Dịch Covid-19 đã phủ một màu sắc ảm đảm, bi quan lên nền kinh tế, thương mại trên toàn thế giới năm 2020. Các ngành kinh tế, dịch vụ gần như bị tê liệt khiến cho hàng triệu doanh nghiệp trên toàn cầu phải tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh, chờ giải thể và phá sản. Kéo theo đó là một con số khổng lồ các lao động bị giảm thu nhập, mất đi việc làm. “Tất cả tạo nên một cuộc khủng hoảng kinh tế xã hội nghiêm trọng nhất kể từ chiến tranh thế giới thứ hai trở lại đây”, theo IMF nhận định.

Vậy bước sang năm 2021, các nhà quản trị cần làm gì để có thể nắm bắt những tia sáng “hiếm hoi” và đưa doanh nghiệp chuyển mình vượt qua thách thức? Tất cả câu trả lời đều được giải đáp rõ ràng và mạch lạc thông qua buổi Webinar: “Leadership in challenging times” do chương trình MBA Andrews tổ chức vào sáng Chủ nhật ngày 31/01/2021.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Mr. Masazumi Mark Sugi – Tổng Giám đốc kiêm Cố vấn chiến lược của All Nippon Airways (ANA) – Hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản; Mr. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc các chương trình đào tạo của Andrews University tại Việt Nam cùng toàn thể các anh chị học viên, cựu học viên của chương trình MBA Andrews.

Xuyên suốt buổi hội thảo là những nhận định của Mr. Masazumi Mark Sugi về tình hình chung của nền kinh tế thế giới và Việt Nam trước đại dịch Covid-19, giải đáp các câu hỏi quản trị của người tham dự, chia sẻ những bài học thực tiễn trong việc thích ứng và vượt qua khủng hoảng mà ông đã tích lũy được sau hành trình dài làm việc và trải nghiệm tại ANA.

Dưới góc nhìn của một nhà quản lý, tư vấn có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, Mỹ, Đức và các quốc gia khác, dựa trên những thành công của Amazon, diễn giả Masazumi Mark Sugi đã đưa ra 4 lời khuyên hữu ích giúp nhà lãnh đạo vững tin đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng.

  • Cả doanh nghiệp đồng sức đồng lòng, chung tay vượt qua thách thức
  • Các nhân viên các cấp tìm ra giải pháp phù hợp vượt qua giai đoạn khủng hoảng
  • Cả doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, xây dựng lòng trung thành của khách hàng
  • Các nhân viên trong doanh nghiệp cùng nhau hoàn thành tốt công việc vì mục tiêu chung

Bên cạnh đó, Mr. Masazumi Mark Sugi cũng dành thời gian lắng nghe những casestudy thực tế tại các doanh nghiệp của các học viên và đưa ra những tư vấn phù hợp giúp doanh nghiệp đột phá tăng trưởng năm 2021.

Chương trình MBA Andrews xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý học viên, cựu học viên đã dành thời gian bận rộn cuối năm để tham dự buổi hội thảo trực tuyến. Mong rằng những kiến thức được chia sẻ trong buổi webinar sẽ giúp các nhà lãnh đạo và quản lý các tập đoàn, doanh nghiệp có những chiến lược đúng đắn đưa doanh nghiệp bứt phá năm 2021.

Apply ngay chương trình học bổng Andrews 2022 bao gồm 04 suất học bổng 50% học phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khai giảng tháng 7.2022