Ngày 23/5/2017, Lễ khai giảng Khóa 4 Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của ĐH Andrews, Hoa Kỳ đã được diễn ra tại cơ sở Viện Đào tạo quốc tế IEI. Đây là một chương trình đào tạo uy tín được liên kết triển khai bởi Đại học Andrews, Hoa Kỳ cùng Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi khai giảng vinh dự được đón tiếp Tiến sĩ Alayne Thorpe – Giám đốc Các chương trình liên kết, Tiến sĩ Ralph Trecartin – Trưởng khoa QTKD – Andrews University, Tiến sĩ Trương Quang Được – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế IEI, Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Viêt Nam; cùng hơn 20 tân học viên khóa 4 của chương trình MBA Andrews.

Vào buổi lễ, Tiến sĩ Alayne Thorpe và Tiến sĩ Ralph Trecartin đã có bài phát biểu bày tỏ niềm vui mừng khi được giao lưu cùng những tân sinh viên khóa 4 chương trình MBA của Đại học Andrews. Tiếp theo đó là những chia sẻ chân thành cùng những kỳ vọng được gửi gắm từ hai vị lãnh đạo đại diện trường Andrews tới những học viên khóa 4. Đó là ” hãy không ngừng trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân mình”, ” hãy lựa chọn thông minh, nhất là việc đầu tư cho chính bản thân”. Những chia sẻ quý báu của hai vị lãnh đạo đại diên trường Andrews chính là nguồn động lực cũng như những kinh nghiệm hữu ích cho việc học tập của các tân học viên.

Ban đại diện trường Đại học Andrews cùng Ban đại diện Viện Đào tạo Quốc tế chụp ảnh cùng các tân học viên khóa 4

Sau gần 1 giờ đồng hồ, buổi khai giảng đã kết thúc thành công không khí vui tươi của cả thầy và trò. Buổi khai giảng này đã đánh dấu thêm một nấc thang mới cho quan hệ liên kết đào tạo giữa trường Đại học Andrews và Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới hai trường sẽ liên kết triển khai thêm nhiều khóa đào tạo hơn để đóng góp đào tạo càng nhiều những nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp và cả đất nước Việt Nam.

Tiến sĩ Ralph Trecartin và Tiến sĩ Alayne Thorpe chụp hình cùng Tiến sĩ Trương Quang Được bày tỏ tình hữu nghị giữa trường Đại học Andrews và Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh


HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.