Chia sẻ của học viên Đỗ Giang trong Lễ khai giảng khóa 05 Hà Nội chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh cho Tập đoàn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Sáng ngày 05/07/2020 tại cơ sở thành phố Hà Nội, Đại học Andrews Hoa Kỳ đã phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành riêng cho các cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Buổi khai giảng vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường Kinh tế Quốc dân – Trưởng ban chỉ đạo chương trình MBA Andrews; PGS. TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng NEU; GS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại diện Petrolimex có Ủy viên HĐQT – Trưởng ban Nhân sự lương thưởng HĐQT Lê Văn Hướng và Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Nguyễn Trí Thiện cùng 34 cán bộ đến từ Công ty Mẹ – Tập đoàn và các công ty xăng dầu: Khu vực I, Khu vực III, B12, Bắc Thái, Phú Thọ, Hà Sơn Bình và Thái Bình.

Những tân học viên của khóa 05 Hà Nội đều là những cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn cao trong lĩnh vực làm việc của mình. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã chọn lựa rất kỹ càng để có thể đưa ra một đội ngũ sẵn sàng học hỏi, rèn luyện bản thân ở chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Andrews Hoa Kỳ.

Trong lễ khai giảng, anh Đỗ Giang chia sẻ: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng xã hội ngày càng đổi mới, phát triển và hội nhập sâu rộng, yêu cầu về tri thức, năng lực làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, phẩm chất con người ngày càng cao hơn, hoàn thiện hơn.” Chính những điều này đã tạo ra áp lực và thách thức đối với lực lượng cán bộ trẻ, cán bộ quản lý và cán bộ thuộc diện quy hoạch của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các đơn vị thành viên. 

Thấu hiểu được sự quan tâm, hỗ trợ cũng như mong muốn của ban lãnh đạo, thay mặt các tân học viên, anh Đỗ Giang khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực, uy tín của Đại học Andrews tại Việt Nam. Đại học Andrews Hoa Kỳ, đại học Kinh tế Quốc dân và chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ giúp chúng tôi trang bị kiến thức, nâng cao năng lực tư duy, phương pháp kỹ năng lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ. Đây là những hành trang hết sức quan trọng giúp chúng tôi thích nghi, hội nhập, phát triển và giúp chúng tôi có điều kiện được đóng góp nhiều hơn, hiệu quả hơn cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cũng như các đơn vị thành viên trong toàn hệ thống”

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia. Hiện nay, trường có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia: Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan.

Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa. Bên cạnh đào tạo chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA), Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) thì trong tương lai trường sẽ mở rộng thêm đào tạo Tiến sĩ quản trị kinh doanh.

Trong tâm thế chuẩn bị bước vào một hành trình mới ai cũng vô cùng háo hức và hân hoan. 16-18 tháng sắp tới, các học viên sẽ được học tập 9 môn cơ sở và 11 môn chuyên ngành cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường Đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam, có chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn và là các Tiến sĩ, Giáo sư có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

MBA Andrews mong rằng các học viên sẽ có khoảng thời gian học tập, trải nghiệm ý nghĩa và có những sự kết nối tuyệt vời khi đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường chinh phục kiến thức sắp tới.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.