Vào ngày 28/9 vừa rồi, buổi Orientation 1 của cuộc thi Andrews Business Plan Competition 2023 đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản
Các bạn sinh viên tham gia tại buổi Orientation 1 của cuộc thi Andrews Business Plan Competition 2023
Tham dự chương trình, các bạn đã nhận được các thông tin bổ ích về thể lệ cuộc thi cũng như các tips để xây dựng một đội thi hiệu quả và định hướng triển khai ý tưởng của mình. Bên cạnh đó, BTC còn giới thiệu thêm về chuyến Summer Camp tại ĐH Andrews, Berrien Springs, cũng chính là một trong những phần thưởng đầy hấp dẫn của cuộc thi, và chương trình MBA uy tín tại ĐH Andrews.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
TS. Trần Thị Ngọc Diệp – Trưởng Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao công nghệ trường ĐH Quốc tế, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi – chia sẻ các lợi ích mà các bạn SV có thể nhận được khi tham gia cuộc thi.
Cũng trong sự kiện, anh Lê Quốc Thái – Trưởng ban Huấn luyện Alumni Andrews – Nguyên Giám đốc Kinh doanh Ngành hàng tiêu dùng L’Oreal Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý bán hàng, kinh doanh tại các tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh đó, anh cũng là Giám đốc chiến lược đào tạo tại HUREDIN, … đã mang đến một buổi chia sẻ đầy hữu ích và nhiệt huyết đến các bạn sinh viên. Bên cạnh các thông tin về cuộc thi, anh Thái còn đưa ra những lời khuyên chân thành đến các bạn thí sinh trong việc khám phá bản thân thông qua bài trắc nghiệm tính cách MBTI. Ngoài ra, diễn giả dày dặn kinh nghiệm còn chân thành chia sẻ các bài học đúc kết từ thời gian làm việc tại nhiều vị trí trong các lĩnh vực khác nhau.
Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản
Anh Lê Quốc Thái – Trưởng ban Huấn luyện Alumni Andrews – chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế và tương tác đầy thú vị cùng các bạn sinh viên.
Điểm sáng của sự kiện lại đến từ những tương tác hết sức thú vị giữa diễn giả và các bạn sinh viên tham gia sự kiện. Bên cạnh những câu hỏi độc đáo, các bạn sinh viên cũng hăng hái tranh luận và mang đến buổi chia sẻ nhiều ý tưởng và góc nhìn táo bạo trong lĩnh vực kinh doanh.
Nếu có không may bỏ lỡ buổi Orientation 1, hãy đừng quá tiếc nuối bởi vì các bạn luôn có thể đăng ký và cạnh tranh trong môi trường đầy chuyên nghiệp của cuộc thi Andrews Business Plan Competition 2023 đó nha! Bật mí nho nhỏ là cuộc thi sẽ chính thức mở form đăng ký vào ngày  1/10, nên các bạn hãy chuẩn bị thật tốt và lưu lại form đăng ký dưới đây ngay nhé!
– Link đăng ký tham gia cuộc thi Andrews Business Plan Competition 2023: https://andrews.edu.vn/su-kien/