Trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ cũng như Việt Nam đang dần trở thành lựa chọn mà các đối tác nước ngoài đánh giá rất cao để đầu tư và phát triển. Chính vì vậy yêu cầu với nguồn nhân lực đang ngày một cao hơn. 

Vì thế việc nâng cao trình độ thông qua học tập, hoàn thiện bản thân chính là nâng cao cơ hội cạnh tranh trong nghề nghiệp cho mỗi cá nhân. 

Trong môi trường ganh đua khốc liệt nhưng vị trí công việc lại có giới hạn vậy điều bạn cần làm gì ? Đó chính là phải thật xuất sắc, điều này thể hiện ở chuyên môn, kinh nghiệm và thành quả bạn đạt được. Tấm bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự khác biệt giữa bạn và những người khác. 

Nên học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh để dễ dàng thăng tiến trong công việc

Khi bạn có tấm bằng thạc sĩ trong tay đồng nghĩa với việc bạn có xuất phát điểm tốt hơn người khác. Tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Hơn nữa, mức lương của một người có tấm bằng thạc sĩ thông thường sẽ có mức lương cao hơn 50% so với những bạn chỉ có tấm bằng đại học.

Nên học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh để nâng cao chuyên môn sâu rộng 

Có thể khẳng định lợi ích đầu tiên của việc học thạc sĩ chính là một sự đầu tư cho tương lai. Sự đầu tư này bao gồm sự thu thập kiến thức, khả năng xử lý tình huống, kinh nghiệm lẫn cách sắp xếp thời gian, thay đổi bản thân, thay đổi tư duy góc nhìn.

Bạn muốn bổ sung kiến thức chuyên môn để bổ trợ cho công việc hiện tại của bạn thì nên chọn học lên thạc sĩ để thực hiện điều đó. Bởi một số ngành đào tạo tại một số trường đều có tổ chức các lớp học bổ túc kiến thức.

Như khi theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại chương trình MBA Andrews Hoa Kỳ, bạn sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến quản trị như quản trị nguồn nhân lực, quản trị chiến lược marketing, quản trị tài chính, quản trị kinh doanh quốc tế…Đây là những môn học vô cùng thiết thực và bám sát thực tế. Góp phần quan trọng trong việc rèn luyện và phát triển năng lực cá nhân với những nhà quản trị cấp cao.

Kết thúc thời gian học chính thức trong chương trình, bạn sẽ làm luận văn tốt nghiệp. Để có một luận văn tốt bạn phải lựa chọn những đề tài bám sát với thực tế, từ đó phân tích, đưa ra chiến lược phù hợp cho việc kinh doanh trong tương lai. 

Trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, các đề tài thường gặp là nghiên cứu các giải pháp. Đây là lúc khiến bạn phải bắt buộc bứt phá bên cạnh đó rèn luyện cho bạn các kỹ năng cần có của một nhà quản lý, một chuyên gia ngành Quản trị kinh doanh tương lai. Vì thế, bạn nên học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh để đạt được những điều đó.

Nên học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại đâu ? 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh với những lời quảng cáo hấp dẫn. Chính việc này cũng khiến cho các bạn gặp nhiều băn khoăn, không biết phải lựa chọn học ở đâu để đạt được hiệu quả cao nhất mà lại phù hợp với tiêu chí, khả năng của bản thân. MBA Andrews sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Theo bảng xếp hạng Đại học đầu năm 2018 của U.S News, đại học Andrews được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi tiếp đón sinh viên đến từ 98 quốc gia.

Hiện nay, trường có chương trình trao đổi sinh viên đến 10 quốc gia: Anh, Pháp, Italia, Áo, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina, Singapore, Đài Loan

Chương trình MBA Andrews được triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM ( Thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Kinh tế Quốc dân ( Hà Nội ). Khóa học có nội dung nguyên gốc Mỹ, được nâng cấp phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam, chú trọng tính thực tiễn và hiện đại. 

Chương trình được giảng dạy chính bởi các GS.TS Mỹ từ Đại học Andrews Hoa Kỳ. Sau 18 tháng đào tạo, học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp giá trị quốc tế do Đại học Andrews trực tiếp cấp và Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

Khi tham gia MBA Andrews, lịch học của bạn sẽ được tinh gọn vào cuối tuần để giúp bạn cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập. Mức học phí tại chương trình ở Việt Nam cũng được ưu đãi lên 75%. Bên cạnh đó bạn sẽ mở rộng thêm được các mối quan hệ bởi phần lớn các học viên của chương trình hiện đang đảm nhiệm các chức vụ quản lý, nhà tư vấn cấp cao, giám đốc điều hành của những doanh nghiệp,tổ chức ở cả trong nước và quốc tế.

Và quan trọng hơn hết, bạn sẽ được tiếp nhận những case study, kiến thức tuyệt vời để có thể áp dụng vào lĩnh vực mình đang hoạt động. Đây là những kiến thức chuẩn Mỹ nhưng được thiết kế phù hợp với kinh tế Việt Nam. 

Sau khi tìm hiểu thì không biết bạn đã có lý do nào thuyết phục bạn chưa ? Nếu có thì bạn đã tiến thêm một bước gần hơn tới con đường thành công của mình. Vậy thay vì để ước mơ chỉ là trong tiềm thức thì bạn hãy hành động ngay lúc này để nó trở thành sự thật và khiến cuộc đời mình có ý nghĩa hơn. 

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.