Làm thế nào để sản phẩm của mình nổi bật hơn so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh? Tiếp cận khách hàng như thế nào? Làm thế nào để thuyết phục họ đặt hàng? Xử lý thế nào khi họ từ chối? Dưới đây là “30 tuyệt chiêu tâm lý định giá sản phẩm khiến khách hàng mua nhiều hơn” giúp bạn tìm ra lời giải cho những thách thức đó và khiến khách hàng không thể nói “Không”.

Rất nhiều người đã thành công khi bán hàng, họ đẩy cao doanh số và có nguồn thu nhập lớn.

Bạn cũng kinh doanh ? Bạn cũng bán hàng?
Tại sao bạn không thành công như họ?

Bạn tìm lời giải đáp trong các cuốn sách mà chưa hài lòng. Sau mọi cố gắng mà không kết quả, bạn cho rằng: Mình không có “duyên bán hàng” và muốn từ bỏ công việc này…Đừng vội vàng như vậy!Nếu bạn có trong tay những tuyệt chiêu – thứ quý giá của những người bán hàng thành công, bạn sẽ thấy việc này đơn giản hơn rất nhiều. Infogaphic “30 Tuyệt chiêu tâm lý định giá sản phẩm khiến khách hàng mua nhiều hơn”, sẽ chia sẻ các bí quyết ấy.
Tất cả sự từ chối và do dự ấy sẽ được xử trí nhanh gọn và hiệu quả nếu bạn áp dụng đúng tuyệt chiêu. Để bạn dễ hiểu hơn và áp dụng được ngay. Infographic dưới đây trình bày các tuyệt chiêu rất xúc tích và ngắn gọn, đồng thời khéo léo đưa vào những ví dụ thực tế để minh họa.

 

>>Xem thêm: 30 Tuyệt chiêu tâm lý định giá sản phẩm khiến khách hàng mua nhiều hơn.
Design: Team MBA Andrews

Nguồn tham khảo: titlemax.com; tinhte.vn; network

Apply ngay chương trình học bổng Andrews 2022 bao gồm 04 suất học bổng 50% học phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khai giảng tháng 7.2022