Giáo sư – Tiến sĩ Trần Thọ Đạt chia sẻ về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Mỹ

Ngày 19/06/2020 tại cơ sở thành phố Hà Nội, Đại học Andrews Hoa Kỳ đã phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành riêng cho các nhà lãnh đạo, quản lý của Tập đoàn Phenikaa.

Buổi lễ có sự góp mặt của GS.TS Trần Thọ Đạt hiện đang là Chủ tịch hội đồng trường đại học Kinh tế Quốc dân, trưởng ban chỉ đạo chương trình MBA Andrews.


Sinh năm 1959 tại Nam Định, thời niên thiếu, GS.TS Trần Thọ Đạt học tại trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định, sau đó học khoa Toán kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Năm 1991, ông bảo vệ luận án tiến sĩ chuyên ngành thống kê tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông nhận bằng tiến sĩ kinh tế tại Đại học Quốc gia Australia năm 1998. Ông là tác giả và đồng tác giả của hơn 60 bài viết, bài báo ở các hội thảo, đăng trên trên các tạp chí chuyên ngành, một số bài được công bố trên tạp chí quốc tế ISI và Scopus. GS Đạt cũng là chủ biên và đồng tác giả của nhiều đầu sách về kinh tế nổi tiếng. Ông nguyên là Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong 16 thành viên Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong không khí hân hoan của lễ khai giảng GS.TS đã có những chia sẻ về chương trình cũng như những tâm tư gửi đến các học viên khóa mới.

GS.TS bày tỏ: “Đúng vậy, để làm nên một chương trình MBA uy tín phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Đặc biệt, hiện nay cạnh tranh trong giáo dục rất sâu sắc, nhiều điểm mới và mang tính khốc liệt. Tuy nhiên, MBA Andrews vẫn khẳng định được thương hiệu, đứng vững trên thị trường bởi mang trên mình những nét đặc thù riêng, nổi bật”

Chương trình mang đến cho học viên kiến thức chuẩn Mỹ, những case study thực tế và quan trọng khi hoàn thành khóa học thì những gì học viên tích lũy được hoàn toàn có thể áp dụng vào tổ chức, doanh nghiệp. Đó chính là vấn đề cốt lõi và mang lại giá trị lâu bền.

Luôn luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, đại học Andrews Hoa Kỳ đã liên kết cùng Viện Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân – nơi được coi là cái nôi đầu tiên đào tạo về MBA. GS.TS còn cho biết: “Sự hợp tác với trường đại học Andrews của Mỹ là một bước đi không chỉ sáng tạo mà còn táo bạo.”

Nhờ sự tận tâm của các giảng viên, sự đầu tư nghiêm túc vào việc học của các học viên và hơn hết là sự hỗ trợ tận tình của Viện Quản trị kinh doanh nên các khóa thạc sĩ kinh doanh đều diễn ra thành công tốt đẹp, liên tục được mở rộng.

Những học viên xuất sắc bước ra từ MBA Andrews cũng rất nhiều, điển hình trong số đó có TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch tập đoàn Phenikaa, Bộ trưởng thông tin truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và phần lớn các học viên ở đều vị trí chủ chốt trong các công ty, tập đoàn lớn.

MBA còn như bàn đạp giúp học viên thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh đó phần lớn các học viên của chương trình MBA Andrews hiện đang đảm nhiệm các chức vụ quản lý, nhà tư vấn cấp cao, giám đốc điều hành của những doanh nghiệp, tổ chức ở cả trong nước và quốc tế. Vì vậy khi tham gia khóa học MBA bạn có thể mở rộng các mối quan hệ của mình.

Khi có thời gian học tập, giao lưu cùng nhau chắc chắn đây là cơ hội rất tốt để bạn kết nối với bạn học. Và biết đâu, đây chính là những cộng sự hỗ trợ đắc lực hay những khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai. Và cuối lời phát biểu, GS.TS gửi gắm tới các học viên: “Hãy đầu tư về mặt thời gian để làm sao việc học thật sự hiệu quả. Và những kiến thức thu được từ khóa học sẽ thực sự đóng góp cho công việc chuyên môn và đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn”

MBA Andrews xin gửi lời chúc tới toàn thể học viên khóa 04 Hà Nội sẽ có khoảng thời gian học tập, rèn luyện tuyệt vời cùng chương trình.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.