Với mục đích gắn kết hơn nữa các thành viên trong gia đình Andrews Việt Nam, Andrews The Power MBA ra mắt độc giả Nội san điện tử đầu tiên mang tên Focus Summer.

Focus Summer có gì thú vị?

Ở số Focus này, chúng tôi kể cho các bạn nghe câu chuyện “dũng sĩ thời bình” Trần Trường Giang dũng cảm chiến thắng dịch bệnh và tình nguyện ở lại bệnh viện chăm sóc các F0 khác, câu chuyện của nữ doanh nhân mang trong mình “giấc mơ hẹn hò” – Vũ Nguyệt Ánh, lắng nghe chủ tịch Nguyễn Tiến Điệp chia sẻ về Câu lạc bộ Doanh nhân Andrews – Andrews Business Club, hay những lời chia sẻ của Quản lý cao cấp tập đoàn mỹ phẩm số một thế giới L’Oreal – Thạc sĩ Ngô Vũ Ngọc Thảo về Andrews – nơi chấp cánh ước mơ và kết nối thế giới. Hay câu chuyện của nữ bác sĩ Đào Thơ với ước mong giúp các bà mẹ chăm con khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Bên cạnh đó là những hoạt động nổi bật của Andrews trong thời gian vừa qua: buổi khai giảng trực tuyến đầu tiên đầy cảm xúc của các học viên MBA Andrews 07HN.

Ngoài ra số Focus này sẽ đưa độc giả vòng quanh thế giới để trải nghiệm những điều thú vị của nước Mỹ (văn hóa, ẩm thực, du lịch), rồi ta lại cùng nhau về với văn hóa Việt Nam đầy bản sắc Á châu.

Và còn nhiều hơn nữa những nội dung ấn tượng trong số Focus Summer này. Mời các bạn đón đọc Focus Việt Nam số đầu tiên tại đây. Và cùng chờ đón những số focus tiếp theo của Andrews The Power MBA.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.