Với Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hùng Trang Dương Minh Hùng, thành công mà anh gặt hái được không chỉ từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà một phần nữa là nhờ sự cổ vũ, động viên từ phía gia đình anh.

Người chèo lái vững mạnh của Công ty cổ phần Hùng Trang

Có thể nói, sự nghiệp của anh Dương Minh Hùng đạt được thành công như hôm nay là cả một quá trình kiên trì nỗ lực, không ngừng trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm.

Với khả năng lãnh đạo tài ba, anh Dương Minh Hùng từng bước xây dựng và phát triển Công ty cổ phần Hùng Trang (tiền thân là công ty TNHH Hùng Trang) ngày một lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường kinh doanh nội thất. Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động, từ một đơn vị nhỏ chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, Công ty cổ phần Hùng Trang giờ đây đã mở rộng hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh:

  • Thiết kế, sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất, xây dựng.
  • Thi công xây dựng, chống thấm và xử lý kết cấu công trình xây dựng.
  • Đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Vợ chồng anh Dương Minh Hùng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tại Công ty cổ phần Hùng Trang

Anh Hùng luôn định hướng doanh nghiệp phát triển theo tiêu chí thân thiện môi trường và an toàn với người sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo sản xuất phù hợp với xu thế phát triển trong nước và quốc tế. Trong lĩnh vực thi công đồ mộc và bề mặt sàn, anh cho đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị tiên tiến như: máy cắt, tiện, ép gỗ đặc dụng, phòng sơn cách ly với hệ thống lọc, làm sạch không khí bằng nước, nhập khẩu trực tiếp thiết bị hiện đại từ Vương Quốc Anh.

Ngoài việc đầu tư vào trang thiết bị – máy móc hiện đại, anh Hùng cũng rất chú trọng vào việc đào tạo nhân sự tạo giá trị cốt lõi vững chắc cho sự phát triển công ty. Hàng năm, công ty luôn có các buổi tập huấn định kỳ nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của anh em công nhân, giám sát và kỹ sư.

– link youtube

Các dự án tiêu biểu của Công ty cổ phần Hùng Trang: Hầm đường bộ Đèo Cả, Khu chung cư cao cấp The Nassim, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Dự án căn hộ First Home, Căn hộ Hà Đô, Big C Bình Dương, AEON MALL Campuchia, Nhà máy Amway Việt Nam, Đại học RMIT,… Năm 2016, Công ty Hùng Trang vinh dự tham gia vào dự án xây dựng Hầm đường Đèo Cả được Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam phê duyệt năm 2012 theo hình thức BOT và BT với tổng vốn đầu tư 15.603 tỷ, Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Đèo Cả.

Tấm bằng MBA – nâng tầm thành công cho sự nghiệp của “vị thuyền trưởng”

Anh Hùng chia sẻ: “Tôi biết đến chương trình MBA Andrews qua một số bạn bè trong giới doanh nghiệp. Đây là một chương trình quốc tế rất hữu ích trong việc vận hành bộ máy doanh nghiệp, với những tình huống cụ thể có thể áp dụng ngay trong quá trình học. Những ai đang muốn lập kế hoạch dài hạn cho doanh nghiệp thì nên lựa chọn MBA Andrews là hành trang cho chặng đường quản lý trong tương lai.”

Anh Dương Minh Hùng tại lễ trao bằng thạc sĩ MBA Andrews

Anh Dương Minh Hùng, các học viên và các giảng viên chương trình MBA Andrews tại tiệc liên hoan

Sự ủng hộ của gia đình góp phần tạo nên thành công của tôi ngày hôm nay

“Thời gian đầu theo học là giai đoạn rất khó khăn nhất với một người bận rộn như mình và cả gia đình mình. Bởi vì thời gian học của chương trình thường diễn ra vào 2 ngày cuối tuần, đây là khoảng thời gian gia đình đoàn tụ sau một tuần dài làm việc. Lúc đầu bà xã có chút không hài lòng, nhưng sau khi mình tâm sự về những chiến lược, những đam mê mà mình cần phải trau dồi thêm kiến thức để có thể thực hiện, thì bà xã phần nào hiểu, thông cảm và hết lòng ủng hộ mình”.

Anh Dương Minh Hùng và vợ tại lễ trao bằng MBA Andrews

“Trong suốt khoảng thời gian 2 năm theo học tại Andrews, hầu như công việc gia đình đều do bà xã mình chia sẻ và cáng đáng, nhờ vậy mình có thể yên tâm hoàn thành khóa học thạc sĩ này.” – anh Hùng tâm sự.

Gia đình anh Hùng tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp MBA Andrews

Mục tiêu của Hung Trang Corp trong thời gian tới

“Trong thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa đơn vị chuyên về lĩnh vực nội thất là Lionworkshop. Định hướng của Lionworkshop là sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Chúng tôi cũng sẽ có thêm một đơn vị chuyên kinh doanh mảng nhà thầu, cung cấp và sử dụng các sản phẩm của nhiều hãng khác nhau. Cuối cùng trong dài hạn, Hung Trang Corp sẽ là đơn vị về đầu tư vào các công ty con và quản lý tài chính tập trung”. – Anh Hùng cho biết.

Cảm ơn anh về những chia sẻ tuyệt vời này. Chúc gia đình anh và công ty cổ phần Hùng Trang ngày một phát triển và vững mạnh.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.