MBA ANDREWS REFERRAL PROGRAM

Với mong muốn gắn kết và phát triển cộng đồng cựu học viên/học viên, chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ xây dựng chính sách MBA ANDREWS REFERRAL PROGRAM nhằm khuyến khích các cựu học viên/học viên giới thiệu những ứng viên tiềm năng có thể trở thành một phần của mái nhà chung MBA Andrews.

ĐỐI TƯỢNG

Chương trình áp dụng cho tất cả các cựu học viên và học viên của MBA Andrews.

ƯU ĐÃI

Ưu đãi dành cho người giới thiệu:  

Với mỗi ứng viên được giới thiệu thành công nhập học, người giới thiệu sẽ nhận một phần quà tri ân là 5.000.000 VNĐ tiền mặt.

Ưu đãi dành cho ứng viên:

Bên cạnh đó, ứng viên qua giới thiệu của các cựu học viên/học viên cũng sẽ được giảm trực tiếp 750 USD vào học phí như chương trình ưu đãi 2/9 đang triển khai cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác như:

  • Hỗ trợ đặc biệt để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.
  • Thời hạn nộp hồ sơ kéo dài đến 22/09/2020 thay vì 15/09/2020.

Đặc biệt:

 Quà tặng “bí mật” khi tham gia phỏng vấn dành cho cả người giới thiệu và ứng viên.

ĐIỀU KIỆN

1. Cựu học viên/học viên MBA Andrews phải hoàn thành và gửi biểu mẫu trực tuyến (bên dưới) trước khi ứng viên trúng tuyển chương trình MBA.

2. Chúng tôi sẽ liên hệ với người được giới thiệu để trả lời các câu hỏi của họ về các chương trình và học bổng.

3. Ứng viên được giới thiệu:

– Ứng viên được giới thiệu phải trả lời rằng người cố vấn là bạn.
– Ứng viên được giới thiệu phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào hoặc phỏng vấn vào MBA Andrews và theo học chương trình trong năm 2020 (không áp dụng cho ứng viên hoãn sang năm 2021).
– Ứng viên được giới thiệu phải hoàn thành đợt học phí đầu tiên.

4. Lưu ý:

– Đây là chương trình thí điểm và sẽ được xem xét lại vào cuối năm học. Chương trình này áp dụng từ ngày 1 tháng 9 năm 2020 và có thể bị chấm dứt bất kỳ lúc nào.

– Nhân viên của MBA Andrews không được tham gia vào chương trình giới thiệu sinh viên với tư cách là người giới thiệu cũng như ứng viên được giới thiệu.

CÁCH THỨC GIỚI THIỆU

  • Điền thông tin ứng viên thông qua địa chỉ website sau:  https://alumni.andrews.edu.vn/referral/   Đây là biện pháp ưu tiên, vì thông tin giới thiệu sẽ được ghi lại và chuyển trực tiếp cho bộ phận tuyển sinh.
  • Gửi email tới địa chỉ info@andrews.edu.vn
  • Hoặc thông qua các quản lý lớp: Ms. Kim Thùy : 090 404 2249, Ms. Hồng Nhung: 098 504 8686, Ms. Thu Hà: 038 205 6699

LIÊN HỆ

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về thông tin chương trình, vui lòng liên hệ với MBA Andrews theo số Hotline: 086.664.08.80 hoặc thư điện tử: info@andrews.edu.vn

YOU ARE GREAT! MAKE YOUR FRIEND GREAT TOO