Những học viên tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh của trường Đại học Andrews (Hoa Kỳ) tại Việt Nam trong kỳ tuyển sinh lần này sẽ nhân được phần quà là một chiếc Macbook Air M1

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định Vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng, tính thực tiễn của chương trình đào tạo nhiều lần được các tổ chức xếp hạng uy tín khác đánh giá cao như: Us News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek … Cụ thể , Us News & World Report – tạp chí nổi tiếng về xếp hạng bệnh viện và đại học ở Mỹ đã xếp Andrews thuộc nhóm “Những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ”. Tương tự, tạp chí tài chính trứ danh Forbes cũng liệt kệ Andrews trong danh sách “Những trường đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ”.

Bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 với hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế quốc dân, khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews tại Việt Nam (MBA Andrews) chỉ kéo dài 18 tháng với mức học phí được hỗ trợ lên tới 70% so với học phí gốc tại Mỹ. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm kinh doanh thực chiến.

Nội dung học tập của MBA Andrews không chỉ được thiết kế theo giáo trình cùng mô hình chuẩn Mỹ mà còn kết hợp cùng những case study được nghiên cứu thực tế để phù hợp với môi trường kinh doanh Việt Nam. Bên cạnh đó, lịch trình học tập của MBA Andrews  cũng được sắp xếp tinh gọn vào những ngày cuối tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn hoặc không sinh sống tại Hà Nội và TP.HCM.

Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews tại Việt Nam đã thành công đồng hành cùng nhiều học viên / cựu học viên hiện đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế. Thông qua những sự kiện Gala dinner thường niên, giải đấu thể thao, hoạt động thiện nguyện, hội thảo Quản trị kinh doanh… MBA Andrews đã, đang và sẽ luôn cố gắng làm tốt vai trò là cầu nối gắn kết các học viên của chương trình trở thành một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh.

Hiện MBA Andrews đang tuyển sinh học viên cho khóa học sắp tới với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết về thông tin tuyển sinh xin xem thêm tại: https://andrews.edu.vn/tuyen_sinh_mba_andrews/