Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia. Hiện nay, trường có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia: Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan.

Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa. Bên cạnh đào tạo chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA), Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) thì trong tương lai trường sẽ mở rộng thêm đào tạo Tiến sĩ quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, nội dung học được nâng cấp dựa trên chương trình đào tạo nguyên gốc tại Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Đảm bảo tính thực tiễn và hiệu quả khi áp dụng và tình huống kinh doanh của học viên tại đơn vị.

Và trong ngày 02/08/2020 vừa qua, Đại học Andrews đã cấp bằng Thạc sĩ trực tuyến cho các tân thạc sĩ. Chúng tôi vinh dự đã được đồng hành cùng anh, chị trên con đường chinh phục tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ngày hôm nay, khi nhìn thấy hình ảnh cùng những cái tên đã gắn bó gần 2 năm qua được vinh danh tốt nghiệp chúng tôi rất đỗi tự hào. MBA Andrews xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tân thạc sĩ đến từ Khóa 01 Hà Nội và Khóa 06 Hồ Chí Minh.

Cảm ơn vì đã tin tưởng chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Andrews.

Cảm ơn vì đã nỗ lực, trau dồi không ngừng nghỉ. 

Cảm ơn vì đã vượt qua những ngày tháng khủng hoảng bởi dịch Covid-19 để hoàn thành việc học tập một cách xuất sắc. 

Và tấm bằng MBA danh giá chính là kết quả ngọt ngào cho những cố gắng ấy. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi biết rằng con đường sự nghiệp phía trước của anh, chị còn rất dài và nhiều thử thách. Nhưng chúng tôi tin rằng dù trong hoàn cảnh nào thì những cựu học viên của MBA Andrews sẽ làm tốt và rất tốt. Hơn ai hết chúng tôi hiểu anh chị đã hi sinh rất nhiều để có được ngày hôm nay. Mỗi người đều phải cân bằng giữa công việc, học tập và gia đình. Nhưng với những gì đạt được thì những tân thạc sĩ của chúng tôi đã chứng minh không gì là không thể, chỉ cần mình đủ quyết tâm, đủ hoài bão và có khát khao tiến tới thành công.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ của Khóa 06 Hồ Chí Minh và khóa 01 Hà Nội.

Mong rằng thời gian học tập vừa qua sẽ là dấu ấn khó quên trong cuộc đời mỗi người và một lần nữa xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân thạc sĩ. Chúc anh, chị sẽ luôn vững vàng, thành công và phát triển rực rỡ trên con đường mình đã chọn. 

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.