Tuyển tập CV + Đơn xin việc tiếng Anh chuyên ngành

Sự khởi đầu của thành công

CV (Curriculum Vitae) hay còn hiểu là hồ sơ xin việc chính là “lời chào lần đầu tiên gặp mặt” giữa bạn và nhà tuyển dụng. Vậy thì chẳng còn cách nào tốt hơn để cạnh tranh cùng hàng trăm ngàn ứng viên khác bởi một mẫu CV tiếng Anh không chỉ có nội dung tốt mà còn có cả sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế đẹp mắt. Hy vọng Bộ mẫu CV tiếng Anh và đơn xin việc bằng tiếng Anh do MBA Andrews tổng hợp (có download) dưới đây sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn để hoàn thiện đơn xin việc của mình nha.

(Nguồn tài liệu: Tham khảo tổng hợp)

Việc trình bày một CV Tiếng Anh sao cho đúng và đầy đủ luôn là câu hỏi băn khoăn với nhiều bạn khi nhà tuyển dụng yêu cầu nộp CV Tiếng Anh.

Bản CV bằng tiếng Anh này là một dạng lý lịch trích ngang để giúp cho doanh nghiệp tuyển dụng nắm bắt được một cách chi tiết nhất về năng lực, kinh nghiệm làm việc của ứng viên.

Thông qua các thông tin này, nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực của một người có thực sự phù hợp với vị trí đang cần tuyển dụng hay không.

Một bản CV tiếng Anh sẽ giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa cơ hội việc làm hơn

Đừng để rào cản CV đánh mất cơ hội nghề nghiệp của chính mình

ĐÔI NÉT VỀ MBA ANDREWS

Đến từ Andrews University, trường đại học nổi tiếng lâu đời tại tiểu bang Michigan – Hoa Kỳ, MBA Andrews là một trong những chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM (Thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), cho đến nay MBA Andrews đã thành công đào tạo nhiều khóa học tại Việt Nam. Đa phần các học viên, cựu học viên của MBA Andrews hiện đều đang đảm nhiệm các vị trí chuyên viên, quản lý, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp/tổ chức ở cả trong nước và quốc tế.

Bên cạnh nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh, MBA Andrews cũng thường xuyên phát triển các hoạt động với mục đích chia sẻ các kiến thức bổ ích tới cộng đồng kinh doanh Việt Nam như những sự kiện, hội thảo, buổi học thử chuyên đề… với sự tham gia của các giảng viên cao cấp của MBA Andrews, những diễn giả, CEO nổi tiếng.

Hãy theo dõi Facebook, Youtube và Website của chúng tôi để cập nhật các Templates, bài viết, video về những kiến thức Quản trị Kinh doanh mới nhất.

Facebook
Youtube