Thay vì học trực tiếp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) ở nước ngoài, nhiều người lựa chọn học MBA liên kết quốc tế ngay tại Việt Nam. Đâu là lý do?

Đầu tiên phải khẳng định là chương trình học của khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết quốc tế ở Việt Nam hiện nay hoàn toàn giống với chương trình học ở nước nước ngoài. Bằng cấp cũng là bằng nước ngoài có giá trị quốc tế và học phí kèm chi phí sinh hoạt thì rẻ hơn 50% – 70% so với việc đi du học trực tiếp. Thêm vào đó, những học viên học cùng cũng là những doanh nhân, nhà quản lý giống nhau và cùng sống trong một môi trường xã hội nên các học viên có thể dễ dàng học hỏi, trao đổi lẫn nhau.

Nắm bắt được cơn khát nguồn nhân lực cấp cao của các doanh nghiệp lớn cũng như nhu cầu học tập của những tri thức Việt Nam, nhiều trường đại học lớn ở quốc tế đã liên kết triển khai với những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam mở ra những chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế uy tín và chất lượng cao. Và một trong số đó chính là chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học Andrews, Hoa Kỳ ( A-MBA).

Với xu hướng hội nhập toàn cầu, phát triển nhanh chóng như hiện nay, kiến thức về quản trị cũng được các nhà lãnh đạo cập nhật liên tục để có thể quản lý tốt doanh nghiệp của mình. Trên cơ sở đó chương trình học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA) liên kết giữa Viện đào tạo Quốc tế trường Đại học quốc gia Thành phố Hồ chí Minh và Đại học Andrews với nội dung và phương pháp đào tạo, xây dựng chương trình học cũng đặc biệt phù hợp với nhu cầu đối tượng học viên là các nhà quản lý, các doanh nghiệp hoặc lãnh đạo các sở ban ngành như thời gian học thuận tiện, cụ thể mỗi môn học học viên có 2 tuần lên lớp để tiếp thu, thảo luận với giảng viên là Tiến sĩ, Giáo sư, Viện sĩ được ĐH Andrews tuyển chọn vào các buổi tối thứ bảy và cả ngày chủ nhật, 2 tuần còn lại học online qua hệ thống Moodle và thuyết trình bài tập nhóm để kết thúc môn, việc trao đổi học nhóm giúp học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thu được trong môi trường quản lý và làm việc thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập và ngược lại, học viên cũng có thể sử dụng những kiến thức trong chương trình học để xử lý công việc một cách hiệu quả.

Lợi ích của phương pháp học mới này là dù có nhiều học viên tốt nghiệp từ những trường đại học với những ngành nghề đa dạng, khi tham gia khóa học, họ vẫn luôn tìm được sự hứng thú với những môn học và luôn có thể ứng dụng được những kiến thức , kinh nghiệm của khóa học vào trong công việc mình đang làm và cả trong cuộc sống.

Đối với những câu hỏi của học viên về tính pháp lý và giá trị của tấm bằng thì Đại học Andrews là trường đại học được tạp chí Forbes trứ danh Hoa Kỳ vinh danh là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ. Chất lượng của Andrews đã đạt kiểm định vùng bởi Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Với bề dày hơn 140 năm lịch sử cùng kinh nghiệm đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên, chắc chắn chương trình học và độ uy tín của Đại học Andrews sẽ không làm học viên thất vọng.

Tham khảo thêm tại đường link bên dưới:

https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/tai-sao-hoc-thac-sy-quan-tri-kinh-doanh-mba-trong-nuoc-la-lua-chon-hang-dau-20160311084646568.htm


HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.