Giáo sư – Tiến sĩ Trần Thị Vân Hoa chia sẻ trong Lễ khai giảng Intake 05 Hà Nội (2020-2022) chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho Tập đoàn Petrolimex.

Sáng ngày 05/07/2020 tại cơ sở thành phố Hà Nội, Đại học Andrews Hoa Kỳ đã phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành riêng cho các cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Buổi lễ có sự góp mặt của GS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Trong không khí hân hoan của lễ khai giảng GS.TS đã có những chia sẻ về chương trình cũng như những tâm tư gửi đến các học viên khóa mới. GS.TS Trần Thị Vân Hoa khẳng định: “Chương trình MBA là một tầm cao mới”. 

Có thể khẳng định rằng, giá trị của tấm bằng MBA nằm ở những kiến thức về kinh doanh và quản trị đã được hệ thống và đúc kết trong khóa học. Song song với đó là những kỹ năng về giải quyết vấn đề, tự nghiên cứu và làm việc nhóm mà học viên được trang bị qua các thử thách, các tình huống kinh doanh thực tế trong phần lớn thời gian khóa học.

Bên cạnh đó, theo học MBA cũng là cơ hội để học viên trở năng động hơn, mở rộng những mối quan hệ tích cực có giá trị, kết nối với nhiều người học khác để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Hiểu được giá trị của chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh mang lại cũng như tầm quan trọng của việc tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong doanh nghiệp GS.TS cho biết :“Chương trình Andrews MBA là chương trình đào tạo hiện đại, có vị trí quan trọng và được trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Andrews quan tâm và có sự hỗ trợ đặc biệt. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các anh chị tân học viên học tập tốt, phát huy vai trò người học là trung tâm trong đổi mới phương pháp đào tạo và mong rằng các anh chị em học viên sẽ nỗ lực học tập để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, ứng dụng vào công việc và tạo ra sự thành công mới cho bước phát triển sự nghiệp trong tương lai”.

Tuy nhiên, để chinh phục một chương trình chuẩn Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng bởi nó sẽ mang rất nhiều thách thức, điển hình ở đây các học viên sẽ phải vừa cân bằng công việc, vừa phải đảm bảo việc học tập. Chính vì vậy, GS.TS Trần Thị Vân Hoa một lần nữa gửi gắm tâm tư của mình của mình: “Thành công của anh chị cũng là thành công của chương trình. Sự thành công đó khẳng định mô hình hợp tác giữa Đại học Kinh tế Quốc dân, Tập đoàn Petrolimex và trường Đại học Andrews theo phương thức mới hơn, tốt hơn và hy vọng anh chị sẽ đóng góp vào sự thành công, tạo điều kiện nền tảng sự hợp tác giữa ba bên ngày càng phát triển”

Và chương trình MBA Andrews Hoa Kỳ sẽ đồng hành cùng các học viên trong thời gian tới. Các học viên sẽ được học tập 9 môn cơ sở và 11 môn chuyên ngành cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường Đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam, có chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn và là các Tiến sĩ, Giáo sư có kinh nghiệm cố vấn tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. 

Đặc biệt, nội dung học được nâng cấp dựa trên chương trình đào tạo nguyên gốc tại Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Đảm bảo tính thực tiễn và hiệu quả khi áp dụng và tình huống kinh doanh của học viên tại đơn vị.

MBA Andrews xin gửi lời chúc tới toàn thể học viên khóa 05 Hà Nội sẽ có khoảng thời gian học tập, rèn luyện tuyệt vời cùng chương trình.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.