Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn Petrolimex Nguyễn Trí Thiện phát biểu trong Lễ khai giảng khóa 05 chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Hoa Kỳ

Sáng ngày 05/07/2020 tại cơ sở thành phố Hà Nội, Đại học Andrews Hoa Kỳ đã phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành riêng cho các cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Buổi lễ khai giảng vinh dự đón tiếp Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn Petrolimex Nguyễn Trí Thiện. Thay mặt ban lãnh đạo, ông đã có những chia sẻ tới các tân học viên khóa 05 Hà Nội – những cán bộ, công nhân viên của tập đoàn. 

Vì đây là lớp đầu tiên thí điểm, ông Nguyễn Trí Thiện cũng như ban lãnh đạo đặt rất nhiều kỳ vọng vào các học viên – những cán bộ có chuyên môn cao, được chọn lựa kỹ càng để tham gia chương trình. Ông chia sẻ: “Định hình của Tập đoàn là không chỉ tổ chức một lớp này, khi thành công ở đây, chúng ta có thể tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng hoặc có thể tổ chức ở các cụm” 

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia. Hiện nay, trường có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia: Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan.

Trường nổi tiếng với các ngành như Kinh doanh, Kiến trúc, Sư phạm, Khoa học, Nghệ thuật, Y khoa. Bên cạnh đào tạo chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh (BBA), Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) thì trong tương lai trường sẽ mở rộng thêm đào tạo Tiến sĩ quản trị kinh doanh.

Trong tâm thế chuẩn bị bước vào một hành trình mới ai cũng vô cùng háo hức và hân hoan. 16-18 tháng sắp tới, các học viên sẽ được học tập 9 môn cơ sở và 11 môn chuyên ngành cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường Đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam, có chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn và là các Tiến sĩ, Giáo sư có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

MBA (Master of Business Administration – Thạc sĩ quản trị kinh doanh) là chương trình đào tạo sau đại học (1-2 năm) phổ biến nhất toàn cầu hiện nay và được coi như thẻ thông hành cho những doanh nhân thành đạt trong tương lai.. Có hơn 16% trong số những tỷ phú giàu nhất thế giới (theo thống kê của Forbes) đã hoàn thành khóa học này.

Chương trình MBA của trường Đại học Andrews liên kết với trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức cung cấp cho người học các kiến thức, phương pháp quản lý doanh nghiệp/tổ chức; ứng dụng ở đa dạng môi trường kinh doanh. 

Các kỹ năng học được từ MBA (đàm phán, thuyết trình, tư duy chiến lược, khả năng lãnh đạo…) đều là những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo.

Có thể nói, MBA là tấm bằng đưa bạn đến những cơ hội tuyệt vời trong công việc. Với tính ứng dụng cao ở nhiều lĩnh vực ngành nghề, giá trị kiến thức, giá trị quan hệ cùng sự uy tín của bằng cấp; MBA sẽ đáp ứng được mục đích của các học viên ở nhiều vị trí khác nhau.

Chính vì giá trị mà chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mang lại mà Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam mong muốn các cán bộ được tham dự khóa học sẽ luôn cố gắng, khắc phục khó khăn để đạt kết quả tốt nhất.

Những tri thức họ nhận được vừa giúp họ hoàn thiện bản thân, vừa có thể đóng góp cho Tập đoạn trên chặng đường phát triển lâu dài phía trước. 

MBA Andrews mong rằng các học viên sẽ có khoảng thời gian học tập, trải nghiệm và tích lũy được nhiều điều tuyệt vời khi đồng hành cùng chương trình.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.