BUỔI HỌC TRỰC TUYẾN

JUDGMENT AND DECISION MAKING
QUYẾT ĐỊNH NHANH – QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG – QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ

Đối mặt với việc ra quyết định là nhiệm vụ quan trọng của mỗi người ở cả trong cuộc sống lẫn công việc. Và nhiệm vụ này đặc biệt quan trọng hơn đối với những nhà lãnh đạo. Có những quyết định làm lợi hàng triệu đô cho doanh nghiệp chỉ sau 1 ngày. Nhưng cũng có những sai lầm chết người khiến doanh nghiệp lụi bại một cách nhanh chóng. Lịch sử ngành điện thoại di động vẫn nhớ về CEO Stephen Elop như một nhà lãnh đạo đã đưa Nokia từ một công ty điện thoại di động hàng đầu thế giới đến với bờ vực của sự phá sản. Và cũng chưa ai quên được đế chế tiên phong của thế giới ảo Yahoo đã sụp đổ như thế nào khi xem nhẹ mảng tìm kiếm và hai lần từ chối mua lại Google.

Khả năng ra quyết định và giải quyết vấn đề của người lãnh đạo đồng nghĩa với năng lực của doanh nghiệp trong việc thích ứng với sự thay đổi trong môi trường kinh doanh và khả năng vượt lên trên đối thủ cạnh tranh của mình. Và cả trong cuộc sống, khả năng này cũng giúp chúng ta dễ dàng đạt được mục đích cá nhân cũng như tránh những sai lầm để lại hậu quả đáng tiếc sau này.

Với tầm ảnh hưởng quan trọng như vậy, việc ra quyết định sao cho chính xác và hiệu quả luôn là vấn đề khó khăn và gây đau đầu cho mỗi chúng ta. 

Trước khi quyết định tham gia hội thảo trực tuyến này, có phải bạn?

? Bạn luôn áp dụng kinh nghiệm trong quá khứ của mình để ra quyết định cho bản thân và tổ chức của mình? Bạn nghĩ rằng những kinh nghiệm cũ luôn luôn đúng với thời điểm hiện tại?

? Bạn kém trong khả năng phân tích rủi ro, không nhìn ra cơ hội và nhìn được mục đích rõ ràng trong việc ra quyết định?

? Bạn nghi ngờ về khả năng quản trị của bản thân khi không biết cách quản lý và sử dụng tài nguyên dẫn đến lãng phí nhân lực và tiền bạc của tổ chức?

? Bạn không nắm bắt được tâm lý của nhân sự, không thể điều hòa các mỗi quan hệ và lợi ích dẫn đến nảy sinh sự bất ổn trong tổ chức.

? Bạn cũng chưa thấy được tầm quan trọng của tâm lý đối với quản trị và ra quyết định trong doanh nghiệp?

?  Những vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn khi hiểu được các kiến thức từ buổi học trực tuyến của MBA Andrews. Nằm trong chuỗi sự kiện “Gieo tri thức – Gặt thành công – Sẻ chia cộng đồng”, buổi học trực tuyến này được MBA Andrews tổ chức với mục đích chia sẻ phương thức tư duy và ra quyết định hiệu quả trong quá trình phát triển doanh nghiệp và cá nhân. Buổi học được giảng dạy bởi diễn giả Anthony R.Sanichara – Giảng viên MBA Andrews, chuyên viên tư vấn cấp cao phát triển doanh nghiệp và chiến lược tuyển dụng quốc tế. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian tổ chức: 10am-11:30am, thứ sáu,ngày 26.04.2019Nội dung chính:

 • Tầm quan trọng của tâm lý trong ra quyết định
 • Đặc điểm và các bước trong quy trình ra quyết định
 • Điều kiện ra quyết định và cấu trúc của các loại quyết định?
 • Các xu hướng  ra quyết định hiệu quả và lỗi thường gặp trong ra quyết định
 • Phân tích một số ví dụ tiêu biểu

Cách thức tham dự:

 • Vui lòng điền form đăng ký tham gia bên trên (tham dự miễn phí). Hạn cuối BTC nhận đăng ký vào ngày 25.04.2019
 • Ban tổ chức gửi thư mời chính thức và hướng dẫn cách thức tham dự cho khách mời qua email
 • Khách mời cần có thiết bị máy tính (PC, laptop) có kết nối Internet ổn định để tham dự buổi học

Ngôn ngữ chính tại buổi hội thảo trực tuyến là tiếng Anh có phiên dịch. Video ghi lại sẽ được MBA Andrews gửi tới khách mời qua email sau hội thảo.

ĐẠI BIỂU THAM DỰ

✔️Các anh/chị cựu học viên và học viên của chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại học Andrews tại Việt Nam.

✔️ Các anh/ Chị Lãnh đạo Tập đoàn/ Doanh nghiệp & Quản lý cấp trung gian

✔️ Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này;

✔️ Các anh/chị đang nuôi ý tưởng khởi nghiệp mong muốn trở thành nhà lãnh đạo

✔️ Người hoạt động trong lĩnh vực ngoài kinh doanh; sinh viên các trường đại học, cao đẳng có mong muốn nâng cao kỹ năng phục vụ công việc sau này

DIỄN GIẢ ANTHONY R.SANICHARA

(Giám đốc phát triển các khóa học ngắn hạn | Giảng viên chương trình MBA Đại học Andrews Hoa Kỳ | Chuyên viên tư vấn cấp cao phát triển doanh nghiệp và chiến lược tuyển dụng quốc tế)

 • Từ năm 2014 đến nay, ông là cố vấn cho các CEO của Alpha Books, Global Education, Maxim USA, IMHA và IPC (Nhật Bản)… Cung cấp dịch vụ tư vấn hợp tác cho các tổ chức lớn khác trong khu vực (Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam và Malaysia). Tư vấn phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam muốn hợp tác với đối tác Hoa Kỳ/ Nhật Bản.
 • Ông còn là giảng viên của nhiều trường đại học quốc tế như : Andrews, PGSM, Delaware State…. Từ 4/2005-12-2016 ông chịu trách nhiệm tiếp quản và tái cấu trúc đại học Colorado Height.
 • Ông cũng là giám đốc chương trình tiến sĩ và điều hành (Việt Nam). Phát triển kỹ năng tại Việt Nam, đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh như một sáng kiến ​​chiến lược. Đánh giá phương pháp giảng dạy và đào tạo tiếng Anh. Sáng kiến ​​đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh và giáo dục mầm non.
 • Ông đóng góp tích cực cho quân đội Mỹ với vai trò Đại úy (Quân đội Hoa Kỳ, Quân đoàn tín hiệu): Bộ chỉ huy hệ thống máy tính; Kiểm soát không lưu; Bảo mật hệ thống máy tính; Mua sắm quân sự; Phân tích và thiết kế hệ thống..

ƯU ĐÃI SỰ KIỆN

Chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh Đại học Andrews Hoa Kỳ  trao tặng cơ hội nhận suất học bổng lên đến 50% và voucher 900$ cho vé máy bay tới Mỹ nhận bằng MBA Andrews dành cho ứng viên hoàn thiện hồ sơ nhập học từ nay đến hết 19/05/2019.

Mọi câu hỏi vui lòng liên hệ

Hotline: 08.6664.4004 (Ms. Trang)

Email: info@andrews.edu.vn