa Kỳ

Trường Đại học Andrew

Tại phòng họp chính của ĐH Andrews. Trong không khí nồng ấm, hân hoan, cởi mở. Lãnh đạo hai bên đã chia sẻ những thế mạnh cũng như thành tựu mà mình đạt được. TS. Andrea Luxton tự hào giới thiệu về lịch sử ra đời. Cùng quá trình phát triển và những thành tựu đạt được trong 150 năm hoạt động. Đặc biệt, là về quá trình phát triển các chương trình đào tạo tại Việt Nam.

Andrea Luxton tự hào giới thiệu về lịch sử ra đời cùng quá trình phát triển và những thành tựu đạt mà Đại học Andrews đã đạt được

Kết thúc buổi gặp

Kết thúc buổi gặp gỡ, hai trường đã trao cho nhau những món quà kỷ niệm nhằm củng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa 2 bên. Cả hai bên đều mong muốn trong thời gian tới Đại học Andrews sẽ có cơ hội hợp tác nhiều hơn với trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

ĐH Andrews có những món quà kỷ niệm nhỏ.  Dành tới Đoàn Công Tác Cấp Cao của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Các bạn có thể theo dõi fanpage chính thức của ĐH Andrew tại đây:https://www.facebook.com/Andrews.University.Vietnam