Chủ nhật ngày 25/04/2021, tại Hội trường G, tòa nhà A1, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp của các học viên chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews – Hoa Kỳ liên kết cùng Viện Quản trị kinh doanh– Đại học Kinh tế quốc dân.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Andrews là sự có mặt của TS. Andrea Luxton – Hiệu trưởng Đại học Andrews; TS. Alayne Thorpe – Trưởng Khoa Giáo dục từ xa và Quan hệ đối tác quốc tế; TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc các chương trình đào tạo của Andrews University tại Việt Nam;

Về phía trường Đại học kinh tế quốc dân là sự tham dự của  GS. TS. Trần Thị Vân Hoa, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân; Tiến sĩ Phạm Duy Long – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế. Đại diện cho Viện Quản trị kinh doanh – Đại học Kinh tế quốc dân là PGS. TS. Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh. PGS.TS. Bùi Đức Tuân-Phó Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh.

Cùng các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy chương trình, các cán bộ, nhân viên, đại diện của trường đại học Andrews (Hoa kỳ), trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Quản trị kinh doanh.

Và đặc biệt quan trọng chính là sự xuất hiện của các tân thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews (Hoa Kỳ) Khóa 01 – 02 tại Hà Nội.

 

Sau phần công bố quyết định công nhận tốt nghiệp từ Đại học Andrews, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong bầu không khí long trọng nhưng không kém phần gần gũi, ấm áp.

Đại diện cho Đại học Kinh tế Quốc dân, GS. TS. Trần Thị Vân Hoa gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tân thạc sĩ và đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các cao học viên trong suốt 2 năm vừa qua. GS. TS. Trần Thị Vân Hoa cũng mong đợi và tin tưởng rằng các học viên sẽ ứng dụng và phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia về Quản trị Kinh doanh, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho Đại học Andrews, TS. Andrea Luxton chia sẻ niềm vui với các tân thạc sĩ và bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham gia trực tiếp buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa này do tình hình dịch bệnh tại Mỹ. TS. Andrea Luxton chào đón các tân thạc sĩ tới Đại học Andrews (Hoa Kỳ) khi mọi thứ tốt hơn và bày tỏ hy vọng rằng khi quay trở lại Việt Nam vào lần tới sẽ được nghe các học viên chia sẻ về thành công của mình, về cách mà các học viên là những người làm thế giới xung quanh thay đổi hạnh phúc hơn; và cách mà những kiến thức cùng kỹ năng mà các tân thạc sĩ học được từ Đại học Andrews đã đóng góp như thế nào vào tiến trình phát triển của cá nhân và xã hội.

Đại diện cho các tân thạc sĩ, anh Nguyễn Tuấn Hùng (Cựu học viên AU 01) gửi lời cảm ơn tới chương trình MBA Andrews, Đại học Andrews và Đại học Kinh tế quốc dân vì những trải nghiệm học tập tuyệt vời và đáng nhớ trong suốt gần 2 năm học. Không chỉ chia sẻ niềm tự hào khi nhận được tấm bằng MBA danh giá từ chương trình liên kết giữa trường ĐH Andrews Hoa Kỳ và trường ĐH KTQD, anh còn bày tỏ sự cảm ơn với những kiến thức giá trị đã học được cùng sự tận tâm, nhiệt huyết của các thầy cô, những kỉ niệm khó quên cùng các người bạn đồng học trong suốt thời gian vừa qua. Thay mặt cho các tân thạc sĩ, anh Nguyễn Tuấn Hùng cùng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình, bạn bè và người thân vì đã luôn ủng hộ và hỗ trợ để tất cả có thể hoàn thành hành trình học tập này.

(Xem thêm các hình ảnh về buổi lễ tốt nghiệp)

Đôi nét về chương trình MBA Andrews

Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Hoa Kỳ, đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ và được kiểm định Vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews (MBA Andrews) được triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM ( Thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Kinh tế Quốc dân ( Hà Nội ). Khóa học có nội dung nguyên gốc Mỹ và được thiết kế để phù hợp với tình hình thực tế tại Việt Nam. Sau 18 tháng đào tạo bởi các Giáo sư, Tiến sĩ giàu chuyên môn từ Đại học Andrews, học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp giá trị quốc tế được trực tiếp cấp bởi Đại học Andrews và được Bộ Giáo Dục & Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.