Oops...
Slider with alias slider-3 not found.

HỌC MBA MỸ –  QUÀ XUÂN NHƯ Ý

Năm 2021 đã tới mang đến bao hứng khởi, niềm vui và hy vọng. Với nhiều người, đây chính là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu đi học MBA với mục tiêu nâng cao kiến thức quản trị, hoàn thiện bản thân và vươn mình mạnh mẽ trong sự nghiệp tương lai.

Đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục tri thức sắp tới, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ đem tới cho các ứng viên mới một sự kiện tuyển sinh mùa xuân với nhiều phần quà lì xì hấp dẫn mang tên “Học MBA Mỹ – Quà xuân như ý.”

Thời gian diễn ra sự kiện lì xì chỉ còn

0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec
ĐĂNG KÝ NGAY

HỌC MBA MỸ

QUÀ XUÂN NHƯ Ý

Năm 2021 đã tới mang đến bao hứng khởi, niềm vui và hy vọng. Với nhiều người, đây chính là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu đi học MBA với mục tiêu nâng cao kiến thức quản trị, hoàn thiện bản thân và vươn mình mạnh mẽ trong sự nghiệp tương lai.

Đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục tri thức sắp tới, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ đem tới cho các ứng viên mới một chương trình tuyển sinh mùa xuân với nhiều phần quà lì xì hấp dẫn mang tên “Học MBA Mỹ – Quà xuân như ý.”

FORM ĐĂNG KÝ

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  Tất cả các ứng viên mới đăng ký tham gia chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ tại Hà Nội và TP.HCM, trong khoảng thời gian từ 10-02-2021 tới 24-02-2021.

  HỌC MBA MỸ – NHẬN NGAY 2 LÌ XÌ ĐẲNG CẤP

  LÌ XÌ LẦN 1: Nộp hồ sơ hợp lệ

  (Bốc thăm may mắn 1 trong 3 phần quà)

  LÌ XÌ LẦN 2: Hoàn thành nhập học

  (Tùy chọn 1 trong 2 phần quà)

  HỌC MBA MỸ – NHẬN 2 LÌ XÌ ĐẲNG CẤP

  Lì Xì lần 1: Nộp hồ sơ hợp lệ

  (Bốc thăm may mắn 1 trong 3 phần quà)

  Lì xì lần 2: Hoàn thành nhập học

  (Tùy chọn 1 trong 2 phần quà)

  HỌC MBA MỸ – QUÀ XUÂN NHƯ Ý

  THỂ LỆ THAM GIA

  CÁCH THỨC THAM GIA

  Bước 1Like  Facebook Page chính thức của MBA Andrews.

  Bước 2:  Nộp hồ sơ đăng ký hợp lệ. Sau đó, các ứng viên mới sẽ nhận ngay Lì xì lần 1 là một trong ba phần quà đẳng cấp dành cho công việc.

  Bước 3: Hoàn thành vòng phỏng vấn và chính thức nhập học – bạn sẽ tự chọn một trong hai lì xì: Laptop Macbook Air M1 256gb hoặc Laptop Surface 7 Pro 256gb đẳng cấp doanh nhân.

  CÁCH THỨC TRAO QUÀ

  + Lì xì lần 1: MBA Andrews sẽ trao lì xì cho các ứng viên mới tại Hà Nội & TP.HCM ngay khi hoàn tất việc nộp hồ sơ đăng ký hợp lệ để tham gia chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ.

  + Lì xì lần 2: Lì xì sẽ được trao tặng sau khi các ứng viên mới đã nhập học thành công và chính thức trở thành học viên của chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ.

  MỘT SỐ LƯU Ý

  + Chương trình chỉ áp dụng với các ứng viên mới đăng ký tham gia chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews tại Việt Nam (MBA Andrews) từ ngày 10-02-2021 tới ngày 24-02-2021.

  + Chương trình chỉ áp dụng với các ứng viên mới tại Hà Nội và TP.HCM.

  + Người nhận quà tặng phải là chính ứng viên đăng ký tham gia hoặc người được ứng viên đăng ký tham gia ủy thác.

  + Không áp dụng kèm với các ưu đãi ngoài chương trình sự kiện.

  + Số lượng quà tặng chỉ có giới hạn và sự kiện lì xì có thể kết thúc trước thời hạn khi MBA Andrews đã trao tặng hết các phần quà.

  ĐÔI NÉT VỀ ANDREWS UNIVERSITY

  Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Andrews University là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Mỹ và được kiểm định Vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

  Với bề dày lịch sử lâu dài, Đại học Andrews đã xây dựng một hệ thống giáo dục toàn cầu với đa dạng các lĩnh vực đào tạo. Trường nổi tiếng với nhiều chuyên ngành như: Kiến trúc, Sư phạm, Kinh doanh, Công nghệ, Khoa học, Nghệ thuật, Y Khoa,…

  Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2015, đến nay Đại học Andrews đã thành công triển khai nhiều khóa đào tạo trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh với mũi nhọn là chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA Andrews) liên kết cùng hai đối tác lớn: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau chặng đường 5 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, MBA Andrews đã đạt được những thành tựu không nhỏ, đồng hành cùng nhiều nhà quản trị tài ba và góp phần cho sự phát triển của xã hội. Phần lớn cựu học viên/ học viên của chương trình hiện nay đều đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng như: chủ doanh nghiệp, giám đốc quản lý cấp cao, cấp trung… tại nhiều doanh nghiệp/ tổ chức và tạo nên một cộng đồng lớn mạnh ở cả trong nước và quốc tế.

  0
  Xếp hạng 2 về tiêu chí đa dạng quốc tịch
  0
  Xếp hạng 8 về thu hút lượng sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia
  0
  Top 15% trong xếp hạng “Best for the Money” của College Factual
  0+
  Đặt trụ sở liên kết và mở rộng tại 25 quốc gia trên toàn cầu
  0+
  Đào tạo hơn 70 chương trình sau đại học và hơn 130 chương trình bậc cử nhân
  0+
  Đội ngũ cán bộ giảng viên tận tâm, kỳ cựu, có chuyên môn và trình độ học vấn cao
  TÌM HIỂU THÊM VỀ MBA ANDREWS

  MẠNG LƯỚI CỰU HỌC VIÊN VÀ ĐỐI TÁC

  cacdoitac_mbaandrews

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  ĐĂNG KÝ NGAY – LÌ XÌ TRAO TAY

   HOTLINE: 08.6664.0880

   EMAIL: info@andrews.edu.vn

   VP. HÀ NỘI: Phòng 105 Tầng 1 – Nhà 12, Viện Quản Trị Kinh Doanh, Đại học KTQD, Đường Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

   VP. HỒ CHÍ MINH: Phòng 102 Tầng 1 – Viện Đào tạo quốc tế ĐHQG TP.HCM – 8 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP.HCM