Chính thức triển khai từ năm 2015, đến nay chương trình MBA của đại học Andrews đã tuyển sinh 10 khóa ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian hơn 3 năm, chương trình đã đào tạo ra những học viên ưu tú, bồi đắp nên một mạng lưới cựu sinh viên khăng khít và lớn mạnh .

Sau khi cùng nhau hoàn thành khóa học MBA của Andrews, những học viên không chỉ là những người bạn đồng học mà còn là những người bạn tâm giao thân thiết trong cuộc sống và những đối tác tiềm năng trong công việc.

Hàng tháng, tại Hà Nội, đại học Andrews đều đặn tổ chức những chuỗi hội thảo Quản trị kinh doanh với các chuyên đề về nhân sự, kinh doanh, start up… Những giảng viên đứng trên bục là các giáo sự, tiến sĩ uyên bác, có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực của mình. Thành phần khách mời chính của buổi hội thảo là các cựu sinh viên, sinh viên hiện tại. Những buổi hội thảo là một cơ hội tốt để các học viên trau dồi, nghiền ngẫm kiến thức chuyên môn cũng như tăng cường sự giao lưu , chia sẻ giữa các học viên.

Những người thầy không chỉ là những ‘người đưa đò’ tận tụy cho các học viên trong suốt quá trình học gian khổ. Sau khóa học , họ vẫn là những con người già dặn, thông thái luôn sẵn sàng đưa cho học viên những lời chỉ bảo, lời khuyên bổ ích về kiến thức chuyên môn cũng như trong công việc.