Sáng ngày 17/12/2016, tại cơ sở TP.HCM đã diễn ra lễ Khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA-Andrews) của đại học Andrews, Hoa Kỳ.

Đây là chương trình được phối hợp triển khai bởi trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ và Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi khai giảng, thành phần gồm có TS. Alayne Thorpe – Giám đốc các chương trình liên kết, Đại học Andrews; TS. Christian Stuart – Giám đốc Chương trình tiếng Anh, Đại học Andrews; TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; TS. Phan Thanh Minh – Giám đốc phát triển chương trình MBA Andrews tại Việt Nam; ThS. Trần Châu Lan – Trưởng Bộ phận Đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và toàn thể học viên MBA Andrews – Khóa 03.

TS. Nguyễn Việt Anh, TS. Alayne Thorpe cùng TS. Christian Stuart đại diện cho trường đại học Andrews vinh dự có mặt tại buổi khai giảng

Trong buổi khai giảng, TS. Christian Stuart – Giám đốc chương trình tiếng Anh của đại học Andrews đã có đôi lời giới thiệu về chương trình MBA của đại học Andrews, Hoa Kỳ cũng như chúc mừng cùng bày tỏ sự kỳ vọng đối với các tân học viên khóa 3 của chương trình .

TS. Christian Stuart – Giám đốc chương trình tiếng Anh của đại học Andrews phát biểu trong lễ khai giảng

Tiếp theo đó, đại diện cho Ban Lãnh đạo Đại họcAndrews, TS. Alayne Thorpe – Giám đốc các chương trình liên kết bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội giao lưu cùng tất cả các tân học viên. Đồng thời bà cũng đánh giá cao sự hợp tác thành công giữa Đại học Andrews và viện Đào tạo Quốc tế trường đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh trong vấn đề triển khai chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (A-MBA) suốt nhiều năm qua. Và bà cũng nhấn mạnh, trong thời kỳ xu hướng hội nhập toàn cầu như hiện nay. Việt Nam rất cần những chương trình đào tạo thạc sĩ chất lượng để bồi dưỡng ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng sự phát triển của nền kinh tế . Những nguồn nhân lực này theo bà , nó có thể đưa các doanh nghiệp Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

TS. Alayne Thorpe – Giám đốc các chương trình liên kết đứng trước bục chia sẻ suy nghĩ

Đại diện cho những tân học viên khóa 3 chương trình MBA Andrews, anh Nguyễn Mạnh Chương đã đứng lên gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo đại học Andrews cùng viện đào tạo Quốc tế trường đại học Quốc gia TP.HCM đã mang đến một chương trình đào tạo chất lượng cao và uy tín từ Hoa Kỳ tới Việt Nam. Thêm vào đó, anh cũng khẳng định mong muốn học hỏi, tiếp thu kiến thức để góp phần xây dựng doanh nghiệp, đất nước của các học viên.

Anh Nguyễn Mạnh Chương đại diện cho các học viên khóa 3 phát biểu

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công vầ tốt đẹp. Buổi lễ đã đánh dấu một bước phát triển mới cho sự hợp tác giữa đại học Andrews và viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một bước bắt đầu cho cuộc hành trình mới của những các tân học viên khóa 3 chương trình MBA Andrews.

Ban lãnh đạo trường đại học Andrews cùng các đại diện viện Đào tạo Quốc tế và các tân học viên chụp ảnh lưu niệm


HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.