Việc hợp tác với Học viện QLGD sẽ giúp Đại Học Andrews đóng góp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyến bá tri thức đào tạo Sư phạm cho các học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

Học viện Quản Lý Giáo Dục (QLGD) –  40 năm tiên phong trong đào tạo cán bộ quản lý giáo dục

Trong suốt gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, Học viện luôn giữ vững vai trò tiên phong trong sự nghiệp đào tạo ra những cán bộ quản lý giáo dục, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền giáo dục nước nhà.

GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện cho biết, một trong những kết quả nổi bật của Học viện là công tác đào tạo và bồi dưỡng. Năm học 2018 – 2019, Học viện đã tổ chức xét và trao bằng tốt nghiệp cho 187 sinh viên khóa 7, 8 và khóa 9; tổ chức thi tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp đại học cho 30 học viên hệ vừa làm, vừa học.

Từ tháng 8/2018 đến tháng 31/7/2019 Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý đã mở được tổng số 111 lớp bồi dưỡng với trên 9.000 lượt học viên. Đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo nội dung chương trình, chất lượng.

GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện QLGD trao bằng thạc sĩ cho các học viên

Về công tác đào tạo sau đại học, năm học 2018-2019, Học viện đã tích cực, chủ động phối hợp với các trường đại học, Sở GD&ĐTvà các đơn vị liên quan nhằm tăng cường hiệu quả công tác tuyển sinh. Kết quả, Học viện đã tổ chức Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ cho 249 học viên, bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho 8 nghiên cứu sinh.

Hiện nay, đã được cấp bằng và công nhận học vị thạc sĩ cho 149 học viên và cấp bằng tiến sĩ cho 6 nghiên cứu sinh. Học viên có kết quả học tập cao, điểm bảo vệ luận văn đạt từ điểm 8.0 trở lên và có 2 nghiên cứu sinh và 9 học viên được khen thưởng của Giám đốc Học viện.

Đại học Andrews là đối tác liên kết hàng đầu của Học Viện QLGD

GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện cho biết, việc hợp tác với trường đại học uy tín như Đại học Andrews là cột mốc quan trọng đối với Học viện QLGD.

Học viên theo học chương trình liên kết này được lựa chọn chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngay tại Việt Nam hoặc tại trường ĐH Andrews tại Michigan, Hoa Kỳ.

Hiệu trưởng Andrea Luxton cùng Giám đốc Phạm Quang Trung ký kết thỏa thuận

Tham gia chương trình, các học viên sẽ có cơ hội học chương trình đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh tốt nhất nước Mỹ, với thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm, các nhà quản lý bận rộn. Học viên của chương trình nhận bằng thạc sĩ quốc tế do ĐH Andrews cấp, được IACBE – Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tại Mỹ công nhận và kiểm định chất lượng.

Việc hợp tác với Học viện QLGD sẽ giúp Đại Học Andrews đóng góp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyến bá tri thức về Quản trị kinh doanh, đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

Đến gần với cơ hội học bổng MBA chuẩn Mỹ duy nhất trong tháng 8

Đến từ một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ với hơn 144 năm tuổi, chương trình MBA Andrews đem đến cho các học viên những kiến thức quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ và được thiết kế giảng dạy phù hợp với môi trường Việt Nam. Triển khai từ năm 2015 với hai đối tác liên kết uy tín : Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Kinh tế Quốc dân, đến nay chương trình đã và đang đào tạo hơn 10 khóa MBA. Phần lớn các học viên/ cựu học viên của chương trình là những nhà quản lý, lãnh đạo, chuyên viên tư vấn cấp cao của các doanh nghiệp lớn.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 40 tân thạc sĩ chương trình MBA Andrews Việt Nam

Cùng sứ mệnh chia sẻ kiến thức Quản trị kinh doanh đến với cộng đồng doanh nghiệp, starup Việt Nam, hàng tháng MBA Andrews thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo, khóa học miễn phí về lĩnh vực Quản trị kinh doanh với sự góp mặt của các CEO, diễn giả nổi tiếng thế giới.

Hiện chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews đang tuyển sinh học viên cho khóa học mới với cơ hội học bổng lên tới 50% cùng những ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong tháng 7. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ :

  •  Hotline: 086.664.0880
  •  Email: info@andrews.edu.vn
  • Tại TP Hồ Chí Minh: Văn phòng Đại học Andrews,Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Số 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
  • Tại Hà Nội: Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.