Sau hai năm miệt mài trên chặng đường chạy “việt dã”, các học viên khóa 1 Chương trình đạo tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường đại học Andrews, Hoa Kỳ (A-MBA), liên kết cùng đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, đã hoàn thành xuất sắc khóa học trong niềm vui của cả thầy và trò.

Đây là một quá trinh không dài nhưng không dễ dàng đối với những học viên vừa học vừa làm. Với khối lượng kiến thức chuyên ngành được dung nạp trong suốt quá trình học và từng học viên phải luôn nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể tiếp thu được toàn bộ kiến thức giảng viên truyền đạt; giờ đây những tân thạc sĩ của chương trình MBA Andrews đã hoàn toàn có thể tự tin phát triển trên con đường sự nghiệp của mình. Ở Chương trình MBA Đại học Andrews, nhiều học viên chia sẻ rằng họ không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích mà còn tích lũy cho mình rất nhiều giá trị sống. Trong đó, có sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của các học viên cùng khóa, của các giảng viên. Những con người ngày thường gắn bó thân thiết với nhau; giờ đây, họ nhìn nhau lạ lẫm, vui mừng khi mỗi người được khoác lên mình chiếc áo, chiếc mũ vinh dự. Mỗi người có niềm vui khác nhau nhưng chắc hẳn các học viên đã có một chặng đường hoàn thiện bản thân lẫn kiến thức nhiều hơn. Hai năm, Gần 730 ngày. Có rất nhiều kỷ niệm không thể quên. Niềm tự hào thể hiện rõ trên mỗi gương mặt khi MBA-AU1 được vinh dự tham gia tốt nghiệp cùng với các học viên đến từ 49 nước khác nhau ở Đại học Andrews, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, vì điều kiện và thời gian giới hạn nên chỉ có một số học viên có thể tham dự. Một học viên khóa 1 cũng chia sẻ về điều này: “Lúc sang Mỹ làm lễ Tốt nghiệp cảm thấy vui lắm! Và, lúc nhận bằng ở Việt Nam, buổi lễ như nối dài niềm hạnh phúc vô tận”

Dưới đây là clip tổng hợp các hình ảnh các của các học viên khóa 1 và chuyến đi Mỹ dự lễ tốt nghiệp:


HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.