Tiếp nối thành công của buổi Orientation 1, vào ngày 12/10 vừa qua, sự kiện Orientation 2 cuộc thi Andrews Business Plan Competition 2023 đã được tổ chức trong không khí đầy sôi động tại hội trường A1. 409, trường ĐHQT cơ sở Thủ Đức.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Chị Lâm Thị Xuân Ngọc – Đại diện VP MBA Andrews tại Việt Nam – gửi đến khán giả tham gia các thông tin về cuộc thi và chương trình MBA tại ĐH Andrews.
Xuyên suốt chương trình, đại diện BTC đến từ ĐH Andrews đã mang đến nhiều thông tin về thể lệ của cuộc thi và các phần thưởng hết sức hấp dẫn như chuyến Summer Camp tại ĐH Andrews, Berrien Springs và chương trình MBA uy tín tại ĐH Andrews. Các chia sẻ trên đã giúp các bạn sinh viên quan tâm đến cuộc thi thêm tự tin và hứng khởi tham gia.
Khách mời đầy thân thuộc từ buổi Orientation 1, anh Lê Quốc Thái – Trưởng ban Huấn luyện Alumni Andrews – với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như kinh doanh, quản lý, bán hàng, … chia sẻ với khán giả những yếu tố quan trọng khi thực hiện kế hoạch kinh doanh thông qua câu chuyện từ các start-up tại Việt Nam và trên thế giới. Những góc nhìn thực tế và đầy sâu sắc từ diễn giả đã khơi gợi và truyền cảm hứng cho nhiều bạn SV tại sự kiện.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Cheer up 02/2024 Start up'
Anh Lê Quốc Thái – Trưởng ban Huấn luyện Alumni Andrews – chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế và tương tác đầy thú vị cùng các bạn sinh viên.
Với tinh thần ham học hỏi, các bạn SV đến từ trường ĐHQT không chỉ chăm chú lắng nghe mà còn hăng hái đặt câu hỏi và không ngần ngại thể hiện những ý kiến độc đáo về chủ đề sự kiện.
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang cười
Bạn SV thuộc ngành Kỹ Thuật Tài Chính và Quản Trị Rủi Ro, trường ĐHQT đặt ra câu hỏi đầy thiết thực đến BTC.
Nếu có không may bỏ lỡ các buổi Orientation, hãy đừng quá tiếc nuối bởi vì các bạn luôn có thể đăng ký và cạnh tranh trong môi trường đầy chuyên nghiệp của cuộc thi Andrews Business Plan Competition 2023 đó nha! Tuy nhiên, các bạn lưu ý là form đăng ký sẽ chỉ mở đến hết ngày 20/10/2023 thôi nên hãy tranh thủ lập đội và triển khai ý tưởng của mình nhé!