Dù bạn có mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp, chuyển đổi ngành nghề hay phát triển công việc kinh doanh của riêng mình, chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews Hoa Kỳ (MBA Andrews) sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu với 6 lý do dưới đây:

1. Chương trình MBA được kiểm định uy tín.

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời tại Mỹ, được kiểm định Vùng (Kiểm định giáo dục cao nhất) bởi Ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Chương trình MBA của Đại học Andrews được IACBE (International Assembly for Collegiate Business Education) Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh công nhận và kiểm định chất lượng.

2. Bằng cấp chính gốc Mỹ, có giá trị quốc tế.

Triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 cùng sự liên kết của hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Kinh tế Quốc dân, cho đến nay, MBA Andrews đã thành công đào tạo nhiều khóa học viên chất lượng và xây dựng uy tín của mình trong cộng đồng quản trị kinh doanh.

Sau 18 tháng đào tạo tại các cơ sở của trường đại học liên kết, học viên của chương trình sẽ nhận được bằng MBA do Đại học Andrews trực tiếp cấp.

3. Nội dung học tập thực tiễn.

Chương trình học tập tại MBA Andrews được xây dựng dựa trên sự kết hợp giáo trình Mỹ cùng các case-study thực tế trong môi trường kinh doanh Việt Nam và được truyền đạt bởi các giảng viên quốc tế là các giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như giàu kinh nghiệm thực tiễn trên thương trường.

Bên cạnh đó, tại một lớp học tiêu chuẩn được MBA Andrews kiểm soát đầu vào chặt chẽ, các học viên đều là những chuyên viên, nhà quản lý, lãnh đạo tại nhiều tổ chức thuộc đa dạng các ngành nghề khác nhau. Thông qua việc cùng nhau trao đổi và hoàn thành các bài tập nhóm trên lớp, mỗi học viên của MBA Andrews sẽ có được cho mình những kiến thức giá trị cùng các kinh nghiệm phong phú từ những người bạn học chất lượng của mình.

4. Mức học phí ưu đãi.

Để phù hợp với điều kiện thu nhập của các học viên tại những quốc gia đang phát triển, Đại học Andrews đã giảm hơn 70% số tiền học phí với chương trình MBA của mình tại Việt Nam. Cụ thể, thay vì học phí gốc (35.000 USD), các học viên chỉ phải hoàn thành 10.800 USD cho toàn bộ khóa học.

Bên cạnh đó, tại mỗi khóa học mới, MBA Andrews cũng có các suất học bổng lên tới 50% dành cho những ứng viên xuất sắc, đáp ứng được các điều kiện của chương trình.

5. Cách thức học tập linh hoạt và tinh gọn

Để đáp ứng nhu cầu học tập của phần đông các học viên của chương trình – những người đi làm bận rộn, chương trình học tập của MBA Andrews được thiết kế theo hình thức tín chỉ với lịch học tinh gọn vào những ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, cơ chế bảo lưu phù hợp cùng cơ sở học tập ở cả Hà Nội và TP.HCM cũng là những điểm thuận lợi lớn cho những học viên thường xuyên phải di chuyển.

Ngoài ra, nhờ hệ thống học tập trực tuyến thông minh cùng thư viện điện tử phong phú với đa dạng các loại tài liệu, học viên của chương trình có thể hoàn thành các môn học cơ sở hoặc tự tra cứu tài liệu để học tập mọi lúc mọi nơi.

6. Mạng lưới cựu học viên vững mạnh.

Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, tới nay cộng đồng cựu học viên của MBA Andrews (Andrews Alumni) đã trở nên vững mạnh và trải rộng khắp từ Bắc tới Nam.

Bên cạnh các hoạt động thường niên như Gala Dinner, giải golf, lễ kỷ niệm… Andrews Alumni cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện hội thảo, cafe talk, hoạt động thiện nguyện… với mục đích tăng cường chia sẻ, giao lưu giữa các thành viên trong cộng đồng cũng như tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới xã hội.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.