Bên cạnh chú trọng phát triển kinh doanh, việc đầu tư đào tạo nhân lực cũng được Petrolimex quan tâm khi cử 32 cán bộ quản lý tham gia khóa học MBA Đại học Andrews Hoa Kỳ phối hợp Viện đào tạo quốc tế (IEI).

Ngày 29/9, IEI thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ tổ chức khai giảng các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ liên kết quốc tế. Chương trình do viện và các trường đại học uy tín tại Mỹ – Pháp, hợp tác đào tạo tại Việt Nam. Đặc biệt, khóa MBA hợp tác với ĐH Andrews (tiểu bang Michigan – Mỹ) năm nay đào tạo theo địa chỉ, đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp khi toàn bộ học viên là các cán bộ chủ chốt tại công tác tại Công ty Xăng dầu khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) – công ty con của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Đây là hoạt động thiết thực gắn đào tạo với thực tiễn doanh nghiệp, nhất là trong thời đại toàn cầu hóa và nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cao ngày càng gia tăng. Công ty Xăng dầu khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) hiểu rằng để giữ vững vị thế của một doanh nghiệp dẫn đầu, ngoài việc tập trung vào các dự án kinh doanh quan trọng thì đầu tư về con người chính là một giải pháp then chốt.

IEI đã trở thành nơi Petrolimex Sài Gòn gửi nhân sự cấp cao, đóng vai trò chủ chốt tham gia khóa đào tạo MBA trình độ quốc tế, được thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, MBA bảo đảm tiêu chuẩn khắt khe của cơ sở đào tạo tại Mỹ và ĐH Quốc gia TP.HCM.

Điều thú vị mà hầu hết học viên trông chờ chính là mỗi buổi học, môn học lẫn khóa luận, đề tài nghiên cứu đều xoay quanh vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp, giải quyết bài toán đang đặt ra của chính tập đoàn và thị trường kinh doanh xăng dầu, bảo hiểm, ngân hàng… Sau khi hoàn tất khóa học kéo dài 18-20 tháng, học viên được nhận bằng của ĐH Andrews – một trong những đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Mỹ.
MBA Andrews sở hữu phương thức đào tạo thực tế, tạo hứng thú cho học viên

Ngoài đào tạo liên kết cử nhân, thạc sĩ, IEI còn tổ chức đào tạo các khoá tiếng anh, kỹ năng, quản lý cho doanh nghiệp và các khoá học ngắn hạn ở nước ngoài.

ĐH Andrews cũng đạt kiểm định của International Accreditation Council for Business Education – IACBE và Higher Learning Commission; được công nhận bởi các tổ chức xếp hạng danh tiếng như US News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek… có bề dày 144 năm hình thành và phát triển, đào tạo hơn 130 chương trình bậc đại học và 10 chương trình sau đại học.

Khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh – ĐH Andrews (MBA Andrews) lần này sẽ đánh dấu thêm một thành công mới về hợp tác quốc tế trong gần 20 năm hoạt động của IEI – ĐHQG TP.HCM – đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các chương trình cao học liên kết quốc tế, với những đối tác uy tín trên toàn thế giới, đạt các kiểm định quốc tế uy tín.

Tham khảo thêm tại đường link dưới đây:

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/40-can-bo-quan-ly-petrolimex-tham-gia-khoa-dao-tao-mba-andrews-tai-iei-20181001183157673.htm


HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.